KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sửa vòi hoa sen bị tắc, chảy nước yếu chỉ trong 3 phút, ko cần tốn tiền thay thế hệ

Rate this post

Để xử lý vòi sen bị tắc, chảy yếu, trước tiên game thủ cần xác định đúng nguyên nhân gây ra tình trạng bên trên. Biết được nguyên nhân gây tắc nghẽn sẽ hỗ trợ game thủ đơn thuần và giản dị xử lý hơn.

Nguyên nhân một – Bụi bẩn bám vào phía bên trong vòi hoa sen

how-ve-sinh-dau-vi-hoa-sen-don-gian_2

Sau một thời kì dài sử dụng hoặc do nguồn nước, cặn bẩn và cặn bẩn hoàn toàn với thể tích tụ và bám vào phía bên trong vòi hoa sen. Đây là nguyên nhân khiến cho cho nước chảy yếu, nếu thấy tia nước bị tắc hãy dọn dẹp vệ sinh ngay.

bên dưới đây là 3 cách xử lý vòi hoa sen bị tắc game thủ hoàn toàn với thể vận dụng ngay tại nhà:

Cách một: Tháo rời vòi hoa sen và dọn dẹp vệ sinh

Với vòi hoa sen hoàn toàn với thể tháo rời, việc dọn dẹp vệ sinh trở thành đơn thuần và giản dị và cực tốt hơn. Cách tháo vòi hoa sen để dọn dẹp vệ sinh như sau:

– Bước một: Tháo vòi của sen vòi để làm tinh khiết bụi bẩn

Bước 2: Tháo rời những phòng ban phía bên trong của bát sen. Loại bỏ mỗi chất bẩn mắc kẹt phía bên trong.

– Bước 3: Xả tinh khiết bên dưới vòi nước và sử dụng thanh hao nhỏ để làm tinh khiết cặn bẩn còn sót lại trong những tia nước.

Bước 4: sử dụng khăn mềm tinh khiết tiến công bóng vòi hoa sen. nhẹ nhõm lau khô vòi và lắp lại vào vòi tắm. Sau đó kiểm tra xem nước đã phun đều hay chưa.

Cách 2: sử dụng giấm và muối nở

Cach-Ven-Sinh-dau-vi-bo-sen-don-gian_7

Cách xử lý vòi hoa sen bị tắc bởi baking soda và giấm rất đơn thuần và giản dị và dễ làm. Giấm với tính axit tự nhiên và với tác dụng làm trắng gia. Baking soda với tính kiềm và hoàn toàn với thể trung hòa axit, làm tinh khiết vết bẩn cứng đầu, khử mùi hôi. Giấm lúc phối ưa thích với baking soda sẽ khởi tạo thành chất tẩy rửa mạnh với tài năng tiến công tan chất bẩn trong vòi hoa sen. những bước thực hiện như sau:

Bước một: Bôi baking soda lên bề mặt vòi hoa sen. Lau tinh khiết vòi hoa sen bởi khăn ẩm sẽ giúp đỡ baking soda bám vào bề mặt đơn thuần và giản dị hơn.

Bước 2: Đổ giấm vào trong túi ni lông. tậu kích thước túi tương thích hoàn toàn với thể bao phủ vòi hoa sen.

Bước 3: Buộc túi ni lông vào mồm vòi hoa sen. một mực túi đáng tin cậy để túi ko bị bung hoặc tuột. Đảm bảo nước đầy vòi hoa sen.

– Bước 4: Để khoảng 5 – 10 phút cho hỗn hợp phát huy tác dụng và dọn dẹp vệ sinh vòi

– Bước 5: dọn dẹp vệ sinh lại vòi hoa sen và kiểm tra. game thủ hoàn toàn với thể sử dụng bàn chải mềm để cọ rửa vòi hoa sen một lần nữa để loại bỏ trọn vẹn vết bẩn. Sau đó, thử nước để kiểm tra. Vòi hoa sen sau lúc dọn dẹp vệ sinh sẽ sáng loáng như thế hệ, tinh khiết trọn vẹn bụi bẩn và phun sương đều

Cách 3: sử dụng nước cốt chanh và giấm

Chanh và giấm với tính axit cao và với đặc tính làm tinh khiết lúc phối hợp. Hỗn hợp sẽ hỗ trợ loại bỏ những vết rỉ sét và chống lại quy trình oxy hóa. những bước thực hiện như sau:

Bước một: Pha dung dịch giấm và chanh. game thủ sử dụng giấm và chanh theo tỉ lệ một: một với 3 quả chanh vắt lấy nước cốt pha với lượng giấm tương ứng.

Bước 2: sử dụng bông gòn thấm dung dịch và xoa đều lên bông tắm. sử dụng bàn chải (mềm) để cọ rửa bề mặt vòi hoa sen với dung dịch.

– Bước 3: sử dụng tăm nhỏ để đục những lỗ sen. lưu ý ko cắm tăm quá sâu vào lỗ sen để tránh đầu tăm bị gãy và mắc vào lỗ. Tăm rất cực tốt trong những công việc làm tinh khiết những nơi hẹp như tia nước

Nguyên nhân 2 – Đường ống bị tắc

những bông hoa

Nguyên nhân đường ống bị nghẹt hoàn toàn với thể do vật thể lạ xâm nhập vào đường ống nước gây tắc nghẽn hoặc cản trở dòng chảy của nước. Nước sẽ chảy yếu hơn hoặc trọn vẹn ko chảy.

Sự đối đãi: sử dụng cờ lê tháo đầu vòi hoa sen để kiểm tra. Nhìn vào phía bên trong để bắt gặp dị vật và dọn dẹp vệ sinh (vì với một trong những dòng sen vòi với xây ngừng bộ lọc lắp bên dưới chân vòi sen). Nếu ko, game thủ hoàn toàn với thể nhờ kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn cách xử lý.

Nguyên nhân 3 – Vòi hoa sen sử dụng lâu ngày bị oxi hóa, hoen gỉ

how-ve-sinh-dau-vi-hoa-sen-don-gian_4

Sau một thời kì sử dụng, vòi hoa sen hoàn toàn với thể bị gỉ sét, oxi hóa khiến cho cho lỗ tia nước bị thu hẹp, nước chảy ra với gold color nhạt do cặn bẩn.

Sự đối đãi:

Trong tình huống này, game thủ nên thay vòi hoa sen để đảm bảo sự tiện lợi và đáng tin cậy lúc sử dụng. Vì lúc sử dụng lâu ngày nhưng ko được dọn dẹp vệ sinh, bị oxi hóa và han gỉ thì vòi hoa sen chính là ổ chứa vi khuẩn. Vì vậy, game thủ nên thay một mẫu thế hệ để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình. Để tậu được sản phẩm với quality tốt, độ bền cao, ít hỏng hóc lúc sử dụng, quý khách nên tìm tới những đơn vị cung ứng uy tín.

Làm thế nào để ngăn chặn vòi hoa sen bị tắc

how-ve-sinh-dau-vi-hoa-sen-don-gian_1

– dọn dẹp vệ sinh vòi hoa sen định kỳ hàng tháng để đảm bảo loại bỏ trọn vẹn vi khuẩn, bụi bẩn.

– Thường xuyên kiểm tra nguồn nước xem với dấu hiệu bị nhiễm kim loại, gây rỉ sét, mờ màng hay ko. Nếu vậy, hãy lắp một bộ lọc nước ngay từ trên đầu nguồn.

– Cân nhắc tậu sắm sản phẩm tại những đơn vị uy tín, với chính sách chăm sóc sau bán hàng tốt để hoàn toàn với thể hạn chế sự cố xảy ra và giữ được tính làm sang trọng cho sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *