Đẹp Sao Sống

Song Hye Kyo chính thức thành đại sứ của Fendi

Rate this post

Fendi reviews việc bổ nhiệm Song Hye Kyo làm đại sứ tên thương hiệu với tập ảnh năng động bên trên Harper’s Bazaar cùng dòng túi mùa Xuân Hè 2021

Song Hye Kyo trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên làm đại sứ Fendi

Ngày 15/2, Fendi chính thức thông báo: Song Hye Kyo trở thành đại sứ của tên thương hiệu. Tin tức tốt lành này được chào đón càng nồng nhiệt với tập ảnh thoát tục của cô diễn viên. Song Hye Kyo xuất hiện xinh xinh bên trên Harper’s Bazaar Hàn Quốc trong họa tiết thiết kế thuộc BST Xuân Hè 2021 của Fendi. người xinh xứ Hàn diện những phục trang mang màu sắc sắc nhẹ dịu, tinh xảo như trắng, nude và pastel. mẫu dáng vẻ vẻ phục trang lịch lãm, mỹ miều đúng chất phái xinh hoàng Hallyu.

Song Hye Kyo trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên làm đại sứ Fendi

Như vậy, kiều phái xinh chúng ta Song là cô diễn viên Hàn Quốc thứ một trở thành gương mặt đại diện cho nhà mẫu mẫu Ý.

Fendi cũng ko tiếc lời khen với cánh dành riêng cho cô diễn viên. Hình tượng của Song Hye Kyo thoát tục, thanh tao, hợp lý với những giá trị mà tên thương hiệu hướng tới. Độ phủ sóng và sức ảnh hưởng của cô diễn viên cũng chính là ko thể ko đồng ý.

người xinh ko tuổi với hình tượng thanh thuần

Song Hye Kyo trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên làm đại sứ Fendi

Song Hye Kyo nổi lên sau thành công của loạt phim: Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc… Cô từng hoá thân vào nhiều vai diễn ko giống nhau. Từ lém lỉnh, nhí nhảnh tới từng trải, trầm tĩnh. Dù ở tuyến nhân vật nào, cô đều thành công xây dựng hình tượng phái xinh tính, xinh xinh.

phong thái năng động của cô cũng luôn luôn trung thành với tiêu chuẩn chỉnh lịch lãm, nhẹ dịu và quý phái. sự thu hút của Song Hye Kyo được cam kết ko chỉ là ở thần thái tựa phái xinh thần. Mà mỗi đôi cánh mà cô mặc trong phim cũng nhanh chóng chóng cháy hàng. Điển hình là với vai diễn bác sỹ Kang của Hậu duệ mặt trời.

Song Hye Kyo tái xuất trong năm 2021 với hợp đồng Fendi và tập phim mới

Năm 2021 là năm to của cô diễn viên. Song Hye Kyo ko chỉ là gây bão mạng xã hội với thông tin trở thành đại sứ của Fendi. Mà cô còn tồn tại một tập phim mới, với tên gọi The Glory.

Đây được xem là một tập phim mang màu sắc sắc buồn. Cốt truyện kể về một cô gái nuôi mơ ước làm kiến trúc sư, nhưng bị bắt nạt ở trường tới mức phải bỏ học. Căm hận kẻ bắt nạt mình, cô nung nấu ý định trả thù. lúc con của kẻ thù vào tiểu học, Song Hye Kyo trở thành giáo viên để tiếp cận đứa trẻ. Cũng từ đây những câu chuyện buồn và đen tối bắt đầu…

Được biết, Song Hye Kyo sẽ hợp tác cùng biên kịch vàng Kim Eun Sook. Kim Eun Sook là bàn tay viết nên những tập phim hit như Khu vườn bí mật (2010), Những người thừa kế (2013), Hậu duệ mặt trời (năm 2016)…

cô diễn viên chia sẻ: Càng với thâm niên trong nghiệp diễn, cô càng cẩn trọng lúc tậu lựa kịch bản. với như vậy mới cung ứng được kỳ vọng của độc nhái và cả đánh giá của giới chuyên môn. Cô cũng ko ngần ngại thử thách bản thân. Vượt qua những giới hạn của mình bao gồm cả việc trau dồi vốn ngoại ngữ và thúc đẩy cơ hội hợp tác cùng những đạo diễn và ekip quốc tế.

>>> Xem thêm: TẤT CẢ NHỮNG MẪU túi đeo tay xinh tuyệt vời nhất bên trên SÀN DIỄN FENDI XUÂN HÈ 2021

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.