Đẹp Sống

Sofia Coppola – Đạo diễn đoạt giải Oscar bắt tay hợp tác với Cartier

Rate this post

phái xinh đạo diễn tài danh vừa chính thức trở thành “bạn” của tên thương hiệu trang sức trẻ trung cao cấp Cartier

Cartier đã nổi tiếng bên trên khắp thế giới, và cũng hoàn toàn sở hữu thể nói theo cách khác điều này đổi với Sofia Coppola. Năm nay, vị đạo diễn đoạt phần thưởng phim và là hình tượng phong thái sẽ đảm nhận một vị trí mới như một người bạn của nhãn hiệu. “Tôi đã luôn luôn luôn luôn yêu Cartier, nó đại diện cho vị thế cao của vẻ xinh, di sản, thủ công và lịch sử “, Sofia Coppola nói. Cartier đã đáp lại lời khen ấy bởi phương pháp nói về Sofia “Tài năng, sáng tạo, phong thái, tầm nhìn độc nhất vô nhị và sở hữu khẩu ca.

dong ho cartier 1

”Nhiều yếu tố của Cartier đã cuốn hút vị đạo diễn. Sofia ngưỡng mộ những họa tiết thiết kế tinh xảo, nguyên tác và giá trị. “Cartier ko lạm dụng bất cứ điều gì, “cô nói. Sofia bị cảm động bởi “sự lãng mạn và quyến rũ của lịch sử”, quan trọng đặc trưng là những năm 1940 và 1970. “Mỗi mẫu sản phẩm của Cartier đều sở hữu một câu chuyện riêng thuộc về mình,” cô nói. Sofia đã bị cuốn hút bởi sự cảm thụ của tôi với Clé de Cartier. “sở hữu điều gì đó rất quyến rũ lúc ánh sáng phản chiếu bên trên đồng hồ đeo tay lên gia bạn.

dong ho cartier 2

”Như là một quý khách thân thiết – “Tôi yêu những họa tiết thiết kế của chúng ta”, Sofia tâm sự – kho báu của cô là dòng nhẫn cưới, hòm đồng hồ đeo tay nhỏ, vòng đeo tay gồm Menotte, Nouvelle Vague, Trinity and Love, và dòng nhẫn con báo mà ông xã cô đã tặng. “họa tiết thiết kế Cartier sở hữu tính ứng dụng cao,” cô cho biết thêm thông tin. “nhãn hiệu sở hữu những mẫu dành riêng cho âu phục mỗi ngày, và những mẫu dành riêng cho dạ tiệc. Đương nhiên, điều này đã được áp dụng lên Sofia Coppola lúc cô biến hóa năng động với áo phông phông thun Sport, áo len ấm cổ chữ V và quần jeans, sở hữu lúc lại quý phái quyến rũ trong tiệc cocktail.

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.