KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Skechers vừa ra mắt concept store thế hệ tại Crescent Mall với mức hạn chế giá lên tới 50%

Rate this post

Thứ Ba, ngày 21/06/2022 10:00 AM (GMT + 7)

Ngày 19/6 vừa mới đây tại Crescent Mall (Q.7), Skechers đã ra mắt concept store tiếp theo sau, giúp quý khách hàng giản dị và đơn thuần trải nghiệm và tiếp cận những dòng sản phẩm thế hệ ra mắt.


Skechers vừa ra mắt concept store mới tại Crescent Mall với ưu đãi lên đến 50% - 1

Skechers được biết tới là một trong những tên thương hiệu hàng đầu trái đất về y phục Sport tiến bộ. Sau 30 năm hình thành và phát triển, Skechers hiện đã xuất hiện tại hơn 170 quốc gia và tiếp tục mở rộng quy mô bên trên toàn trái đất.

Và thế hệ đây nhất, ngày 19/6, tên thương hiệu năng động hàng đầu này đã ra mắt concept store tiếp theo sau tại việt nam giới nam giới với quy mô và dung mạo trọn vẹn thế hệ.

mục tiêu của lần ra mắt này nhằm mục tiêu thực hiện những lời hứa trước đó: mở ra một khoảng ko sắm sắm sắm lựa tiến bộ với quy mô to, cho phép những FAN rất sở hữu thể chiêm ngưỡng, dễ chịu sắm lựa, thử đồ và “cùng đọc thư giãn” vì “shopping” là cách giải tỏa tốt nhất rất sở hữu thể. căng thẳng.

Skechers vừa ra mắt concept store mới tại Crescent Mall với mức giảm giá lên đến 50% - 2

khu chợ ý tưởng thế hệ của Skechers việt nam giới nam giới: khoảng ko choáng ngợp – Cách bài trí tiến bộ – Cách bài trí khôn khéo

nhằm mục tiêu đề cao sự tiện lợi và sáng tạo, khoảng ko khu chợ thế hệ của Skechers vô cùng rộng to, trải dài sắp 300m2, chú trọng tới từng cụ thể nội thất, trưng bày số lượng to và nhiều chủng loại sản phẩm. Đối với mỗi đối tượng người sử dụng, từ phong thái sống tới trình diễn, từ mẫu mã ăn mặc quần áo, giầy dép tới linh phụ kiện Sport, quý khách hàng rất sở hữu thể dễ chịu sắm lựa và sắm sắm sắm lựa.

Địa chỉ để người chơi trải nghiệm concept thế hệ này của gia đình Skechers tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 7: 3F28.29 – Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên – Phường Tân Phú. kiên cố đây được xem là sắm lựa hàng đầu và được những người chơi trẻ thích thú tới “check-in” trong thời kì sắp tới.

Đây được xem là một trong những event được chờ đợi nhất mùa hè năm nay do quy tụ một lượng to khách mời thuộc nhiều lĩnh vực ko giống nhau:

những KOLs nổi tiếng trong lĩnh vực chân dài, năng động và âm nhạc: vẻ vang, Hà Anh, Nicky, stylist Travis Nguyễn, Hensi Lê

Skechers vừa ra mắt concept store mới tại Crescent Mall với mức giảm giá lên đến 50% - 3

Skechers vừa ra mắt concept store mới tại Crescent Mall với mức ưu đãi lên đến 50% - 4

Với những người chơi mê lướt Tiktok chắc hẳn sẽ biết tới những hot Tiktoker “làm mưa làm gió” bên trên mạng xã hội thời kì sắp đây: Mixximuse, Linh An, Cháy Đen, Chuyện Của Nhạn, Châu Bí, Bin Bún Nê, Đoá Quả , Haha yêu thuật nữ giới, Jimmy Trinh, nhỏ nhắn Đăng.

Và đây cũng chính là lý do khiến cho cho dân tình đổ về Crescent Mall để check-in, giao lưu, tự sướng cùng dàn khách siêu hot. Skechers lần này chơi to tới mức ai ai cũng phải trằm trồ khen ngợi

ưu đãi cực to: hạn chế tới 50%, hạn chế 20% tổng hóa đơn lúc sắm từ 2 sản phẩm

ko chỉ là sở hữu lượng khách “khủng”, Skechers còn tồn tại nhiều ưu đãi “khủng” trong event này. thời cơ săn hàng giá hời sở hữu một ko nhị dành riêng cho những FAN ham mê tên thương hiệu Sport số một này đã tới.

nhân ngày khai trương thành lập concept store thế hệ tại Crescent Mall Quận 7, nhà Skechers hạn chế giá “khủng” cho tất cả những quý khách hàng tới đây sắm sắm sắm lựa. từ thời điểm ngày 20/6 – 26/6, sẽ sở hữu được ưu đãi lên tới 50%, cùng theo với đó là hạn chế thêm 20% bên trên tổng hóa đơn lúc sắm từ 2 sản phẩm.

Skechers vừa ra mắt concept store mới tại Crescent Mall với mức giảm giá lên đến 50% - 5

Vì vậy những FAN năng động rất sở hữu thể tậu ngay hàng loạt sản phẩm cao cấp lôi cuốn nhưng ko ngại cạn ví, song song rất sở hữu thể cảm nhận và trải nghiệm khoảng ko sắm sắm sắm lựa thoáng rộng, thoáng mát tại Skechers Crescent Mall.

Thông tin cụ thể về Skechers

Skechers là tên thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới tới từ Mỹ, chuyên xây giới hạn và phát triển những sản phẩm mang tính chất ứng dụng cao và chuyên được sự dụng cho tập luyện Sport và năng động hằng ngày. lúc nhắc tới Skechers, người ta thường nghĩ ngay tới “The Comfort Technology Company”, đây cũng rất được coi là sứ mệnh hàng đầu của tên thương hiệu này. những sản phẩm của Skechers luôn luôn chú trọng tới quality, sự sáng tạo và mẫu mã nhằm mục tiêu đưa tới sự êm ái và dễ chịu tối đa cho tất cả những người sử dụng.

những dòng giầy nổi trội của Skechers rất sở hữu thể kể tới như Go Walk 6 (dòng giầy chuyên đi bộ), Go Run Trail Altitude (chuyên đi phượt địa hình) và Go Run (dòng giầy chuyên chạy bộ).

ko chỉ là giới hạn ở giầy dép Sport, Skechers còn sở hữu trọn vẹn những mẫu mã ăn mặc quần áo, linh phụ kiện dành riêng cho nam giới, nữ giới và trẻ em.

SKECHERS CRESCENT MALL

Địa chỉ: 3F28, 29, Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Trang web: https://www.skechersvn.vn/

Nguồn: http: //danviet.vn/skechers-vua-ra-mat-cua-hang-concept-moi-tai-crescent-mall-cung-dai-hoi-sale-u …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *