Đẹp Sao Sống

Sự hòa hợp của những thái cực trong đồng hồ thời trang Richard Mille Zen Garden

Rate this post

những tuyệt tác từ Richard Mille với sắc color tươi tắn, phi giới tính là tổng hòa của những thái cực: tĩnh trong động, cổ xưa trong tiên tiến, quyến rũ trong gai góc

BST Richard Mille Zen Garden: RM 72-01 Lifestyle In-House Chronograph bởi Titanium (trái) và vàng đỏ (phải). Đây là họa tiết thiết kế phi giới tính trước tiên của Richard Mille.

tập ảnh mới của Richard Mille được đặt tên là Zen Garden (vườn thiền). những tạo tác từ Richard Mille được đặt bên trên những vân cát, lấy cảm hứng từ khu vườn Karesansui trứ danh xứ Phù Tang. Khai phá những giới hạn trong kỹ thuật chế tác đồng hồ thời trang cao cấp, Richard Mille thể hiện một khía cạnh thường nhật hơn: những họa tiết thiết kế đồng hồ thời trang hợp lý với hoạt động mỗi ngày và mỗi event.  

Trong Zen Garden, nhà chế tác đồng hồ thời trang cao cấp tới từ Thụy Sỹ ra mắt những họa tiết thiết kế lifestyle. RM 72-01 Lifestyle In-House Chronograph là mẫu đồng hồ thời trang phi giới tính trước tiên của Richard Mille. RM07-01 Automatic Winding hay RM037 ngập tràn sự trẻ trung và niềm vui từ dây mang sắc color.

Mang DNA nhận diện của Richard Mille, những họa tiết thiết kế thuộc Richard Mille Zen Garden đều sở hữu 8 đinh ốc titanium năm sao rất sắp gũi nằm bên trên vành bezel. Tất cả đều được hoàn thiện đánh bóng bề mặt. dáng vẻ vẻ tonneau (dáng vẻ vẻ thùng), đặc trưng của Richard Mille hiện hữu ở những họa tiết thiết kế. 

>>> Xem thêm: RM 72-01: MẪU đồng hồ thời trang CHRONOGRAPH trước tiên DO RICHARD MILLE CHẾ TÁC 100%

RM 037 Automatic Winding bởi Carbon TPT® (bên trên cùng), vàng trắng và kim cương (giữa) và Titanium (bên dưới cùng)

Mẫu RM 07-01 Automatic Winding từ đá quý và ceramic trắng

Truyền thống hòa cùng tiên tiến, tính di sản song hành cùng những thành tựu technology kỹ thuật cao; những họa tiết thiết kế của Richard Mille Zen Garden đã đánh thức cảm giác của mắt và mang lại trải nghiệm đỉnh cao, với những cỗ máy thời gian bên trên cổ tay.  

ĐỊA CHỈ tậu sắm tậu lựa

Tìm hiểu thêm về những họa tiết thiết kế đồng hồ thời trang của Richard Mille tại website chính thức của tên thương hiệu: www.richardmille.com hoặc

shop Richard Mille việt phái mạnh phái mạnh

Sofitel Legend Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3266 9356 

Ảnh: Lilas Le Quellec / Richard Mille
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.