Đẹp Sao Sống

Sofía Vergara lần trước tiên làm gương mặt đại diện cho Dolce & Gabbana

Rate this post

cô diễn viên bày tỏ lòng yêu mến nước Ý và chia sẻ khó khăn với người dân hậu dịch cúm corona: “Gửi những nụ hôn nồng thắm tới Italia”

Tuy sinh ra và to lên ở Columbia, nhưng Sofía Vergara lại nổi tiếng là cô diễn viên phim truyền hình Mỹ sở hữu cát-sê cao nhất năm năm 2016 và 2019. Cô nổi tiếng qua vai diễn Gloria Delgado-Pritchett trong series Modern Family, bỏ túi 500,000 đô-la Mỹ/tập phim. Quả là một thành quả to lao cho cô diễn viên gốc Columbia.

Điều gì làm nên sự thu hút của Sofía Vergara? sở hữu lẽ là vẻ sexy nóng bỏng ko tuổi của cô. cũng đều hoàn toàn sở hữu thể là tính cách thân thiện và sắp gũi của cô diễn viên. Đây là lý do Sofía Vergara đã biến thành gương mặt đại diện mới cho nhà mẫu mẫu Ý Dolce & Gabbana.

Người con gái biểu trưng của Dolce & Gabbana

Trong loạt ảnh chụp tại bờ biển Portofino ở Ý, Sofía Vergara thực mặn mà trong những loại váy đầm bó sát. hình tiết hoa, gia báo và ren tôn vinh vẻ xinh chín muồi của cô. điểm vượt trội là dòng túi đeo tay Devotion của Dolce & Gabbana.

cô diễn viên ko thể kiềm được sự vui vẻ bên trên mạng xã hội lúc lần trước tiên được bắt tay với nhà mẫu mẫu Ý. Cô chia sẻ với những fan: “Tôi đã yêu Dolce & Gabbana trong một thời gian rất mất thời gian rồi. ngày nay tôi thực hạnh phúc lúc cuối cùng cũng đều hoàn toàn sở hữu thể chia sẻ những tấm hình này với những bạn. Gửi nụ hôn nồng thắm tới toàn nước Ý. Mãi yêu D&G!!”

Đáp lại sự nồng nhiệt của Sofía Vergara, hai nhà phong cách thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana nhấn mạnh về tậu lựa của tớ: “Sofía Vergara là đại diện cho những người con gái của Dolce & Gabbana: xinh quyến rũ, luôn luôn lạc quan và nữ giới tính. Nụ cười và năng lực của cô là điểm tỏa sáng bùng cháy rực rỡ nhất của album ảnh lần này!”.

Chiến dịch ý nghĩa từ Dolce & Gabbana

Từ lúc dịch cúm corona làm cho cả nước Ý tê liệt, Dolce & Gabbana đã mạnh tay quyên góp hỗ trợ để giúp đỡ quốc gia vượt qua những khó khăn. Brand Name đã dành ngân sách to cho trường đại học Humanitas University để nghiên cứu những phương án phòng chống, chữa khỏi những căn bệnh do virút COVID-19 gây nên.

Nay, Ý đã bắt đầu hồi phục sau dịch cúm. Nhưng Dolce & Gabbana ko vì vậy mà ngừng lại. Brand Name tiếp tục đẩy mạnh sự hợp tác với trường đại học Humanitas University qua chiến dịch quảng cáo dòng túi đeo tay Devotion lần này. một phần của doanh thu tới từ những mẫu túi Devotion sẽ được chuyển cho quỹ nghiên cứu và phòng chống những căn bệnh truyền nhiễm của trường đại học.

Dòng túi đeo tay Devotion của Dolce & Gabbana

 

>>> Xem thêm: DOLCE & GABBANA QUYÊN TIỀN CHO NGHIÊN CỨU BỆNH CÚM TỪ VIRÚT CORONA

Ảnh: Branislav Simoncik for Dolce & Gabbana
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.