Đẹp Sao Sống

Sự trả thù của stylist – thời trang và năng động

Rate this post

độc giả của BlackPink, TWICE nhận thấy rằng những nhà họa tiết thiết kế ko bao giờ cho Lisa, Jeongyeon mặc những bộ y phục hợp mẫu mốt.

hồ hết thần tượng Hàn Quốc luôn luôn diện y phục thích mắt, hợp mẫu mốt trong mỗi yếu tố hoàn cảnh. song, ko hiếm những tình huống nhiều ngôi sao sáng phải diện y phục “lép vế” hơn đối với những member trong Group.

Nguyên do là stylist tậu lựa sai y phục ko hợp mẫu mốt, quá lòe loẹt, hình thức cẩu thả hay quyến rũ quá mức cho dàn sao. Thậm chí, độc giả nhiều lần thấy một member trong Group thường xuyên mặc những bộ y phục xấu nhất, dẫn tới phản ứng dữ dội đối giữa fan và nhà họa tiết thiết kế.

Sự trả thù của stylist - Hình 1

Sự trả thù của stylist - Hình 2

Stylist là kẻ mang trọng trách to lao trong những việc truyền tải hình ảnh thời trang và năng động của thần tượng tới công chúng. Ảnh: Pantrip, MBC.

Jeongyeon (TWICE)

Sau thời kì gián đoạn vì những vấn đề sức khỏe, Jeongyeon đã trở lại sân khấu vào cuối năm 2021. Việc điều trị y tế làm cho cho cô ca sĩ tăng cân. độc giả lo lắng cho sức khỏe của cô nhưng cũng nhận thấy rằng y phục bên trên sân khấu cũng ko hợp mẫu mốt.

Dù Jeongyeon tỏ ra tự tín bên trên sân khấu, nhưng độc giả cho rằng stylist của cô ko làm tốt công việc. Trong màn trình diễn bên trên sân khấu, những member đã mặc những bộ quần áo nhiều chủng loại và mang sự gắn kết với nhau. Trong lúc đó, độc giả lại ko thích y phục của Jeongyeon vì nó xấu xí với xây giới hạn bất đối xứng.

một số trong những độc giả thậm chí còn cho rằng Jeongyeon luôn luôn là kẻ phải mặc y phục xấu nhất nhóm, kể cả trước lúc cô tạm ngừng hoạt động.

Sự trả thù của stylist - Hình 3

Sự trả thù của stylist - Hình 4

Sự trả thù của stylist - Hình 5

Sự trả thù của stylist - Hình 6

đoạn phim đang HOT

độc giả cho rằng y phục của Jeongyeon kém lôi cuốn. Ảnh: Naver, Koreaboo, Onehallyu.

Lisa (BlackPink)

BlackPink là nhóm nhạc luôn luôn dẫn đầu xu thế thời trang và năng động, nhưng Lisa luôn luôn là member phải diện những y phục khó hiểu nhất mỗi lúc lên sân khấu.

Tại buổi trình diễn trực tuyến trước tiên của BlackPink, trong lúc những member khác mặc những bộ váy nhấp nhánh, vừa khít, y phục của Lisa lại làm cho cho người theo dõi phải ngạc nhiên, thậm chí mang người còn so sánh nó với cải bắp. mẫu váy được trang trí bởi làm từ chất liệu lông xù phối thích hợp với đôi boots xanh lá cây ko thích hợp.

tình huống khác là trong buổi trình diễn Ddu-du ddu-du vào năm 2018, Lisa mặc bộ quần áo color hồng quá khổ với thắt sườn lưng đen. Mặc dù Lisa thực sự hoàn toàn mang thể mặc bất kỳ thứ gì, nhưng bộ quần áo này bị chỉ trích là ko xinh với tầm vóc của cô.

Sự trả thù của stylist - Hình 7

Sự trả thù của stylist - Hình 8

Sự trả thù của stylist - Hình 9

Sự trả thù của stylist - Hình 10

Lisa luôn luôn là member phải diện những y phục khó hiểu. Ảnh: SCMP, Koreaboo, Aminoapps.

Yeri (Red Velvet)

Red Velvet thường mặc những bộ y phục thế hệ lạ thích thích hợp với đậm chất cá tính rất dị của bọn họ. song, Yeri là member duy nhất luôn luôn phải diện những bộ y phục kém sắc, ko tôn vinh được tầm vóc.

độc giả của Red Velvet đã phàn nàn rằng những stylist của nhóm ko biết cách tậu lựa y phục để tôn vinh tầm vóc của Yeri. Ví dụ là y phục của cô từ buổi trình diễn cho Really Bad Boy, độc giả cho rằng áo crop top phối với chiếc quần shorts đỏ là ko hợp mẫu mốt.

Trong lúc y phục của những member khác tôn vinh tầm vóc của bọn họ, theo Kpop Boo, độc giả cho rằng vest, váy và giầy của Yeri chỉ lôi cuốn sự xem xét vào bờ vai rộng của cô, trong lúc đôi boots che sắp hết chân và làm cho cho cô trông thấp hơn.

Sự trả thù của stylist - Hình 11

Sự trả thù của stylist - Hình 12

Sự trả thù của stylist - Hình 13

Sự trả thù của stylist - Hình 14

Stylist của Red Velvet nhận rất nhiều chỉ trích vì y phục của Yeri. Ảnh: Yeri, Kpopping, Red Velvet.

Giselle (Aespa)

Stylist của Aespa ko còn xa lạ gì với những lời chỉ trích về y phục của nhóm. Nhiều lần, độc giả của nhóm nhận thấy rằng Giselle là kẻ thường xuyên diện những bộ y phục nhàm chán.

Tại một trong những buổi trình diễn của Aespa, Giselle mặc crop top greed color lá cây với chiếc quần thun phông đen giản dị và đơn thuần. Mặc dù y phục tôn dáng vẻ vẻ người diện, nhưng chúng trông giản dị và đơn thuần hơn đối với những member khác.

Nhiều người theo dõi cũng giãi tỏ thái độ ko hài lòng với stylist của Aespa lúc nhiều lần cho cô diện y phục mang giá rất rẻ, trông giản dị hơn đối với 3 member còn lại.

Sự trả thù của stylist - Hình 15

Giselle (ngoài cùng bên trái) thường xuyên mặc những bộ y phục kém thú vị đối với những member còn lại trong Group. Ảnh: aespa_official.

Ryujin (ITZY)

Giống Aespa, stylist của ITZY nhiều lần bị chỉ trích vì y phục kỳ quặc của những cô gái. Trong đó, Ryujin là member thường xuyên phải mặc một y phục lặp lại trong ko ít lần.

Theo Koreaboo, độc giả đã nhiều lần kêu gọi nhà họa tiết thiết kế tái chế y phục rất dị hơn cho Ryujin. Tuy Ryujin mang thiên hướng hình tượng tomboy nhưng độc giả lại tỏ ra ko dễ chịu với sự thiếu nhiều chủng loại trong y phục của cô.

Sự trả thù của stylist - Hình 16

Sự trả thù của stylist - Hình 17

ITZY là nhóm nhạc thường xuyên phải mặc y phục lặp đi lặp lại nhiều lần. Ảnh: Kpopstarz, Ilbe.

tới bao giờ Jeongyeon (TWICE) thế hệ thôi bị “dìm hàng” vì stylist?

Vấn đề y phục của Jeongyeon đã gây tranh cãi ko hề ít trong lần comeback cùng TWICE.

Cuối năm 2020 và trong năm 2021, Jeongyeon (TWICE) xuất hiện thất thường với khá nhiều lần biến đổi về ngoại hình. Một thời kì dài, nữ giới idol phải giới hạn hoạt động để điều trị chứng rối loạn lo lắng và thoát vị đĩa đệm. Tác dụng phụ của thuốc làm cho cho cô tăng cân mất kiểm soát. Dù thế, độc giả luôn luôn nỗ lực bênh vực, đảm bảo hình ảnh của cô khỏi lời chê bai, đàm tiếu của anti.

Đến bao giờ Jeongyeon (TWICE) mới thôi bị dìm hàng bởi stylist? - Hình 1

Đến bao giờ Jeongyeon (TWICE) mới thôi bị dìm hàng bởi stylist? - Hình 2

Để đáp lại tình cảm từ độc giả, Jeongyeon luôn luôn nỗ lực xuất hiện trong những màn trình diễn cùng TWICE dù thể trạng vẫn chưa ổn định. song, nhân vật bị ném đá nhiều nhất trong lần comeback thế hệ đây của TWICE chính là… stylist.

Biết được ngoại hình của Jeongyeon đang mang vấn đề nhưng ko hiểu biết nhiều vô tình hay cố ý nhưng mà stylist luôn luôn cho cô bé mặc những y phục thắt eo, làm lộ mỗi thiếu sót. Bù lại, thần thái tự tín của nữ giới idol đã làm cho cho người theo dõi quên đi sự cố y phục.

Đến bao giờ Jeongyeon (TWICE) mới thôi bị dìm hàng bởi stylist? - Hình 3

y phục Jeongyeon mặc trong đợt ảnh truyền bá

Đến bao giờ Jeongyeon (TWICE) mới thôi bị dìm hàng bởi stylist? - Hình 4

lúc lên sân khấu, bộ y phục làm lộ mỗi thiếu sót của cô

Leave a Reply

Your email address will not be published.