Đẹp Sao Sống

Skechers mở bán khai trương shop Outlet Mega Market Bình Phú

Rate this post

vào ngày cuối tuần qua, tên thương hiệu năng động Sport hàng đầu tới từ Mỹ – Skechers đã mở bán khai trương shop Outlet mới tại hệ thống Siêu thị milimet Mega Market Bình Phú

BZ-skechers-outlet-1

Với diện tích lên tới 150m2, shop Skechers Outlet Mega Market Bình Phú mở ra khoảng ko sắm hàng rộng thoải mái và vô cùng thoải mái và dễ chịu. 

Dạo quanh shop Skechers Outlet Mega Market Bình Phú

shop Skechers Outlet Mega Market Bình Phú phục vụ hầu hết những mặt hàng năng động từ giầy dép tới ăn mặc quần áo; linh phụ kiện tương thích với khá nhiều lứa tuổi cho cả nam giới, phái nữ và trẻ em. những sản phẩm của Skechers được trưng bày xinh mắt chia theo từng khu vực giúp quý khách đơn thuần sắm lựa được cho bạn những sản phẩm vừa lòng nhất.

Gian hàng Skechers Outlet Mega Market Bình Phú với rất nhiều sản phẩm năng động, giầy dép cho nam giới và phái nữ.

giầy dép trẻ em.

Với những ai đã biết về tên thương hiệu Skechers chắc hẳn đã ko còn xa lạ với technology giầy đi bộ Gowalk siêu êm ái như Gowalk 5, Gowalk Joy,….shop mới của Skechers cũng ko thể thiểu những sản phẩm giầy chạy bộ với rất nhiều dòng ko giống nhau; cung ứng nhiều yêu cầu sắm hàng của quý khách.

ko chỉ sở hữu vậy, ăn mặc quần áo và linh phụ kiện cũng hết sức đa chủng loại từ năng động lượn phố, mặc thường ngày tới những sản phẩm dành riêng cho tập luyện.

Skechers mừng mở bán khai trương với khá nhiều ưu đãi lôi cuốn

Hướng tới việc đa chủng loại đối tượng người sử dụng quý khách, Skechers sở hữu yêu cầu đưa tới trải nghiệm sắm hàng thuận tiện cho cả gia đình bởi sự việc phối kết hợp sắm hàng những mặt hàng thiết yếu; sản phẩm năng động ngay tại siêu thị. Điểm khá vượt trội ở shop Outlet Mega Market Bình Phú của Skechers là hầu hết những sản phẩm đều được bán với mức giá vô cùng ưu đãi, hạn chế lên tới 50% toàn bộ shop.

quan trọng đặc trưng từ nay cho tới hết ngày 31/12/2021, Skechers sở hữu chương trình Ưu đãi mở bán khai trương vô cùng lôi cuốn lúc sắm 2 – hạn chế thêm 10%, sắm 3 – hạn chế thêm 20%. những quý khách của Skechers ko nên bỏ lỡ cơ hội sắm hàng những sản phẩm quality với mức giá lôi cuốn, càng sắm càng hạn chế.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.