Đẹp Sống

Sức ảnh hưởng và nét canh tân từ những dòng túi nhà Bvlgari

Rate this post

Qua bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân lành nghề nhà Bvlgari, những hình tiết ngang và dọc ko còn là những motif giản dị và đơn thuần mà được phối kết hợp chung với nhau cùng cấu tạo từ chất gia bê cao cấp tạo thành nét đặc trưng riêng cho bộ sưu tập lần này

Liệu rằng hình tiết sọc kẻ sở hữu tạo được cảm giác cho nhà Maison? Đây cũng chính là một trong những thách thức to của nhà Maison lúc tiếp nối hình tượng Serpenti đã được ra mắt hơn một thập kỷ qua. Trong bộ sưu tập lần này, dòng túi Serpenti Forever sẽ được cải tiến với phong cách phong cách thiết kế quai đeo chéo cánh cánh được gia công từ kim loại và dây bê quyến rũ và mềm mại đem lại vẻ xinh tiên tiến và san trọng. Song song đó, dây mang hoạt bát rất sở hữu thể đeo chéo cánh cánh, cầm tay và biến đổi chiều dài dây để hợp lý với mỗi âu phục.

286627_001_ful

dòng túi Serpenti Full Pop-stripe Python là một sự phối kết hợp kết hợp và hợp lý với phong cách phong cách thiết kế hai đường viền đôi với hai loại color ko giống nhau tạo điểm vượt trội bên trên rìa túi đồng thời được nhuộm color Royal Sapphire – color của đá hoàng gia và Canyon Amber – gray clolor cọp phách.

286487_001_cls

Serpenti Forever Striped Galuchat được xem là một kiệt tác về cấu tạo từ chất cũng như phong cách thiết kế, hình tiết sọc kẻ nhằm mục tiêu tôn vinh tổng thể những đường nét và khía cạnh sắc sảo của dòng túi sang trọng và quý phái trong gam black color và và nâu đỏ cổ xưa.

286649_001_ful

Điều quan trọng cũng như thách thức cho thợ thủ công nhà Bvlgari ở dòng túi này chính là được gia công từ cấu tạo từ chất gia Galuchat, đây được xem là một trong những vật liệu khó xử lý nhất vì đặc tính mỏng manh cùng theo với sự phối kết thích hợp với dòng túi mang kích thước nhỏ.

286619-286621_001_grp

Đỉnh cao trong technology sản xuất túi nhà Maison chính là cấu tạo từ chất gia Galuchat được nhuộm trước tiên bởi những kỹ thuật chuyên biệt và sau đó được những thợ thủ công lành nghề vẽ bởi tay để đạt được sự tương phản trong bảng color đồng bên trên nền hình tiết sọc kẻ. cảm giác “sparking diamond” lung linh được phủ lên bề mặt gia tạo thành sự sang trọng và quý phái cho dòng túi.

284460_001_ful.tif

đậm chất cá tính là chìa khóa dẫn tới sự rất vượt trội! phong thái Rocking của thập niên 1970 là nguồn cảm hứng dẫn lối những nhà phong cách thiết kế Bvlgari đem lại những phong cách thiết kế tuyệt vời nhất và quyến rũ cho những quý bà. dòng túi Quilted Studs Divas ‘Dream với cảm hứng hình quạt quan trọng được phong cách thiết kế với kỹ thuật may hai lớp cùng những chiến đinh tán nhỏ điểm xuyết khắp thân túi. dòng khóa túi Divas ‘Dream được gia công bởi đá quý bởi bạc hoặc vàng.

286547_001_cls

Giới mộ điệu chắc hẳn sẽ bị lôi cuốn bởi vẻ xinh rực rỡ tỏa nắng của dòng túi Serpenti Forever Quilted Stardust. Với color hồng ngọc lựu ngọt ngào và lắng đọng, dòng túi sẽ trở thành bạn sát cánh đồng hành cùng những cô gái trong những event quan trọng.

286166_001_ful

Ngoài tay nghề kỹ thuật cao, dòng túi này còn đem lại ý tưởng sang trọng và quý phái trong những yếu tố được tậu lựa chu đáo và tinh xảo. Với những kỹ thuật tiên tiến, dòng túi được đính kết những dòng đinh tán cố định và kỹ thuật may hai lớp với những yếu tố tạo cảm giác ba chiều đặc sắc.

286524_001_cls

Một phong cách thiết kế mới mê hoặc những Fan Hâm mộ năng động trong mùa Thu-Đông lần này chính là dòng túi Serpenti Hypnotic với lối phong cách thiết kế đổi mới đầy mới mẻ và color sắc.

285774_001_sde

Serpenti Hypnotic hướng giới mộ điệu bị ấn tượng bởi hình ảnh chú rắn đầy mê hoặc ẩn mình trong phần quai túi, điểm vượt trội chính là đôi mắt như thôi miên người sử dụng của hình tượng rắn mà nhà Bvlgari đem lại.

286531_001_ful

Trong phiên bản Serpenti hypnotic Tile Calf được những nhà phong cách thiết kế Bvlgari đem lại với phong cách phong cách thiết kế phối ba loại color đặc sắc cảm giác rất vượt trội và đầy ưa nhìn cho dòng túi.

Được ra mắt với phiên bản phối color phối kết hợp hồng ngọc lợi và nâu cọp phách, dòng túi được dự đoán sẽ được những Fan Hâm mộ năng động bên trên toàn thế giới ưa chuộng.

286667_001_ful

những Fan Hâm mộ năng động sẽ mãn nhẵn với phong cách phong cách thiết kế Divas ‘Dream phiên bản Thu-Đông 2018 với phong cách phong cách thiết kế gia rắn đen và trắng đặc sắc. Toàn thể dòng túi như một viên ngọc quý với sự sang trọng và quý phái và quyền uy mang đậm nét phái xinh quyền.

286666_001_cls

phong cách thiết kế gia rắn được xử lý tinh xảo với những mảnh gia được cắt ghét tinh xảo và làm trọn vẹn bởi tay bởi những nghệ nhân chuyên nghiệp của Bvlgari.

POP-CORN_001_HYPNO_grp

Những năm 1970 được xem là thười kỳ rực rỡ tỏa nắng của nghệ thuật sáng tạo vô song với niềm cảm hứng mãnh liệt về hình tiết “Pop-Corn”. Với ý tưởng táo bạo đó, những nghệ nhân lành nghề nhà Maison đã ko bỏ qua hình tiết quan trọng và cho ra mắt theo phong thái của túi Serpenti Forever mang ý nghĩa hình tượng Brand Name.

285774_001_cls.tif

Sự sáng tạo này đã nâng tầm Brand Name lên đỉnh cao mới lúc dòng túi được cho ra mắt với sự tinh xảo và lối phong cách thiết kế dây mang đầu rắn đầy tính nghệ thuật.

285774_001_ins_llg_5544

Mô hình khoảng ko 3 chiều – một hình ảnh ẩn dụ trừu tượng của ngôi sao 5 cánh 8 cánh mang hình tượng của Bvlgari thông qua shop tại Condotti sẽ kích thích người sử dụng khám phá tới phần lõi túi phía bên trong với những ngăn kéo ứng dụng và dòng túi nhỏ phía bên trong với dây khóa dây kéo được phong cách thiết kế theo như hình dạng đầu rắn tinh xảo.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.