Đẹp Sao Sống

Sự tinh giản là cội nguồn của sang trọng và quý phái

Rate this post

Nhà phong cách thiết kế Nguyễn Công Trí chính thức trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2022. những phong cách thiết kế đánh dấu phong thái thời trang và năng động càng ngày càng được hoàn thiện của Công Trí: Tập trung vào phom dáng vẻ vẻ giản dị mà tôn vinh tầm dáng vẻ vẻ người mặc và cấu tạo từ chất thượng thặng.

“Nhiều năm theo đuổi sự cầu kỳ và phức tạp đã giúp tôi đúc kết được những giá trị tinh tuý nhất. Đối với tôi, sự tinh giản trong phong cách thiết kế sở hữu được là nhờ chắt lọc kĩ càng. Muốn làm được điều này cần sở hữu thời gian”, Công Trí cho hay, “Đại dịch cũng giúp tôi kết nối với cuộc sống thường ngày, nhìn nhận mỗi việc theo cách giản đơn. Ngành thời trang và năng động thế giới đang đổi khác. Sự tinh giản, tích cực và bền vững được chú trọng.”

yếu tố bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Nguyễn Công Trí

Phần to bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2022 được thực hiện bên trên nền vải chiffon, taffeta, lụa và double satin. Đây là những cấu tạo từ chất đặc trưng làm nên tên tuổi của Công Trí, đồng thời là cấu tạo từ chất thiên nhiên.

Nhà mẫu mẫu CONG TRI tiếp tục thể hiện khả năng xử lỳ bậc thầy trong những việc áp dụng những kỹ thuật draping, thêu đính và chạy dây để tạo bề mặt cấu tạo từ chất mới. Điều này thể hiện sức sáng tạo và đổi mới liên tục của nhà mẫu mẫu. Kỹ thuật xếp vải origami 3D từ mùa Thu Đông 2021 tiếp tục được phát triển, thể hiện tính thống nhất trong cách thức Công Trí xây dựng tên thương hiệu.

ko cầu kỳ trong những việc dựng khối phục trang như mùa Thu Đông 2021, Công Trí tập trung vào nét cắt để tạo thành bộ sưu tập Xuân Hè 2022.

những phom váy đầm dài và váy được khoét ngực, xẻ tà sâu nhằm mục tiêu khéo léo tôn vinh nước gia, đôi bàn chân, khuôn cổ và vẻ xinh sexy nóng bỏng của những quý bà. những yếu tố cut-out ấn tượng tại vùng eo thon và chân ngực thể hiện vẻ xinh tiên tiến và đậm chất ngầu.

bên trên những mẫu vest và suit, Công Trí xử lí cầu vai rộng và vuông nhằm mục tiêu khắc hoạ sự mạnh mẽ và uy lực và quyền lực tối cao.

Nơ và hoa thược dược là hình tượng của nhà mẫu mẫu, được Công Trí sử dụng làm điểm vượt trội cảm giác của mắt cho bộ sưu tập. Nếu hình tiết nơ được tạo ra từ kĩ thuật xếp origami, thì hình tiết hoa lại được xử lý từ lớp vải nguyên bản thành những lớp ren cầu kì, tinh xảo. Từ lớp ren độc bản này, nhà mẫu mẫu CONG TRI đã sử dụng để tạo ra những phong cách thiết kế ko giống nhau.

Mùa Xuân Hè 2022, Công Trí sử dụng bảng màu sắc nóng nhằm mục tiêu tôn vinh sự tỏa nắng và tươi mới. “Tôi muốn nói về sự tích cực và lạc quan”, Công Trí chia sẻ, “Đây là thông điệp của mùa xuân, cũng chính là thông điệp chung của thế giới.”

ko kể những gam màu sắc đất đang là xu thế thời trang và năng động như nâu và beige, điểm vượt trội bộ sưu tập nằm ở những phong cách thiết kế đỏ, hồng vừa phái nữ tính, lại rất ấn tượng và cuốn hút cảm giác của mắt.

**Êkíp thực hiện**

Photographer: Tang Tang
Makeup & Hair: Cu-Tíe
Model: hoa khôi Trần Tiểu Vy, hoa khôi Lương Thuỳ Linh, Svitlana
Producer: Lương Viết Thanh Tùng
Retoucher: Đàm Thoại My
Fashion: CONG TRI

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.