Đẹp Sống

Sophie Turner khoe sắc trong trang sức quý Louis Vuitton cao cấp

Rate this post

Cùng Chung Sở Hy, Indya Moore, Chloë Grace Moretz và Signe Veiteberg.

Nàng Sansa Stark càng ngày càng đắt khách quảng cáo. Hậu Trò chơi vương quyền, cô diễn viên Sophie Turner liên tục xuất hiện bên trên thảm đỏ trong những đôi cánh cao cấp nhất.

sắp đây nhất, Sophie Turner là một trong những gương mặt kiều diễm được Louis Vuitton sắm lựa để đại diện dòng trang sức quý cao cấp vừa ra mắt. Bộ sưu tập trang sức quý Louis Vuitton mới sở hữu tên B BLOSSOM. Dòng nữ giới trang cao cấp sử dụng vàng, kim cương và những loại đá quý lịch thiệp. những họa tiết thiết kế lịch thiệp nhưng tiên tiến.

Bộ sưu tập trang sức quý Louis Vuitton mới lấy ý tưởng từ những hoa văn monogram của tên thương hiệu. những hoa văn này đã sở hữu hơn 100 tuổi đời. Lần thứ nhất chúng xuất hiện là năm 1896, bên dưới bàn tay tài hoa của Georges Vuitton, con trai nhà sáng lập tên thương hiệu Louis Vuitton.

tập ảnh quảng cáo được chụp bởi nhiếp ảnh gia Craig McDean. Stylist Marie-Amélie Sauvé. Trong chiến dịch quảng cáo mới, những gương mặt trẻ giúp định hình cho hình tượng của BST B BLOSSOM của Louis Vuitton. Những cô gái này đều thuộc dạng tuổi trẻ tài cao, thoải mái tự tin và tiên tiến, nhưng vẫn sở hữu nét nữ giới tính nguồn gốc. Đây hẳn là hình tượng Louis Vuitton nhắm tới cho dòng nữ giới trang cao cấp mới.

Chung Sở Hy

người mẫu chân dài Signe Veiteberg

Diễn viên Sophie Turner

Diễn viên Chloe Grace Moretz

Diễn viên Indya Moore

Ảnh: Louis Vuitton
Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.