KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sugar Apple Fairy Tale Anime ra mắt vào tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Tiểu thuyết gốc nhận được ấn bản của nhà sưu tập; tiểu thuyết mới bắt đầu vào tháng 12


Kadokawa đã thông báo vào thứ Sáu rằng chuyển thể anime truyền hình của Miri Mikawaaki‘S Truyện cổ tích quả táo đường bộ light novel sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt phim khi nó phát sóng.

Kadokawa cũng tiết lộ rằng bộ tiểu thuyết gốc đang nhận được một phiên bản Collector’s Edition mới cho ba tập đầu tiên. Các tập sẽ xuất xưởng vào ngày 28 tháng 12; 1 tháng 2 năm 2023; và ngày 1 tháng 3 năm 2023. Ngoài ra, Kadokawa Beans Bunko sẽ ra mắt phần mới cho bộ tiểu thuyết vào ngày 28 tháng 12.

Dàn diễn viên của anime bao gồm Yuka Nukui trong vai Anne Halford, Masaaki Mizunaka Nor Shalle Fen Shalle, Rie Takahashi như Mythril Lid Pod, và Tomoaki Maeno trong vai Hugh Mercury.

Youhei Suzuki (Urara Meirocho, Hành tinh với, Kiyo ở Kyoto: Từ nhà Maiko) đang đạo diễn anime tại Nhân viên JC. Seishi Minakami (Một khẩu súng ngắn khoa học nhất định, Học viện huyền bí, Số 6) phụ trách sáng tác loạt phim. Haruko Iizuka (Umi Monogatari, School-Live!, Horimiya) đang thiết kế các nhân vật cho hoạt hình. Hinako Tsubakiyama (Sabikui Bisco) đang soạn nhạc. Con chó bay được ghi nhận để sản xuất âm nhạc.

Yen Press đã cấp phép cho cả bộ light novel gốc và manga chuyển thể của YozoranoUdon, và nó mô tả câu chuyện:

Trong một thế giới mà các nàng tiên được mua và bán cho người trả giá cao nhất, con người không hẳn là thân thiện với dân gian fae. Nhưng tình bạn chính là điều Anne Halford tìm kiếm với Challe, vệ sĩ tiên nữ mới của cô ấy, mặc dù anh ấy không quá quan tâm đến ý tưởng này. Là chủ nhân mới của anh ta, Anne giao nhiệm vụ cho anh ta hộ tống cô ấy qua một khu vực đặc biệt nguy hiểm, nhưng với một vệ sĩ miễn cưỡng mong muốn thoát khỏi cuộc sống nô lệ, cô ấy sẽ phải đối phó với nhiều hơn những gì cô ấy đã mặc cả …

Nhà văn Mikawa và nghệ sĩ aki ra mắt tiểu thuyết vào tháng 4 năm 2010, và kết thúc bộ truyện ở tập thứ 17 vào tháng 2 năm 2015. Alto Yukimura đã xuất bản một chuyển thể manga hai tập của tiểu thuyết trên Hakusensha‘S Hana đến Yume Trực tuyến trang web từ năm 2013 đến năm 2014.

YozoranoUdon đã ra mắt bản chuyển thể manga thứ hai của tiểu thuyết trong Kadokawa‘S Ace trẻ tạp chí tháng 11 năm 2021. Yen Press đang phát hành các chương của manga bằng tiếng Anh đồng thời với bản tiếng Nhật, và cũng sẽ phát hành manga dưới dạng bản in.

Hình ảnh © 2023 Miri và Aki Mikawa /KADOKAWA/ Ban sản xuất “Sugar Apple Fairy Tale”

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *