KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Spy × Family 14 (Terrorist Bomb! #Spy_Family) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Spy × Gia đình 14

SPOILER Tóm tắt / Tóm tắt nội dung

Yor đánh bật một tên khủng bố và đưa Kieth cùng con chó của anh ta chạy trốn. Anya xin lỗi mẹ nuôi vì đã bỏ rơi cô. Tuy nhiên, khi Anya nhìn thấy tương lai mặc dù con chó trắng lớn đã cứu cô, cô nhận ra cha mình, Twilight, sẽ chết trong một vụ đánh bom trừ khi cô làm điều gì đó. Như vậy, cô ấy nói với Yor rằng cô ấy đang đi mua giấy vệ sinh cho Twilight và bỏ trốn trên con chó.

Spy × Gia đình 14

Trong khi đó, WISE có thêm thông tin để ngăn chặn Kieth. Con chó đưa Anya đến nơi sắp diễn ra vụ đánh bom. Anya than thở rằng cô ấy không thể nói thời gian. Cô và con chó tìm thấy căn hộ. Anya phát hiện ra một “cửa sổ” nhỏ trong bức tường có cửa bẫy để vào. Ở bên trong, Anya nhận ra rằng cô không thể giải giáp quả bom trên cánh cửa. Vì vậy, cô ấy sử dụng nước sốt cà chua để để lại một thông điệp khó hiểu trên cửa cho Twilight.

Spy × Gia đình 14

Anya và con chó rút lui đến một khoảng cách an toàn. WISE đến căn hộ, nhưng không hiểu thông điệp của Anya. Tuy nhiên, Twilight kêu gọi hãy thận trọng và nhìn qua “cửa sổ” và nhìn thấy quả bom. WISE rời khỏi khu vực cho Cảnh sát Mật vụ. Twilight lấy danh tính của bộ trưởng mà tổ chức mà Kieth muốn giết để gây chiến. Kieth cắn câu và truy đuổi Twilight giả dạng, chích chó của anh ta trên Twilight.

Spy × Gia đình 14

Suy nghĩ / Đánh giá

Chuyển thể từ manga chương 20 và 21, Anya tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu hơn trong Spy × Gia đình 14. Bây giờ, cô ấy thậm chí còn sâu hơn trong đống khủng bố.

Spy × Gia đình 14

Anya Anh hùng

Tôi thực sự thích cách Anya trở thành anh hùng trong Spy × Gia đình 14. Nhưng hơn thế nữa, tôi thích Anya không được tạo ra nhiều hơn cô ấy. Để bắt đầu, cô ấy không biết làm thế nào để phân biệt thời gian. Vì vậy, cô ấy không biết mình còn bao lâu nữa trước khi quả bom nổ. Điều đó tạo ra một tình huống căng thẳng cho cô ấy khi cô ấy muốn làm điều gì đó, nhưng không biết phải làm gì.

Spy × Gia đình 14

Sau đó, có căn hộ. Cô ấy gần như đã đặt bom, nếu nó không phải dành cho con chó. Sai lầm gần như của cô ấy cảm thấy rất tự nhiên. Sau đó, ở bên trong căn hộ, cô ấy lên kế hoạch cắt dây điện của quả bom, giống như cô ấy đã thấy trên TV. Nhưng khi cô ấy tìm hiểu, thực tế và truyền hình không giống nhau.

Spy × Gia đình 14

Hơn nữa, cô ấy không biết làm thế nào để giải giáp một quả bom. Vì vậy, cô ấy làm những gì cô ấy có thể – để lại lời nhắn trong nước sốt cà chua. Và sau đó cô ấy và con chó thoát ra khỏi vùng có khả năng nổ.

Spy × Gia đình 14

Tôi không nghĩ rằng tôi đã đề cập đến vấn đề này trong bài đánh giá của tôi về tập 4 của manga, nhưng vấn đề duy nhất của tôi là cái cửa sổ nhỏ, tiện lợi, không có kính, chỉ có một cửa sập (hoặc có thể nhỏ, cửa chớp bằng gỗ) để đóng nó. Cửa sổ này mở ra hành lang bên trong. Truyện tranh đã cho thấy rằng căn hộ tiếp theo có một cửa sổ cỡ lớn thông ra cùng hành lang đó. Tuy nhiên, không thể nhầm lẫn sự tiện lợi của cốt truyện khi làm việc với cửa sổ nhỏ.

Spy × Gia đình 14

Lời kết và kết luận

Tôi siêu chậm, vì vậy hãy để tôi tóm tắt lại bài đánh giá của mình về Spy × Gia đình 14 với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Cảnh Handler nói chuyện với bọn khủng bố có nhiều tác động trong anime hơn là manga. Một anime chuyển thể tốt nên làm được những điều như vậy.
  • Twilight làm điều bình thường của anh ấy ở đây về vai trò của anh ấy trong câu chuyện.
  • Yor có một số khoảnh khắc đáng yêu với Anya, điều mà tôi thích.
  • Yuri đã có một vai khách mời thú vị trong tập phim mà không đi đến đâu.
  • Trong khi tôi đã có một số từ cho bản chuyển thể tiếng Anh của tập trước, tôi thực sự không có bất kỳ vấn đề nào với tập này. Vâng, họ đã sử dụng “shit” một lần nữa trong phụ đề. “Kuso” trong tiếng Nhật có thể được dịch là “tào lao” hoặc “chết tiệt”. Xem xét nó được sử dụng trong tiếng Nhật theo một cách tục tĩu, thì việc cân nhắc nó đến từ ai cũng rất hợp lý.

Spy × Gia đình 14

Đến cuối cùng, Spy × Gia đình 14 là một tập phim đáng yêu khác, nơi Anya trở thành anh hùng một cách thực tế. Và cô ấy đã cố gắng giữ bí mật về siêu năng lực của mình.

Spy × Gia đình 14

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *