KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự tham dự của khu vực tư nhân là quan yếu cho sự phát triển của Đà Nẵng

Rate this post

Phát biểu tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022 ngày 25/6, Carolyn Turk – Giám đốc Quốc gia nhà băng trái đất tại việt nam giới nam giới cho rằng, sự tham dự của khu vực tư nhân là rất quan yếu cho sự phát triển. Đà Nẵng trong tương lai phát triển. Quan hệ đối tác công tư cực tốt và đầu tư công chiến lược sẽ khởi tạo ra sức mạnh tổng hợp quan yếu cho sự phát triển vững bền của Đà Nẵng trong tương lai.

Thủ tướng dự Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng: 7 dự án động lực, trọng điểm kêu gọi đầu tư Thủ tướng dự Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng: 7 dự án động lực, trọng tâm kêu gọi đầu tư

Chiều 25/6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tham dự Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng năm 2022 do thành phố Đà Nẵng, Bộ Kế hoạch và …

Theo bà Carolyn Turk, Đà Nẵng ko chỉ là là một trong những điểm phượt cuốn hút nhất, nhưng mà còn là trung tâm công nghiệp, thương nghiệp và dịch vụ văn minh thế hệ nổi của việt nam giới nam giới. Thành phố. Đà Nẵng đề ra tầm nhìn tiếp tục củng cố tầm quan trọng là trung tâm kinh tế tài chính, tài chính và dịch vụ, xúc tiến sự phát triển của khu vực, song song trở thành một thành phố xanh, sở hữu tài năng chống chịu và vững bền. giá trị sống.

Để đạt được tầm nhìn này, thành phố cần xem xét kỹ lưỡng việc quy hoạch, kế hoạch và cấp vốn cho cơ sở hạ tầng công cùng. Điều này rất quan yếu để tương trợ động lực phát triển, bao gồm động lực uy lực từ khu vực tư nhân, với trọng tâm là tính vững bền lâu dài.

Sự tham gia của khu vực tư nhân là cần thiết cho sự phát triển của Đà Nẵng
Hình minh họa

Ở góc độ quy hoạch, theo Giám đốc Quốc gia nhà băng trái đất tại việt nam giới nam giới, do Đà Nẵng cuốn hút càng ngày càng nhiều người nhập cư, nên thị trấn lõi hiện nay đang chịu sức ép càng ngày càng tăng trong những việc cung ứng những dịch vụ unique. . Cơ sở hạ tầng xanh, khoảng ko xanh công cùng, phát triển theo định hướng liên lạc, quản lý chất thải và tái tạo thị trấn là một số trong những lĩnh vực chính sở hữu tiềm năng cải thiện đáng sử dụng rộng rãi tài năng sống của những thành phố và nhân lợi nhuận từ những khoản đầu tư trong tương lai, bao gồm cả những lĩnh vực tới từ khu vực tư nhân.

Ngoài ra, sự tiến bộ trong ứng dụng technology thông minh, văn minh sẽ mở ra tiềm năng tăng trưởng to to bởi phương pháp tạo điều kiện cho sự hợp tác và phối hợp nhịp nhàng giữa những ngành, mở ra cánh cửa cho những doanh nghiệp thế hệ. những giải pháp thị trấn sáng tạo và thời cơ cho nền kinh tế tài chính kỹ thuật số.

Ngoài ra, những rủi ro trong tương lai, ko giống nhau là rủi ro chuyển đổi khí hậu, phải được lồng ghép lưu ý vào quy hoạch Đà Nẵng để đảm bảo tính vững bền. Theo đó, việc lập kế hoạch tránh rủi ro rất sở hữu thể giúp Đà Nẵng ko chỉ là tránh đáng sử dụng rộng rãi tiêu sử dụng, nhưng mà còn nâng cao tài năng chống chịu của thành phố đối với chuyển đổi khí hậu trong tương lai. Thành phố. Đà Nẵng rất sở hữu thể được hưởng lợi từ sự cam kết của tất cả những bên liên quan, những nguồn lực và chuyên môn yêu thích để ưu tiên thực hiện nhiệm vụ quan yếu này.

Ở góc độ tài chính, bà Carolyn Turk cho rằng sẽ sở hữu yêu cầu những nguồn tài chính ngã sung đáng sử dụng rộng rãi để xúc tiến sự phát triển của Đà Nẵng. ngoại trừ thành công trong cuốn hút vốn FDI và ODA, Đà Nẵng còn tồn tại thể nhiều chủng loại hóa hơn nữa những nguồn lực tài chính để phát triển. Bước trước tiên, Đà Nẵng rất sở hữu thể xem xét thực hiện phân tích xếp hạng tín dụng, điều quan yếu để cuốn hút sự sử dụng rộng rãi và niềm tin của thị trường, cũng như giúp thiết lập ngân sách khó khăn cho những nhà băng. dụng cụ nợ. Nền kinh tế tài chính tiếp tục vững mạnh, môi trường thiên nhiên đầu tư và kinh doanh được cải thiện cũng như quản lý tài khóa sáng tỏ, kỷ luật và cực tốt là những yếu tố chính cần được quản lý để đạt được xếp hạng tín nhiệm. làm tốt nhiệm vụ của thành phố.

Bà Carolyn Turk cũng giãi bày tin tưởng rằng cần phải phát triển những cơ chế tài chính sáng tạo, chẳng hạn như quan hệ đối tác công tư đối với những tòa tháp cơ sở hạ tầng quan yếu, hoặc sự tham dự vào thị trường tài chính. phát triển, xây dựng. lúc những nhà đầu tư càng ngày càng yêu cầu tính vững bền là điểm mấu chốt cho những khoản đầu tư của chúng ta, đây là thời cơ tuyệt vời để Đà Nẵng đưa tính vững bền vào sự phát triển thị trấn đặc trưng và dẫn đầu. bên trên toàn nước bởi phương pháp thí điểm đầu tư đổi thế hệ và chứng minh tài năng tồn tại của những thực hiện tốt.

“Thành phố. Đà Nẵng và nhà băng trái đất đã xây dựng một nhóm công việc chung sử dụng cách tiếp cận liên ngành nhằm mục đích tương trợ toàn diện và tổng thể thành phố trong những việc tối đa hóa tiềm năng tăng trưởng bởi phương pháp cùng giải quyết những thử thách phức tạp nhất của thành phố. của thành phố. siêu thị chúng tôi cam kết mang kiến ​​thức và kinh nghiệm toàn thế giới, vị thế và năng lực tài chính của tôi để làm việc với thành phố, những đối tác phát triển, khu vực tư nhân và tất cả những bên liên quan vì sự phát triển vững bền của Đà Nẵng ”, bà Carolyn Turk nhấn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *