KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Song Hye Kyo xinh lung linh tại một event trang sức trẻ trung ở Paris

Rate this post

sắp đây, Song Hye Kyo Vừa tới Pháp để tham dự event năng động to của Chaumet. Tại show diễn của tên thương hiệu nổi tiếng, “người xinh ko tuổi” xuất hiện nổi trội trong bộ y phục lung linh và vô cùng quý phái.

Được biết, người xinh 41 tuổi tham dự event với tư cách đại sứ tên thương hiệu ko kể những khách mời và quan chức cấp cao.

Song Hye Kyo tại sự kiện trang sức ở Paris 1
Thần thái sang chảnh của người xinh cuốn hút sự để ý ngay lúc xuất hiện

tham dự chương trình, Song Hye Kyo diện một dòng váy nhị dây black color được xây giới hạn đơn thuần và giản dị, tinh xảo. Bộ y phục giúp tôn vinh tầm vóc mảnh mai, thanh thoát của người xinh, tôn vinh vòng eo nhỏ gọn và làn gia trắng mịn đáng ngưỡng mộ ở độ tuổi của cô. Tạo thêm điểm vượt trội cho bộ y phục đi event, cô diễn viên Hậu duệ mặt trời được tìm lựa khôn khéo trang sức trẻ trung ngọc trai xanh từ tên thương hiệu đại diện.

Song Hye Kyo tại sự kiện trang sức ở Paris 2
Người xinh tìm trang sức trẻ trung nổi trội để bộ y phục lung linh hơn

nói theo một cách khác, ngay từ lúc nhìn thấy cô diễn viên nổi tiếng xứ Hàn xuất hiện, những quan chức cấp cao xuất hiện đã phân trần sự phấn khích và vô cùng vui vẻ chào đón. Song Hye Kyo được chào đón nồng nhiệt lúc liên tục trò chuyện và tự sướng lưu niệm cùng mỗi cá nhân.

Song Hye Kyo tại sự kiện trang sức ở Paris 3
Cô dễ chịu và thoải mái trò chuyện với những lãnh đạo cấp cao
Song Hye Kyo tại sự kiện trang sức ở Paris 4
Và thậm chí thích tự sướng với đồng minh quốc tế

Dù vậy, nhịn nhường như, độc giả cũng đã nhận được ra một điểm vô cùng quan yếu của người xinh. Cụ thể, xã hội mạng bắt gặp đã hơn 6 tháng Song Hye Kyo ko cập nhật bất kỳ tin tức hay hình ảnh nào bên trên mạng xã hội. Nhiều xã hội mạng đồn đoán rằng, người xinh thích thú Instagram dạo này quá bận rộn với công việc?

Song Hye Kyo tại sự kiện trang sức ở Paris 5
Người xinh xứng đáng nhận được “cơn mưa” lời khen từ những người xung quanh
Song Hye Kyo tại sự kiện trang sức ở Paris 6
ngày nay, người xinh đang tất bật sẵn sàng cho dự án phim điện ảnh thế hệ của tớ

Theo một nguồn tin, trong thời kì này Song Hye Kyo đang tham dự dự án phim điện ảnh thế hệ sở hữu tên Sự vinh quang đãng. Được biết, đây là lần thứ nhị cô diễn viên hợp tác với biên kịch Kim Eun Sook. Trong năm năm 2016, bọn họ đã tạo ra thành công to của Hậu duệ mặt trời.

Hãy VOH Entertainment Cập nhật thông tin ngôi sao 5 cánh nhanh chóng nhất trong phân mục tin ko? Xin vui lòng!

Ảnh: Internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *