KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Spoiler Spy X Family tập 12: member sau cuối của gia đình Forger

Rate this post

Spoiler Spy X Family tập 12 và thông tin cụ thể về thời kì lên sóng của tập thế hệ: Trong tập cuối của phần một, Anya và người người chơi thế hệ của cô sẽ cứu sống phụ vương của Loid khỏi một cuộc tiến công khủng bố. Người người chơi thế hệ đó sau này sẽ trở thành người sau cuối của gia đình Forger!

Tóm tắt Gia Đình Điệp Viên X tập 11

spy x family tập 12

Chiến dịch Strix đang gặp rất nhiều khó khăn vì … việc học hành của Anya. Thấy việc ép con gái học cả ngày lẫn tối cũng ko phải là cách hay, Loid đã thử cho Anya trải nghiệm những môn năng khiếu ko giống nhau. Dù đã nỗ lực khôn xiết nhưng Anya chẳng giỏi giang gì. Suy đi nghĩ lại, Loid đi tới quyết định đưa con gái tới bệnh viện …

Để làm những công việc công cùng. Đây cũng chính là một phương pháp để kiếm sao Stella từ Học viện Eden. Với sự chuyên nghiệp của một điệp viên, Loid làm rất tốt nhiệm vụ được giao. Nhưng Anya ko thể làm điều đó. Với sự vụng về sẵn sở hữu và tâm hồn “ham chơi” của trẻ con, Anya … phá nhiều hơn nữa làm. Thấy cô ấy làm việc quá siêng năng, y tá đã gửi Forger và đại trượng phu của anh ấy về nhà luôn luôn!

bên trên đường về nhà, Anya bất thần nghe thấy tiếng khóc nghẹn ngào của một cậu tí xíu trong bể bơi. ko còn thời kì để chần chờ, Anya chạy tới hồ và lao thẳng vào dù cô ko biết bơi! màu đỏ may mắn thay, sở hữu Loid nên cả cô và cậu tí xíu kia đều được cứu sống. khả năng cứu người quên mình của Anya đã được Học viện Eden xác nhận. bọn họ đã cho cô ấy ngôi sao sáng Stella trước tiên của cô ấy!

Vài ngày sau, Anya tới trường với sự nổi tiếng bất thần. Nhiều người lên tiếng “đâm thọc” cô nhưng đều bị Becky và Damian lên tiếng “phản pháo”. Becky sau đó hỏi Anya rằng cô ấy sở hữu định đòi vàng gì ko. Sau một hồi suy nghĩ, cô muốn sở hữu một con chó. Tối hôm đó, cô trở lại và hỏi ý kiến ​​của phụ vương Loid và mẹ của Yor.

Trong phần sau cuối, chúng ta được nhìn thấy một con chó to, white color bên phía trong một trại chó. Trong một khoảnh khắc, dòng tộc Forger hiện lên trong đầu anh …

Xem thêm: Spy X Family: vì sao mỗi nhân vật đều sở hữu một mẫu ghế? Giải mã những bí mật nhưng fan hâm mộ anime ko thể biết

Spoiler Spy X Family tập 12

spy x family tập 12

Trước hết, hãy cùng replay câu hỏi to nhất của người theo dõi – chú chó trắng xuất hiện ở cuối tập 11. Đây được xem là một member thế hệ của gia đình Forger với tên gọi Bond – dựa bên trên nhân vật Bondman nhưng Anya thích thú. thích hơn. Bond xuất hiện bên trên trang bìa của manga Gia đình Điệp viên X với mẫu ghế bóng. mẫu ghế này được xây ngừng giống như một mẫu lồng tròn nhỏ, bên phía trong sở hữu đệm êm ái.

Để biết cụ thể về ý nghĩa của những mẫu ghế trong manga, người chơi rất sở hữu thể tìm hiểu thêm bài viết sau của Lag:

Spy X Family: vì sao mỗi nhân vật đều sở hữu một mẫu ghế? Giải mã những bí mật nhưng fan hâm mộ anime ko thể biết

vì sao Bond chưa gặp Forgers nhưng đã biết bọn họ trông như thế nào? Chắc người chơi cũng đã đoán ra rồi phải ko? Vâng, Bond ko phải là một con chó phổ thông. Bond cũng chính là một đối tượng người sử dụng thử nghiệm như Anya và sở hữu kĩ năng nhìn thấy một phần của tương lai.

Xem thêm: Spy X Family được lấy cảm hứng từ Đức và những event lịch sử sở hữu thực ở âu lục!

Trong tập cuối của anime Spy X Family Phần một, Anya sẽ cùng Yor và Loid đi sắm một chú chó. Cùng lúc đó, một nhóm khủng bố bị WISE bắt gặp. Kế hoạch của chúng là sử dụng chó mang bom để sát hại bộ trưởng.

Trong lúc cùng gia đình đi chợ sắm một chú chó, Anya vô tình đọc được suy nghĩ của Bond. Cô gái đã tuân theo và rơi vào sào huyệt của tên khủng bố. màu đỏ may mắn thay, nhờ Bond, Anya được đáng tin cậy. Tiếp tục đọc về tương lai từ Bond, Anya lên đường giải cứu phụ vương của Loid khỏi một cuộc tiến công khủng bố. Hãy cùng chờ xem Anya làm như thế nào nhé!

Diễn biến cho câu chuyện tiếp theo sau của Gia Đình Điệp Viên X sẽ khá dài nên rất rất sở hữu thể tập 12 Gia Đình Điệp Viên X sẽ sở hữu được thời lượng dài ra hơn. Thông tin cụ thể sẽ được Lag cập nhật trong thời kì sắp tới.

Xem thêm: Gia đình điệp viên X: Tất cả về gia đình điệp viên của Anya!

Spy X Family thời kì sinh sản tập 12

Spy X Family tập 12 – Spy X Family tập cuối sẽ được sinh sản vào lúc 21h ngày 25/6. Thông tin thế hệ về Gia Đình Điệp Viên X sẽ được liên hệ chúng tôi cập nhật trong thời kì thời gian nhanh nhất rất sở hữu thể.

Xem thêm: Danh sách tất cả anime mùa đông 2022 và lịch sinh sản của chúng nó vào tháng một (Phần một)

tham dự vào đồng đội fan hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *