Đẹp Sao Sống

Sự mai mối giữa năng động và điện ảnh

Rate this post

Previous Next

với một mối contact sâu sắc giữa năng động và điện ảnh. kể từ lúc điện ảnh xuất hiện, những fashionista nổi tiếng nhất và với sức ảnh hưởng nhất trong làng năng động luôn luôn là những minh tinh màn bạc. Những buổi tiệc năng động long trong nhất năm cũng luôn luôn phải với sự xuất hiện của giới điện ảnh. Sự va chạm của hai thế giới chính là tâm điểm của show năng động Gucci Love Parade.

Gucci Love Parade là bản tình ca dành riêng cho Hollywood của Alessandro Michele

Từ lúc Alessandro Michele trở thành giám đốc sáng tạo của Gucci, ông đã càng ngày càng đưa Gucci tới với làng điện ảnh và thế giới của những ngôi sao sáng. Hàng loạt người bạn bè thiết của hãng là những ngôi sao sáng sáng giá như Dakota Johnson, Harry Styles, Billie Eilish, Jared Leto… Gucci là nhà tài trợ cho LACMA Art + Film Gala, dự án từ thiện vì bảo tàng nghệ thuật tọa lạc ở Hollywood. ko ngừng lại ở đó, Gucci cũng hỗ trợ cho tập phim điện ảnh bom tấn chuẩn chỉnh bị công chiếu tháng 11/2021, House of Gucci, với sự góp mặt của Lady Gaga và Adam Driver.

Vì vậy, ko ngạc nhiên lúc Alessandro Michele tậu Los Angeles làm nơi diễn show Gucci Love Parade. Toàn bộ sàn catwalk là đại lộ danh vọng Hollywood, nơi gắn những tấm biển đề tên những ngôi sao sáng với sức ảnh hưởng nhất làng điện ảnh. Điểm khởi đầu runway là nhà hát Dolby, nơi tổ chức lễ trao giải Oscar danh giá hàng năm.

Mở đầu livestream, Alessandro Michele thậm chí dành ra 30 phút để khán kém chất lượng rất với thể quan sát những khách tới dự tiệc. Suy nghĩ này trọn vẹn đúng, vì khách mời ngôi sao sáng cuốn hút sự sử dụng rộng rãi của công chúng ko khác gì bộ sưu tập sắp được trình làng.

Ảnh: Jordan Strauss/Invision/AP

Người ta bắt gặp Billie Eilish và Miley Cyrus lè lưỡi với cánh phóng viên báo chí. Gwyneth Paltrow và Dakota Johnson trò chuyện sắp gũi – dù một người là vợ cũ và một người là bạn phái xinh hiện tại của rocker Chris Martin. Front row còn tồn tại Salma Hayek, ngôi sao sáng của phim Chủng tộc bất tử (Eternals) của Marvel vừa công chiếu, đồng thời là vợ ông François Henri-Pinault, chủ tịch Kering sở hữu tên thương hiệu Gucci. ngoài bà là siêu sao quần vợt Serena Williams, trong một đôi cánh cũng long lanh ko hề kém.

Salma Hayek và Serena Williams. Ảnh: Jordan Strauss/Invision/AP

Alessandro Michele ví những ngôi sao sáng như những thần linh thời hiện tại, ngự trị từ đền thờ Olympus tân thời là Hollywood.

“Đại lộ của danh vọng và những ngôi sao sáng này diễn giải tình yêu của tôi đối với làng điện ảnh cổ xưa. Hollywood là một đền thờ Olympus thời tiên tiến. Nơi đây những diễn viên là những anh hùng, những người với quyền năng vượt qua sự giới hạn của cuộc sống thường ngày trần tục. chúng ta là những thần linh mới. Ở trong chúng ta với sức cám dỗ của Aphrodite, Theseus, Pandora, Medusa… Rất siêu việt nam giới nhưng cũng tương đối con người”.

năng động… hay phục trang?

lúc những vị khách mời bắt đầu an tọa, camera chuyển hướng tới nhà hát Dolby. những chân dài lần lượt bước ra với những âu phục đậm chất kịch nghệ đã trở nên ko còn xa lạ với Gucci bên dưới thời kỳ tại vị của Alessandro Michele.

nón cao bồi ko chỉ với là hình tượng của phim miền viễn Tây mà còn nhắc nhở tới thể loại phim spaghetti western từng làm mưa làm gió ở Ý

những phong cách thiết kế đều gợi nhớ tới những phục trang bên trên phim của Hollywood thời hoàng kim. Nón cao bồi của phim miền viễn Tây hay Spaghetti Western. phụ kiện thời trang đội đầu như của Elizabeth Taylor lúc thủ vai phái xinh hoàng Ai Cập Cleopatra. váy đầm voan xuyên thấu như những gì Rita Hayworth từng mặc. Áo blazer vai ngang và nhọn mà Joan Crawford ưa chuộng. Và những chiếc áo lông (tất nhiên là kém chất lượng lông) gợi nhớ tới Marilyn Monroe.

Những chiếc váy đầm long lanh rất tương thích để mặc lên phim, hoặc một vũ hội hóa trang

Bộ sưu tập Gucci Love Parade như nhấn mạnh rằng ko tồn tại gì biệt lập giữa âu phục và phục trang phim ảnh. Mỗi lúc chúng ta ăn diện xinh để bước dạo phố, ta đang khoác lên mình một nhân vật gọn gàng, một vẻ bền ngoái sáng láng khác hẳn với chiếc tôi xuề xoà của ta ở nhà. Cuộc đời chúng ta là một sân khấu nơi ta là nhân vật chính, và chúng ta nên ăn diện tương thích với nhân vật mà ta muốn sắm sửa trong đời mình.

Ảnh: Gucci
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.