KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Son Heung-min: “Gà đẻ trứng vàng”!

Rate this post

Son Heung-min là cầu thủ châu Á trước tiên đạt danh hiệu Vua phá lưới Premier League cùng theo với Salah của Liverpool lúc cả nhì đã ghi được 23 bàn thắng ở Premier League.

Son Heung-min:

Son Heung-min là cầu thủ châu Á trước tiên đạt danh hiệu Vua phá lưới Premier League.

Trong lịch sử Sport vĩ đại của Hàn Quốc sở hữu tầm xúc tiến to đối với tổ quốc, Son Heung-min là vận động viên Sport thứ ba nhận được huy chương cao quý vì sự nghiệp Sport nước nhà, sau vận động viên trượt băng Yuna Kim (nhì lần vô địch Olympic) và vận động viên golf Pak Se-ri. .

Thống kê của Bộ Văn hóa và Sport Hàn Quốc cho biết, năm 2020, Son Heung-min mang về cho tổ quốc một,9 nghìn tỷ won (tương đương một,5 tỷ USD), trong đó nhiều nhất là ngành công nghiệp. phượt lúc du khách quốc tế tới Hàn Quốc, hãy tới quê nhà của trung phong 29 tuổi đang khoác áo Tottenham để tìm hiểu về những người châu Á đã thành danh ở âu lục.

Giá trị kinh tế tài chính từ những tên thương hiệu to quốc tế mang lại cho Son Heung-min giúp quốc gia Hàn Quốc thu về lợi nhuận to từ lợi nhuận và thuế.

Sau lúc đoạt danh hiệu Vua phá lưới Premier League mùa giải 2021-2022, trở về Hàn Quốc, Son Heung-min mở ngay 15 tên thương hiệu độc quyền trong lĩnh vực quản lý thời trang và năng động, giáo dục, ăn uống, Sport. tập huấn chuyên nghiệp, bóng đá…

Và hiện tại Son Heung-min là một tấm gương sáng cho người trẻ tuổi Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *