Đẹp Sống

SỰ THỐNG TRỊ CỦA NHỮNG loại GHẾ FRONT-ROW HÀNG ĐẦU

Rate this post

Với sức ảnh hưởng toàn châu lục, hình ảnh những nghệ sỹ trẻ nổi tiếng châu Á ngồi hàng front-row tại những show diễn to ko còn là điều gì lạ lẫm lẫm nữa.

Đã qua rồi loại thời người ta chờ đón xem chân dài nào được xem là gương mặt mở màn (first face) của show diễn. Thay vào đó, hiện nay, giới mộ điệu sử dụng rộng rãi và tò mò nhiều hơn nữa về dàn khách mời VIP ngồi hàng front-row tại những show diễn danh giá. Thế giới thời trang luôn luôn là tấm gương phản ánh xã hội và tôn vinh những giá trị đương đại.

Chỉ trong vài năm qua, ngành công nghiệp khổng lồ này đã trải qua nhiều thay đổi lớn. Trong đó phải kể đến sự tôn vinh tính đa giạng văn hóa, nữ quyền, hay việc sử dụng người mẫu đa sắc tộc. Sức mạnh của mạng truyền thông xã hội như Facebook vàInstagram cũng tạo thành một sự chuyển giao mới.

Siêu mẫu thế hệ mới của Nhật Bản, Hikari Mori, trở thành gương mặt thân quen tại hàng front-row của những Brand Name to.

Ở đó, thế hệ quý khách millennials và văn hóa Internet chính làthứ mà cả ngành công nghiệp thời trang và năng động đang cố gắng hướng về. Theo Business of Fashion, millennials tiêu thụ trung bình 2,45 tỷ đô-la Mỹ/năm hàng thời trang và năng động toàn thế giới. quan trọng đặc thù hơn, phần to lượng quý khách millennials lại tới từ châu Á.

cô diễn viên Trung Quốc Cao Viên Viên ngồi hàng đầu tại show diễn của nhà mẫu mẫu Emporio Armani.

Hình ảnh những nghệ sỹ trẻ nổi tiếng châu Á ngồi hàng ghế front-row ko còn là điều gì lạ lẫm lẫm nữa. Thậm chí, những Brand Name to dần chuyển hướng sang đầu tư cho hình thức quảng bá mới. Đó làsắm mặt gửi vàng” những ngôi sao sáng thế hệ mới cho tầm quan trọng đại sứ của Brand Name.

Với 11,6 triệu ngươ i theo dõi trên Instagram (@jennierubyjane), Jennie Kim đang la  một trong những ngôi sao trẻ nổi bật, thu hút lượng fan đông đảo từ châu Á. Không chỉ góp mặt tại show thơ i trang của Chanel tại Tuâ n lễ thơ i trang Paris, Jennie còn là đại sứ của nhà  mốt danh tiếng này tại Hàn Quốc.

Với 11,6 triệu ngươ i theo dõi bên trên Instagram (@jennierubyjane), Jennie Kim đang la  một trong những ngôi sao sáng trẻ khá vượt trội, lôi cuốn lượng fan đông đảo từ châu Á. ko chỉ góp mặt tại show thơ i trang của Chanel tại Tuâ n lễ thơ i trang Paris, Jennie còn là đại sứ của nhà  mốt danh tiếng này tại Hàn Quốc.

Siêu mẫu Hàn Quốc Park Soo Joo tại show diễn của Chanel tại Paris.

Siêu mẫu Hàn Quốc Park Soo Joo tại show diễn của Chanel tại Paris.

Nói cách khác, sự hiện diện của những nhân vật hàng front-row này chính là cầu nối để những hãng thời trang gắn kết với người tiêu dùng châu Á. Một tấm hình check-in hay bài đăng bên trên Instagram cá thể của chúng ta đều tạo nên cơn sốt cho hàng triệu fan toàn cầu. trong đó, lượng ngôi sao sáng hay fashionista tới từ Hàn Quốc đang ngày một nhiều hơn nữa dựa vào làn sóng K-pop.

Her World Vietnam (Trích đăng bên trên tạp chí số tháng 2/2019)

Leave a Reply

Your email address will not be published.