KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Skechers ra mắt khu chợ thế hệ tại Crescent Mall với tương đối nhiều ưu đãi

Rate this post

Skechers ra mắt cửa hàng mới tại Crescent Mall với nhiều ưu đãi - 1
Skechers ra mắt khu chợ thế hệ tại Crescent Mall.

ko chỉ là giới hạn ở giầy dép Sport, Skechers còn sở hữu vừa đủ những mẫu mã ăn mặc quần áo, phụ kiện thời trang nhiều chủng loại, với tương đối nhiều mẫu mã dành riêng cho phái nam, phái nữ và trẻ em. Sau 30 năm hình thành và phát triển, Skechers hiện đã xuất hiện tại hơn 170 quốc gia và tiếp tục mở rộng quy mô bên trên toàn trái đất. thế hệ đây nhất, Brand Name năng động hàng đầu này đã ra mắt concept store tiếp theo sau tại việt phái nam phái nam với quy mô và dung mạo trọn vẹn thế hệ.

khu chợ ý tưởng tiếp theo sau của Skechers việt phái nam phái nam chính thức ra mắt

Concept store tiếp theo sau nhưng mà gia đình Skechers “ra mắt” sở hữu diện tích sắp 300m2, tọa lạc tại tầng 3 Crescent Mall, quận 7. Đây được xem là vị trí sắm hàng cao cấp và thân thuộc với những FAN năng động.

Nhấn mạnh vào sự tiện lợi và sáng tạo, khoảng ko khu chợ thế hệ của Skechers tập trung vào những cụ thể nội thất, trưng bày nhiều loại sản phẩm. Từ ăn mặc quần áo, giầy dép hàng hiệu tới phụ kiện thời trang Sport, từ năng động thường ngày tới năng động chuyên được sự dụng, khu chợ theo ý tưởng thế hệ đưa tới sự tậu lựa tối đa để quý khách hàng hoàn toàn sở hữu thể dễ chịu và thoải mái sắm hàng và trải nghiệm. Tại đây, những mẫu xây giới hạn được trưng bày rất phong phú và phổ biến, trẻ xinh, tiên tiến, đan xen hợp lý, mang khá thở mùa hè, cùng theo với cấu tạo từ chất đạt tiêu chuẩn chỉnh cao, được tậu lựa kỹ lưỡng và chỉnh chu. bên trên từng đường kim mũi chỉ.

Skechers ra mắt cửa hàng mới tại Crescent Mall với nhiều ưu đãi - 2
Concept store thế hệ thành lập khai trương của Skechers được trưng bày với quy mô to với tương đối nhiều loại sản phẩm thích yêu thích với mỗi lứa tuổi.

event thành lập khai trương khu chợ chính thức ra mắt vào trong ngày 19/6 tại Trung tâm thương nghiệp Crescent Mall, Quận 7, với mục tiêu ra mắt một khoảng ko sắm hàng trọn vẹn thế hệ, đưa tới trải nghiệm lôi cuốn mỗi phân khúc quý khách hàng và cho ra mắt nhiều sản phẩm mang đậm phong thái sáng tạo, rất dị của người Mỹ này. nhãn hiệu. Đây hứa hứa hẹn được xem là sự tậu lựa hàng đầu và được thanh niên thích thú “check-in” trong thời kì sắp tới.

Ngoài quy mô, event còn quy tụ đông đảo khách mời thuộc nhiều lĩnh vực ko giống nhau. Chương trình sở hữu sự tham dự của vẻ vang, Hà Anh, Nicky, stylist Travis Nguyễn, Hensi Lê. Ngoài ra, event còn tồn tại sự xuất hiện của những tiktoker thú vị.

Skechers ra mắt cửa hàng mới tại Crescent Mall với nhiều ưu đãi - 3
Ca sĩ vẻ vang tại event.
Skechers ra mắt cửa hàng mới tại Crescent Mall với nhiều ưu đãi - 4
Huỳnh Tiên tham dự buổi thành lập khai trương khu chợ theo concept Skechers.

Khuyến mại “Khủng”

ko chỉ là sở hữu lượng khách “khủng”, Skechers còn tồn tại nhiều ưu đãi khác trong thời kì ra mắt event. Đây là thời cơ săn hàng hời cho những ai mê say Brand Name Sport này.

nhân thời cơ thành lập khai trương khu chợ theo concept thế hệ tại Crescent Mall quận 7, Skechers thực hiện chương trình ưu đãi hạn chế giá cho tất cả quý khách hàng tới sắm hàng tại đây. từ thời điểm ngày 20/6 – 26/6 sẽ sở hữu được chương trình “sale up to 50%”, hạn chế thêm 20% bên trên tổng hóa đơn lúc sắm từ 2 sản phẩm.

Skechers ra mắt cửa hàng mới tại Crescent Mall với nhiều ưu đãi - 5
Bộ sưu tập Skechers x We bare bear cũng khá được bày bán ở một khu vực riêng trong khu chợ thế hệ.

Skechers là Brand Name nổi tiếng toàn thế giới tới từ Mỹ, chuyên xây giới hạn và phát triển những sản phẩm mang ý nghĩa ứng dụng cao và chuyên được sự dụng cho tập luyện Sport và năng động mỗi ngày. lúc nhắc tới Skechers, người ta thường nghĩ ngay tới “The Comfort Technology Company”, đây cũng khá được coi là sứ mệnh hàng đầu của Brand Name này.

những dòng giầy Skechers nổi trội hoàn toàn sở hữu thể kể tới như Go Walk 6 (dòng giầy chuyên đi bộ), Go Run Trail Altitude (dòng giầy chuyên leo núi) và Go Run (dòng giầy chạy bộ) với những loại tên như Max Cushioning, Go Run Ride 9 hay Forza 5, và nhiều bộ sưu tập hợp tác với những Brand Name nổi tiếng khác We Bare Bears, One Piece, James Goldcrown, …

người chơi hoàn toàn sở hữu thể ghé thăm khu chợ thế hệ nhất của Skechers để trải nghiệm khoảng ko với ý tưởng rất dị và sắm hàng những mặt hàng thế hệ nhất của Brand Name.

SKECHERS CRESCENT MALL

Địa chỉ: 3F28, 29, Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Trang web: https://www.skechersvn.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *