Đẹp Sao Sống

Sơn Tùng MTP M-TP khỏe mạnh trong phong cách thiết kế athleisure của Levi’s x Peanuts

Rate this post

Sơn Tùng MTP M-TP vừa đăng lên những hình ảnh chụp tại New York trong bộ phục trang phong thái athleisure thuộc bộ sưu tập hợp tác giữa Levis’s và Peanuts

Sơn Tùng MTP M-TP khá vượt trội với phong thái Athleisure tại New York

bên trên cảnh nền cổ xưa của thành phố New York, Sơn Tùng MTP M-TP xuất hiện khá vượt trội với phục trang đậm chất Sport theo phong thái athleisure.

Sơn Tùng MTP M-TP thử nghiệm phong thái athleisure

Sơn Tùng MTP M-TP diện bộ track suit black color được nhấn nhá với những dải xanh dương và viền đỏ xinh mắt. phía bên trong, anh mặc một mẫu t-shirt gold color. Để hoàn chỉnh mix đồ, stylist Bảo Luận đã lựa tìm một mẫu nón visor tone-sur-tone với bộ track suit. Một item thú vị và đầy tính tuyên ngôn của phong thái athleisure.

Sơn Tùng M-TP khỏe khoắn trong thiết kế athleisure của Levi’s x Peanuts

mix đồ gồm những màu sắc sắc tương phản: vàng, xanh, đỏ, bên trên nền đen. Tất cả tạo ra một tổng thể lôi cuốn nhưng ko quá chói chang, tươi tắn nhưng ko hề kém phần mạnh mẽ và uy lực. Những gam màu sắc mạnh mẽ và uy lực này rất tương thích với bối cảnh New York, thủ phủ thời trang và năng động Hoa Kỳ, nơi khai sinh phong thái thời trang và năng động Sport.

Sơn Tùng M-TP khỏe khoắn trong thiết kế athleisure của Levi’s x Peanuts

Sơn Tùng MTP M-TP đã thực sự tinh xảo lúc tìm New York làm địa điểm chụp ảnh. Bởi đó là giao điểm của những nền văn hoá. Nơi sinh ra Hip Hop, Punk và thủ phủ nhạc Jazz. Ở thành phố này, mỗi ý tưởng sáng tạo đều được tiếp nhận.

Sơn Tùng M-TP khỏe khoắn trong thiết kế athleisure của Levi’s x Peanuts

Sơn Tùng MTP M-TP lại lần nữa chứng minh sự nhanh chóng nhậy với xu thế thời trang và năng động quốc tế. Ở vào thời điểm đại dịch, phong thái athleisure càng được ưu ái bởi sự tiện lợi, khoẻ khoắn, tối giản nhưng ko nhàm chán.

Bộ sưu tập Levi’s x Peanuts 2020

Nắm bắt được xu thế của thị trường, tên thương hiệu thời trang và năng động Levi’s lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Peanuts đã cho ra đời bộ sưu tập Xuân Hè 2020 mang đậm tinh thần Sport.

Với hình ảnh sáng tạo trung tâm là nhân vật hoạt hình Snoopy’, nhân vật hình tượng trong Peanuts. Vì thế những phong cách thiết kế với sắc màu sắc vui tươi, khung dáng vẻ vẻ tối giản, và hình in gắn kèm với tuổi thơ, khơi gợi hoài niệm.

Những phong cách thiết kế chủ đạo bao gồm áo tee mẫu cầu thủ; nón bucket đổi chiều; áo hoodie in tràn; áo sweatshirt khung rộng. tất cả những item đều dễ mặc, dễ phối. Với bộ sưu tập lần này, Levi’s mang tới những mix đồ trẻ xinh, linh động nhưng ko hề xuề xoà, mờ nhạt.

Bộ sưu tập lần naỳ sẽ được mở bán từ thời điểm ngày 4/8 tại những website chính thức của Levis’s.

Photographer: Manh Bi
Makeup: Phát Phát
Hairstylist: Nguyễn Thu Giang
Stylist: Phạm Bảo Luận

>>> Xem thêm: CHÂU BÙI NÓI VỀ phong thái ATHLEISURE VÀ cuộc sống thường ngày “BÌNH THƯỜNG MỚI”

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.