KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sternritters đang ở đây! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Bleach cổ điển đã trở lại! Trong ba tuần qua, người hâm mộ chờ đợi những pha hành động đình đám không thể thiếu trong loạt phim nổi tiếng. Nhưng bây giờ, chương trình đã trở lại với sự hỗn loạn kinh điển của nó. Trong câu chuyện cho đến nay, cuộc chiến với Opie đang diễn ra ngoài tầm tay của các anh hùng. Không ai trong số họ có thể xử lý loại sức mạnh mà cô ấy đang phóng ra. Không mất nhiều thời gian của bạn, sau đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo, Tẩy Tủy Máu Ngàn Năm Tập 4.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được xem phần giới thiệu của The Sternritters. Đây là những người luôn là người mạnh nhất trong số các quincies. Nhưng ý đồ của họ vẫn chưa rõ ràng trong truyện! Vì vậy, đó là những gì tập thứ tư sẽ khám phá.

Bleach Thousand Year War Tập 4

Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 4: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Bleach sẽ là “Kill The Shadows”. Tập này sẽ mở đầu với phần giới thiệu của The Sternritters. Đây được biết đến là dạng quincies mạnh mẽ nhất mà chúng ta từng biết trong quá khứ. Và điều thú vị hơn để xem là họ đã đến vào thời điểm mà không ai còn sức để tiếp tục chiến đấu. Vì vậy, một chiến thắng là rõ ràng cho họ. Ichigo sẽ có rất nhiều câu hỏi liên quan đến những gì họ đang làm ở đây.

Nhưng anh ta có thể không cãi nhau với bất kỳ ai trong số họ. Thay vào đó, anh ấy sẽ cố gắng tập trung vào những trận chiến đang diễn ra. Trong tập cuối, Opie đã hấp thụ được Ayon. Và tất cả những người mà cô ấy đã làm tổn thương cho đến nay cần được đưa ra khỏi nguy hiểm. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem điều đó diễn ra như thế nào trong Tẩy trắng Huyết chiến Ngàn năm Tập 4.

Bleach Thousand Year War Tập 4

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Bleach Thousand-Year Blood War Episode 3 là “March Of the Starcross.” Tập phim bắt đầu với sự thất bại của Tres Bestias. Và chính Opie đã lên sân khấu trung tâm để tuyên bố rằng cô ấy biết mọi thứ về Ichigo và sứ mệnh mà họ bắt tay vào thực hiện. Nhưng bây giờ, cô ấy đang chiến đấu với Ichigo với sự giúp đỡ của Hirenkyakyu. Nhưng cô ấy sớm nhận ra mình bị dồn vào chân tường. Biết rằng không có cách nào tấn công bằng việc biết được nơi ở của Quincies, cô ấy bỏ dở.

Ở phía bên kia, kế hoạch xâm nhập Soul Society vẫn còn nguyên vẹn. Trong nửa sau của tập phim. Ichigo đã sử dụng Getsuga tensho để chống lại Opie. Nhưng Ayon đã đến cứu trong ngày cho tất cả bọn họ. Nhưng anh không biết rằng Opie cũng có khả năng hấp thụ anh. Tập phim kết thúc với sự xuất hiện của những người, những người mà mọi người đã chờ đợi những điều kỳ diệu.

Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 4

Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 4: Ngày phát hành

Trong hai ngày tới, sự hỗn loạn dự kiến ​​sẽ tạm lắng xuống. Nhưng không thể nói trước được điều gì trong trường hợp của Bleach. Tất cả dự đoán cũng có thể sai. Như vậy là ngày phát hành cuối cùng của Tẩy Tủy Kinh Ngàn Năm Huyết Chiến Tập 4 đã được xác nhận. Tập phim sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Hulu và Tokyo TV. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *