KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự trở lại của Yuji và Megumi trong Jujutsu Kaisen Chương 199 đã phá vỡ Twitter

Rate this post

Jujutsu Kaisen Những kẻ phá hoại được cho là của chương 199 đã thấy Yuji Itadori sau cuối cũng trở lại tiêu điểm cùng theo với Megumi Fushiguro được fan hâm mộ thích thú. Trong lúc những diễn biến đúng mực nhưng mà bọn họ quay trở lại cũng khá thú vị, fan hâm mộ hầu hết chỉ ăn mừng sự trở lại của nhì nhân vật này.

Hơn nữa, trong lúc Jujutsu Kaisen Chương 199 tập trung vào những người khác ngoài nhì người, sự xuất hiện của Maki Zenin và Noritoshi Kamo trong nửa đầu của vấn đề kiên cố bị lu mờ. Mặc dù bộ truyện tuyệt vời như thế nào nhưng mà dường như ko tồn tại bọn họ, rõ rệt là kẻ hâm mộ rất vui mừng lúc thấy Megumi và Yuji trở lại trọng tâm của bộ truyện.

Cùng theo dõi vì bài viết này trọn vẹn phá vỡ sự phấn khích của fan hâm mộ và phản ứng về sự trở lại của Yuji và Megumi, cũng như đề cập ngắn gọn chung chung Jujutsu Kaisen Chương 199 hư hỏng.


Jujutsu Kaisen Chương 199 chứng kiến ​​bước quan yếu trước tiên để phóng thích Gojo phải trả một mẫu giá đắt

Trong ngẫu nhiên tồn tại văn game thủ dạng tóm tắt cho Jujutsu Kaisen Phần tiết lộ chương 199 sở hữu sẵn lúc bài viết này viết, những game thủ dạng quét thô đã bị rò rỉ lên Twitter từ những nguồn sở hữu uy tín trong tập thể của bộ truyện. Những game thủ dạng quét này cho biết nửa đầu của vấn đề tập trung vào Maki Zenin và Noritoshi Kamo, tập trung vào tuổi xanh và câu chuyện hậu trường của Noritoshi.

một trong những trang cho biết một Noritoshi thời trẻ đang trò chuyện với mẹ của tôi, nhưng mà một trong những fan hâm mộ cho rằng đã dịch thiếu chuyên nghiệp về sự anh ấy sở hữu một người anh trai. song, đoạn hồi ức này đưa người đọc tới nửa điểm của vấn đề trước đó Jujutsu Kaisen Chương 199 đổi khác ý kiến.

Sau đó, độc kém chất lượng được đưa Megumi Fushiguro, Yuji Itadoria, Hana Kurusu và Fumihiko Takaba vào một phòng hotel, nơi bọn họ mở đầu thảo luận về trải nghiệm Trò chơi Culling của tôi. sau cuối, nó được tiết lộ rằng Kurusu đã ăn ít nhất một ngón tay của Sukuna, dựa bên trên mẫu mồm nhỏ nhắn đặc trưng xuất hiện bên trên những phòng ban ko giống nhau của thân thể và nói độc lập với cô ấy.

Sau đó cả nhóm chuyển sang thảo luận về Gojo và nhận được sự tương trợ của Kurusu để giải thoát anh ta, điều này cho biết cô ấy chỉ sẵn sàng tương trợ bọn họ nếu “Thiên thần sa té” bị tiến công bại. Jujutsu Kaisen Chương 199 sau đó kết thúc bởi sự việc tiết lộ rằng Thiên thần sa té nói bên trên ko một ai khác chính là Ryomen Sukuna.

Megumi mắng Yuji, Takaba & Hana vì ko thận trọng Bài 3: Ha Ha HaMegumi cảm ơn Yuji, Takaba & Hana đã tương trợ anh ấy Bài 3: Ha Ha Ha! 3 người này thực sự là bộ ba goofballs với những tế bào não đơn lẻ😂😭#JJKSpoilers # JJK199 https://t.co/npBuHtbKpx

Trong lúc fan hâm mộ tập trung vào sự trở lại chung của Yuji và Megumi, đây cũng chính là một tiết lộ to cần được giải quyết. Điều đó sở hữu tức thị Yuji sẽ phải tiêu thụ tất cả 20 ngón tay của Sukuna và bị hành quyết trước lúc Gojo bị phong tỏa vì đây là cách duy nhất ngày nay để tiến công bại những fan hâm mộ Sukuna.

song, rất sở hữu thể sở hữu một cách khác để giải quyết vấn đề này ko kết thúc bởi sự việc Yuji chết trước lúc Gojo được cứu. sở hữu nhẽ Kurusu rất sở hữu thể bị Itadori thuyết phục tương trợ bọn họ trước lúc tiến công bại Sukuna, hứa rằng anh ta sẽ tự hiến mạng sống của tôi lúc Kenjaku bị tiến công bại, và anh ta rất sở hữu thể vui vẻ chết đi.

cũng đều rất sở hữu thể sở hữu một phương tiện xoá sổ vong linh của Sukuna nhưng mà dường như ko thực sự cho phép anh ta cướp đoạt trọn vẹn thân thể của Yuji. Điều này sau đó sẽ cho phép Gojo được tự do, Yuji được sống, và Kurusu sở hữu được những gì cô ấy muốn, tất cả song song đưa ra một cuộc xung đột thế hệ trong những việc đương đầu và trừ khử Sukuna.

song, tất cả chỉ là suy đoán, thậm chí ko phải game thủ dạng quét thô được cho là Jujutsu Kaisen Chương 199 đã được xác nhận thông qua game thủ dạng sinh sản chính thức của bộ truyện. Hơn nữa, ngay cả lúc game thủ dạng quét chính thức được công bố, sẽ ko tồn tại game thủ dạng dịch khẩu ca nào cho biết thêm đúng mực tình tiết này sẽ phát triển như thế nào. Do đó, fan hâm mộ chỉ cần kì vọng những vấn đề trong tương lai để sở hữu được câu replay.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Jujutsu Kaisen tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *