KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sử dụng dao giải quyết mâu thuẫn, phái nam sinh lĩnh án tù

Rate this post

Xảy ra mâu thuẫn với game thủ cùng trường, phái nam sinh sử dụng dao để giải quyết và phải nhận hậu quả.

Theo báo Công an nhân dân, ngày 14/7, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Nguyễn Hồng Bảo Thanh (SN 1999, ngụ huyện Hóc Môn) 13 năm 6 tháng tù về tội tội hiểm độc. thịt chóc.

Theo cáo trạng, Nguyễn Hồng Bảo Thanh và Lê Thế H. đều học trường Trung cấp tài chính – Kỹ thuật quận 12. Giữa Thanh và H. xảy ra mâu thuẫn trong thời kì học chung. Sáng 23/6/2020, giữa nhị phái nam sinh xảy ra cự cãi nhưng được đồng minh can ngăn.

nam sinh Linh An tu
đối tượng người sử dụng Nguyễn Hồng Bảo Thanh. Ảnh: Báo Công an TP.HCM

Dù vậy, sau đó, Thanh và H. tiếp tục nhắn tin thử thách và hứa gặp nhau vào cuối giờ học. Lúc này H. nhắn tin cho game thủ là Nguyễn Hồ Minh H. (SN 2004) mang hung khí tới trường đón vì mang người dọa tiến công.

Báo Công an TP.HCM cho biết thêm thêm, vào khoảng 10 giờ 45 phút cùng ngày, Thành đi bộ tới quán tạp hóa sắp trường sắm một con dao giấu trong túi quần, sau đó quay lại cổng trường đợi H. tại một điểm. cà phê ven đường. tới khoảng 11h, Nguyễn Hồ Minh H. điều khiển xe máy mang theo con dao tự chế trong túi vải tới ngồi uống nước sắp Thanh rồi gọi điện cho H.

Biết Nguyễn Hồ Minh H. được H. gọi điện và mang theo hung khí, Thanh đã sử dụng dao Thái Lan lao tới đâm vào bụng Nguyễn Hồ Minh H. một nhát.

Sau lúc bị đâm, Minh H. vùng vẫy và giật được con dao bên trên tay Thành, sau đó xâm hại tình dục nhiều lần bên trên thân thể Thành. Cả nhị giằng co với nhau một lúc thì giới hạn lại và được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu.

Qua thẩm định pháp y, cháu Minh H. được xác định tỷ trọng thương tật là 68%, cháu Thanh cũng bị thương tích 12%. Sau đó, ngày 17/9/2020, Thành bị bắt tạm giam.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tp-hcm-dung-dao-giai-quyet-mau-thuan-phái nam-sinh-vien-linh-an-tu-a544614.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *