Đẹp Sao Sống

Sơn Tùng MTP M-TP và Ngô Diệc Phàm, ai diện họa tiết thiết kế LV² ngầu hơn?

Rate this post

Sơn Tùng MTP M-TP và Ngô Diệc Phàm một lần nữa đụng hàng thời trang và năng động trong họa tiết thiết kế LV², bộ sưu tập phiên bản giới hạn mùa hè 2020 của Louis Vuitton

Sơn Tùng M-TP và Ngô Diệc Phàm, ai diện thiết kế phiên bản giới hạn của Louis Vuitton ngầu hơn?

sắp đây Sơn Tùng MTP M-TP và Ngô Diệc Phàm liên tục đụng hàng thời trang và năng động nhau. Cả hai đều tìm những sản phẩm của Louis Vuitton cho những lần xuất hiện bên trên MV thời trang và năng động, ảnh tạp chí và buổi ra mắt fan. Nhưng mang lẽ cú đụng hàng ngầu nhất hẳn là lúc cả hai xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang và năng động LV² do nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động streetwear Nigo và Louis Vuitton bắt tay.

đôi điều về bộ sưu tập LV² của Louis Vuitton

Ảnh: Louis Vuitton

Bộ sưu tập LV² được xem là bộ sưu tập chờ đợi nhất năm, bởi vì nó được Virgil Abloh và Nigo phối hợp cùng nhau. Phiên bản siêu giới hạn và khó đặt tậu.

Virgil Abloh đứng đầu Brand Name Off-White và là giám đốc sáng tạo mảng thời trang và năng động phái mạnh của Louis Vuitton. Còn Nigo là nhà sáng lập BAPE – Brand Name thời trang và năng động đường phố đa văn hoá. Cú bắt tay của hai nhân vật quyền lực tối cao trong mảng streetwear này khiến cho cho giới mộ điệu đứng ngồi ko yên.

Ngô Diệc Phàm: Chàng rapper nghịch ngợm

Là đại diện thời trang và năng động của Louis Vuitton tại Trung Quốc, tất nhiên Ngô Diệc Phàm đã mang cơ hội thử ngay bộ sưu tập phiên bản giới hạn mới mẻ này. ko chỉ là thử nó tại shop Louis Vuitton, Ngô Diệc Phàm còn xuất hiện bên trên bìa Harper’s Bazaar Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm trong phục trang denim đậm chất logomania trong BST LV² của Louis Vuitton, bên trên bìa Harper’s Bazaar Trung Quốc. tập ảnh thời trang và năng động trắng đen khiến cho cho anh trông cao cấp hơn. Vì vốn dĩ, ảnh trắng và đen luôn luôn mang phong phạm high fashion.

Nhưng lúc diện phục trang tại shop Louis Vuitton, Ngô Diệc Phàm lại mang phong thái ngô ngố, tương đối nghịch ngợm lúc phối hợp thêm những phụ kiện thời trang dễ thương và đáng yêu hình con vịt của bộ sưu tập LV². Ảnh: Weibo Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm thể hiện khí chất của một rapper với cách ngồi mang vẻ hờ hững. Ảnh: Weibo Ngô Diệc Phàm

Sơn Tùng MTP M-TP: Swag mẫu hip hop

Sơn Tùng MTP liên tục xuất hiện trong phục trang LV², bên trên cả Instagram lẫn sân khấu biểu diễn. Chàng trai này tỏ rõ thái độ swag (tạm dịch là cực ngầu) lúc biểu diễn medley bên trên sân khấu.Ban đầu, Sơn Tùng MTP M-TP đã lên kế hoạch cho một sân khấu thực hoành tá tràng. song, vừa chuẩn chỉnh bị xong xuôi thì việt phái mạnh phái mạnh lại xuất hiện làn sóng cúm COVID-19 mới. Chàng trai đành phải ngậm ngùi diễn show livestream qua mạng, ko tồn tại khán nhái trực tiếp tại hiện trường.

song, anh ko vì vậy mà mất ý chí. Độ cool ngầu của Sơn Tùng MTP vẫn đỉnh cao! Và đoạn Clip buổi diễn ngay lập tức đạt hơn triệu lượt xem bên trên YouTube. Sau đó, anh chia sẻ hy vọng sẽ sớm được gặp lại những khán nhái một cách sắp gũi hơn trong một ngày ko xa.

Mặc dù chỉ là buổi biểu diễn livestream, nhưng Sơn Tùng MTP M-TP vẫn bùng cháy hết mình. Cảm giác hưng phấn được trở về với sân khấu khiến cho cho anh bùng cháy. Ảnh: Facebook M-TP

Chất swag của anh được thêm tôn vinh nhờ đôi cánh streetluxe của Louis Vuitton. Ảnh: Facebook M-TP

Sau đó, Sơn Tùng MTP lại lên Instagram khoe quả đầu mới cắt. Nhân tiện khoe luôn luôn chiếc áo sweatshirt và quần logomania trong bộ sưu tập LV² phiên bản giới hạn. Ảnh: Instagram @sontungmtp

Cùng diện chiếc áo sweatshirt mang logo Louis Vuitton, nhưng Sơn Tùng MTP lại trong phong trần hẳn lúc đối với Ngô Diệc Phàm. Ảnh: Instagram @sontungmtp

Đây ko phải là lần thứ một Sơn Tùng MTP M-TP và Ngô Diệc Phàm đụng hàng thời trang và năng động.

Cả hai từng một lần đụng hàng trong phục trang Louis Vuitton Xuân Hè 2020. song, cũng đều sở hữu lẽ đây ko phải là lần cuối cùng. Vì hai phái mạnh ca sỹ này đều là gương mặt bắt tay chính thức cùng Louis Vuitton. chúng ta chắc hẳn rằng sẽ còn “so ảnh” trong tương lai.

>>> Xem thêm: Sơn Tùng MTP MTP VÀ NGÔ DIỆC PHÀM ĐỤNG HÀNG thời trang và năng động: KẺ TÁM LẠNG NGƯỜI NỬA CÂN

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.