Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Sophia Turner đọ diễn xuất với đồng hồ đeo tay Tambour Horizon Light Up

Rate this post

Louis Vuitton sẽ kiến tạo một trải nghiệm chưa từng mang về đồng hồ đeo tay thông minh, nơi bạn được tận thưởng thời gian theo cách riêng mình, xa xỉ và sang trọng và quý phái đích thực. 

Nhà mẫu mẫu nước Pháp tiếp nối chuyến hành trình vào thế giới sáng tạo của những loại đồng hồ đeo tay cao cấp với Tambour Horizon Light Up – thế hệ thứ ba thuộc dòng đồng hồ đeo tay ứng dụng. Cuộc cách mạng về cấu trúc và họa tiết thiết kế bên trên mỗi yếu tố hướng tới những kỳ tích của chương tiếp sau. Ngay cả hệ điều hành cũng rất được custom-made để phối kết hợp liền mạch thế giới nghệ thuật và technology.

Đại sứ của chiến dịch quảng bá lần này là ngôi sao 5 cánh của Game of Thrones – Sophie Turner và Cung Tuấn. Theo Sophie, Tambour Horizon giống như một diễn viên tài tình, khả năng tùy biến của chính nó đánh thức những cảm nhận nhạy cảm nhất về thời gian: “Trong cùng một thời điểm, tôi rất mang thể cảm nhận thấy mình vừa trải qua ba ngày đằng đẵng cũng rất mang thể rất mang thể cảm giác như đó chỉ mới là hai giờ đồng. Và cứ mỗi ngày như vậy, tôi xoay chuyển cùng loại đồng hồ đeo tay để khám phá thời gian của tớ theo một cách ngẫu hứng”. 

sophie turner đeo đồng hồ louis vuitton

Tambour Horizon Light Up giữ lại hình dáng vẻ vẻ và mặt kính lồi nguyên bản đã ăn sâu vào những quy tắc sản xuất đồng hồ đeo tay của Maison. Mặt kính sapphire mang độ cong tinh xảo, tràn khỏi viền bên ngoài, đưa tới cảm giác như một bể bơi vô cực hòa vào đường chân trời xa xăm. Bao quanh là 24 đèn LED sắc color, bất cứ lúc nào được kích hoạt hoặc nhận được thông báo, chúng sẽ sáng lên theo đi lại khéo léo như một loại kính vạn hoa đang nhảy múa, tạo ra hoạt ảnh phát sáng trong bóng tối đầy mê hoặc.

đồng hồ mặt kính sapphire

Trong suốt lịch sử lâu đời của Louis Vuitton từ những năm 1854, lời hứa về những sáng tạo riêng biệt cho mỗi quý khách hàng luôn luôn được mài giũa và hoàn thiện. Chính tôn chỉ này đã tạo ra Tambour Horizon Light Up, nơi chúng ta cũng rất mang thể rất mang thể đơn thuần phấn khích cùng tâm trạng, cảm hứng và những mùa lễ hội tưng bừng. loại đồng hồ đeo tay mang tám cấu hình hiển thị đã được cài đặt sẵn. hình tiết hình sọc kẻ dọc hình tượng và linh vật Vivienne là hai trong những số ấy. Nhưng tất cả đều sở hữu thể được custom lại nhiều hơn nữa nữa với 11 color gradients sống động. Người đeo thậm chí còn tồn tại thể thêm tên viết tắt hoặc ký hiệu cá thể của chúng ta rồi biến tấu bởi font chữ và color sắc. Qua mỗi năm, Louis Vuitton sẽ cập nhật và bổ sung cập nhật thêm những họa tiết thiết kế giao diện mới theo mùa, lễ hội quan trọng, những chủ đề của show diễn thời trang và năng động và cả những màn collab bất ngờ. 

đồng hồ thông minh cao cấp LV

Hệ điều hành cũng rất được Louis Vuitton tự phát triển để mang lại trải nghiệm trực quan cao nhất và kết gắn liền mạch với “vũ trụ” của người đeo. Vuốt sang phải để bắt đầu “My Day” với những lịch trình làm việc, thời tiết, số bước đi, nhịp tim và thậm chí là cả ứng dụng đo lường quality ko gian. Nếu lướt xuống bên dưới, chào đón bạn là một “phòng điều khiển” bao gồm tất cả những chức năng từ hẹn giờ và báo thức, cho tới âm nhạc và Alipay. Bên trái được xem là nơi bạn tới với “My Travel” để truy cập những kế hoạch phượt và thông tin chuyến bay cùng 30 hướng dẫn viên chuyên nghiệp đã được Louis Vuitton tuyển tìm cho từng thành phố và khu vực địa lý.

Louis Vuitton Tambour phiên bản 2022

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Ảnh: Louis Vuitton
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.