KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự phản bội của một người cha! Ngày phát hành

5/5 - (1 vote)

Quảng cáo

Một người cha đã phản bội con gái của mình trong chương mới nhất của Demon Queen. Và xếp hàng để phát hành trong tuần này là My Wife Is A Demon Queen Chương 401, sẽ cho bạn tất cả câu trả lời. Trong lần cuối cùng, người ta thấy Isabella đã trở về với cha mình sau khi làm công việc cần thiết. Tuy nhiên, điều không mong đợi ở anh là việc anh sẽ xích con gái ruột của mình thay vì thưởng cho cô bé. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện sau đây.

Trong chương sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể biết được một số cốt truyện thú vị nhất của manhwa. Và chúng tôi chắc chắn sẽ đi sâu vào mối quan hệ trong quá khứ của Isabella và cha cô ấy. Bạn mong đợi điều gì sẽ thấy trong phần tiếp theo?

My Wife Is a Demon QUeen Chương 401

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 401: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Không có tiêu đề hoặc chi tiết cốt truyện của chương mới trong miền công cộng. Nhưng người hâm mộ chắc chắn rằng phần tiếp theo sẽ tiếp tục trình bày sự khốn khổ của Nữ hoàng quỷ. Trong phần cuối cùng, Isabella đã bị xích trong phòng ngai vàng vì một tội ác không xác định. Sau khi chiến thắng trong cuộc chiến, cô được cho là sẽ nhận được phần thưởng từ cha mình. Nhưng vào thời điểm cuối cùng, anh ấy đề nghị rằng có một sự thay đổi kế hoạch.

Vì vậy, anh ta xích cô ấy và ở đó. Trong My Wife Is A Demon Queen Chương 401, người đàn ông sẽ giải thích lý do đằng sau hành động của mình. Người ta thấy rằng anh ta không có sức mạnh để giết một nữ hoàng dưới danh nghĩa của mình. Vì vậy, anh ta sẽ dùng mọi cách sai trái để đày đọa cô. Nhưng lý do đằng sau sự phản bội này là gì? Chỉ có thời gian mới trả lời được!

My Wife Is a Demon QUeen Chương 401

Tóm tắt chương trước!

My Wife Is A Demon Queen Chương 400 bắt đầu với cuộc trò chuyện giữa nữ hoàng quỷ và Andaman. Nữ hoàng đã gợi ý rằng cô ấy sẽ hy sinh mọi thứ vì lợi ích của cuộc sống quỷ. Ngay cả khi Protoss coi chúng là kiến, không đời nào cô có thể để bất kỳ con nào chết. Không lâu sau, sứ giả từ sư phụ đã đến. Họ đang gọi Isabella cho một cuộc họp cuối cùng.

Nhưng thay vì giải thoát cô khỏi tất cả những điều này, người cha đã xích cô lại. Isabella vô cùng bối rối khi thấy phản ứng của cha mình. Cô không thể hiểu tại sao người đàn ông lại xích cô thay vì trao phần thưởng cho cô. Đến cuối chương, thậm chí Andaman cũng chịu chung số phận với cô.

Phát hành My Wife Is a Demon QUeen Chương 401

My Wife Is A Demon Queen Chương 401: Ngày phát hành

Cuộc trò chuyện giữa nữ hoàng và Andaman đã mang lại nhiều ánh sáng cho mối quan hệ được chia sẻ giữa con người và ác quỷ. Tính đến thời điểm viết truyện, chương 401. My Wife Is A Demon Queen Chap 401. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của chương là 28 tháng 10 năm 2022. Các fan chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *