KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sự thực sẽ làm cho người chơi thất vọng

Rate this post

Hiện nay, những hotel từ 2 sao trở lên sẽ sở hữu được ít nhất 2 ghế trong một phòng để phục vụ nhu yếu của khách thuê. những loại ghế trong phòng tương đối nhiều chủng loại như ghế sofa, ghế gia, ghế gỗ… Nhìn chung, những hotel tầm trung và cao cấp thường sử dụng bàn ghế sofa gia để trang trí nội thất, tạo cảm giác phong thái. cảm giác quý phái.

hồ hết khách sẽ cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu lúc sử dụng những chiếc ghế này. song, với một sự thực sẽ làm cho người chơi thất vọng. Những chiếc ghế này đều … rất bẩn.

vi-sao-khong-nen-ngoi-len-ghe-sofa-in-khach-san-01

Tờ The Sun của Anh từng với bài viết chuyên sâu phân tích lý do vì sao khách ko nên ngồi bên trên ghế sofa, ghế gia trong phòng hotel.

Bài báo dẫn lời tiến sĩ, bác bỏ sĩ người Mỹ Nidhi Ghildayal cho rằng ghế sofa trong hotel là nơi khách ko nên ngồi vì chứa rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, thậm chí là rệp, vi rút … giống như tất cả những người thuê trước sẽ ngồi lên ghế. . Thậm chí, chúng ta rất với thể để tư trang, ăn mặc quần áo, khăn tắm, giầy dép, chân bẩn lên ghế. Vì vậy, những người với sức đề kháng yếu, trẻ nhỏ rất với thể bị truyền nhiễm từ những loại vi khuẩn, vi trùng sống bên trên ghế.

Ngoài ra, ghế gia, ghế sofa trong hotel càng ngày càng bẩn do ko được lau chùi sạch sẽ sẽ. Tần suất lau chùi những chiếc ghế này ít hơn nhiều đối với những sản phẩm trong hotel.

vi-sao-khong-nen-ngoi-len-ghe-sofa-trong-khach-san-02

viên chức dọn phòng rất với thể giản dị mang khăn tắm, ga trải giường, chăn, ga gối… đi giặt. song, ghế sofa, ghế gia thì khác. Để làm sạch sẽ chúng mất rất nhiều thời kì, tiền nong và công sức nhưng mà lại ko tồn tại hệ thống giặt tự động, ko thể cho vào máy giặt như những đồ sử dụng khác.

Ngoài ra, thời kì quét dọn giữa khách cũ trả phòng và khách thế hệ nhận phòng luôn luôn rất ngắn (thời kì trả phòng thường là 12:00, trong lúc giờ nhận phòng là 14:00). Vì vậy, viên chức hotel thường bỏ qua ghế hoặc chỉ sử dụng khăn lau qua quýt hoặc phủi nhẹ. Bụi bẩn, vi khuẩn sẽ lưu lại bên trên ghế và càng ngày càng tích tụ nhiều hơn thế nữa theo thời kì.

vi-sao-khong-nen-ngoi-len-ghe-sofa-in-khach-san-03

Tất nhiên, điều này ko tồn tại tức là khách ko thể ngồi bên trên ghế sofa hoặc ghế gia trong hotel. người chơi rất với thể sử dụng khăn sạch sẽ phủ lên ghế rồi thế hệ ngồi xuống. Với những chiếc ghế gỗ, ghế sắt… người chơi rất với thể giản dị sử dụng khăn hoặc giấy để lau sạch sẽ trước lúc ngồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *