KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự xuất hiện của Vegapunk với ý nghĩa như thế nào đối với loạt phim

Rate this post

Một miếng Chương 1061 cho biết Vegapunk sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong phần sắp tới. Với suy nghĩ đó, điều này sẽ sở hữu được hậu quả sâu rộng cho câu chuyện sau hết. Eiichiro Oda rất nghiêm túc lúc nói độc giả nên giữ chặt ghế và thắt dây đáng tin cậy. Câu chuyện sau hết rất với thể sẽ replay nhiều câu hỏi trong vài thập kỷ qua, chẳng hạn như người chơi dạng chất thực sự của Trái cây ác hiểm quỷ.

Sự xuất hiện đột ngột của Vegapunk trong câu chuyện thực sự ghi lại thời đoạn cuối trò chơi. Oda đã dành nhiều năm để xây dựng nên những bí mật to này. Một miếng Chương 1061 nói rõ rằng anh ta sẽ ko còn che giấu bất kỳ điều gì trong tương lai.

Hãy xem sự xuất hiện của Vegapunk với ý nghĩa như thế nào đối với những event của bộ truyện.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Một miếng Chương 1061 biến đổi mỗi thứ với sự xuất hiện sắp tới của Vegapunk

Nhà khoa học chính biết mỗi thứ về Trái cây ác hiểm quỷ

Oda nói rằng anh ấy sẽ tiết lộ mỗi thứ về trái ác hiểm quỷ bất kỳ lúc nào anh ấy tiết lộ Vegapunk yoooooooo

Trái cây ác hiểm quỷ là những vật phẩm rất kỳ lạ mang lại sức mạnh bí mật cho bất kỳ ai ăn chúng. Tuy thế, rất ít thông tin về chúng. Kể từ Một miếng Chương 1061, fan hâm mộ phần to vẫn chưa hiểu lý do vì sao Trái cây ác hiểm quỷ lại hành động theo những cách được mô tả bên dưới đây:

  • vì sao người sử dụng Trái ác hiểm quỷ lại chết trôi nội địa?
  • vì sao người sử dụng ko thể ăn nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa một loại trái cây?
  • với thực là Trái cây ác hiểm quỷ hệ Zoan với tâm trí của riêng mình?
  • “Yếu tố dòng dõi” xúc tiến tới sức mạnh của bọn họ như thế nào?
  • vì sao Trái cây quỷ lại tồn tại ngay từ trên đầu?

Trong một bảng câu hỏi của đài SBS cho Tập 48, một độc giả đã hỏi Oda vì sao Gomu Gomu no Mi lại xuất hiện trong Bách khoa toàn thư về trái ác hiểm quỷ sau lúc Luffy ăn nó. Tác giả ám chỉ rằng Vegapunk biết câu replay thực sự.

Vì vậy Vegapunk nên biết vì sao Râu Đen rất với thể làm được điều đó

Cần lưu ý rằng trái cây của Luffy đã được đổi tên vì Chính phủ trái đất, nơi đã giữ kín mít về nó trong hơn 800 năm. với điều gì đó ko đúng về bách khoa toàn thư, vì vậy với nhẽ Vegapunk sẽ cho mỗi cá nhân biết những gì thực sự đang xảy ra trong quá khứ Một miếng Chương 1061.

Nói về điều này, nói cách khác rằng Gear Fifth của Luffy đã được nuôi dưỡng trong cùng một chương với Blackbeard, người duy nhất ăn nhiều Trái ác hiểm quỷ. Vegapunk, bên trên thực tế, là kẻ sống duy nhất rất với thể giảng giải những điều dị thường này.


Oda rất với thể sẽ đi sâu vào lịch sử của MADS

với một lý do vì sao Caesar Clown tham dự vào câu chuyện bìa Germa 66 đang ra mắt. Tất cả bọn họ đều đã tham dự vào MADS, một tổ chức trước đây của những nhà khoa học và nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. rất với thể bọn họ sẽ lại xuất hiện trong câu chuyện chính sau Một miếng Chương 1061.

Vegapunk với tương đối nhiều lịch sử với Judge Vinsmoke. bọn họ đã đưa ra một lý thuyết về “Yếu tố dòng dõi”, chính là kẻ chơi dạng xây ngừng của sự sống hữu cơ. sẽ tương đối thú vị lúc xem những gì MADS đưa ra, với nhẽ là thông qua một chuỗi hồi ức. bắt gặp của bọn họ được xem là chìa khóa cho một trong những câu hỏi về Trái cây ác hiểm quỷ.


những nhân vật phụ rất với thể nhận được sự xem xét cùng theo với Vegapunk

tình cờ, một vài nhân vật khác thậm chí rất với thể với thời cơ tỏa sáng trong phần Vegapunk. Franky là một thiên tài người máy đã dành nhì năm làm việc trong phòng thí nghiệm bỏ hoang của Vegapunk. Anh ta đã vô tình làm nổ nó trong event Nightmare of Baldimore.

Franky đã xem nhiều người chơi dạng xây ngừng chưa hoàn thành liên quan tới công việc của Vegapunk. Anh ấy kiên cố sẽ hỏi một trong những câu hỏi sau lúc Một miếng Chương 1061. Đây rất rất với thể là vòng cung cá thể của anh ấy. Franky thậm chí rất với thể nhận được một trong những tăng cấp thú vị vào sau hết.


Để với thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *