KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Summertime Rendering Tập 24: Tạm biệt Ushio

Rate this post

Tập 24 của Kết xuất thời kì mùa hè đã thực sự cảm động vì Shinpei sau cuối đã rất với thể cứu mỗi cá nhân. Tập sau cuối đã đưa ra kết luận cho trận chiến chống lại Shide, lúc Shinpei đã vượt qua giới hạn thân thể của tớ để thực hiện cảnh quay sau cuối. Shinpei cùng theo với Ryuunosuke đã mang tới cho Shide một trận chiến dữ dội, vì cả nhì đã tự bỏ mình trong cuộc chạy đua với thời kì.

Kết xuất thời kì mùa hè tập 24 là một trong những tập hay nhất của mùa, vì nó để lại cho những người theo dõi những cảm xúc dâng trào. trận chiến sau cuối rất thú vị, với một vài cuộc chạm trán tới giây sau cuối, chỉ rất với thể với một kết quả khả thi lúc với sự giúp sức của Haine và Ryuunosuke. sau cuối, Shop chúng tôi đã nói lời tạm biệt với một vài nhân vật, Ushio là trung tâm của sự xem xét.


Kết xuất thời kì mùa hè tập 24 chứng kiến ​​Ushio đổi khác lịch sử

Ajiro Shinpei (Hình ảnh qua OLM)
Ajiro Shinpei (Hình ảnh qua OLM)

Kết xuất thời kì mùa hè tập 24 với tiêu đề ‘Hiển thị lại mùa hè ‘ khởi đầu với việc Ushio bắt được Shinpei lúc cô ấy từ bên trên trời rơi xuống. thân thể của cô ấy khởi đầu quay trở lại thời kì, vì cô ấy trông giống như một đứa trẻ hơn. Trong lúc Shinpei dự kiến đảm nhận Shide cùng theo với Ryuunosuke, Ushio đã mô tả kế hoạch của tớ cho Shinpei. Cô ấy muốn Shinpei giới hạn lại trong nhì phút cho tới lúc cô ấy rất với thể tạo ra những viên đạn hack.

lúc Shide khởi đầu sạc chúng, Ryuunosuke khởi đầu bắn anh ta để làm cho cho anh ta nghĩ rằng những viên đạn là vô dụng. Ushio sau đó đã đổi khẩu súng ngắn thành búa tạ của Hizuru, dễ sử dụng và cực tốt hơn nhiều cho Ryuunosuke. lúc trận chiến ra mắt, Shide chặt đứt cánh tay của Shinpei, làm cho cho anh ta ko thể bắn bởi súng.

Cơ thể của Shinpei & # 039; bắt đầu tan rã (Hình ảnh qua OLM)
thân thể của Shinpei khởi đầu tan rã (Ảnh qua OLM)

Shinpei sau đó yêu cầu Ryuunosuke hack áo giáp của Shide trong lúc anh ta sẽ tự mình bắn Shide. Ryuunosuke tuân theo kế hoạch nhưng nhanh chóng chóng bị đuổi ra khỏi thân thể Shide trong lúc thân thể Shinpei khởi đầu biến dạng.

Thấy vậy, Shide tự tín rằng mình sẽ thành công trong kế hoạch của tớ. Anh ta khởi đầu phát biểu về cơ chế và lý do vì sao anh ta lên kế hoạch hủy diệt trái đất. Anh ấy muốn nhìn thấy ngày tận thế, nhưng lúc Haine càng ngày càng yếu đi, anh ấy cũng sắp chết. Anh ta quyết định tự mình kết thúc trái đất, do đó rất với thể chứng kiến ​​nó.

Shinpei và Ushio trong Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)
Shinpei và Ushio trong Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)

song, Shinpei đã rất với thể tiếp cận khẩu súng ngắn trước Shide với sự giúp sức của Haine, và sau đó, cậu đã rất với thể bắn anh ta với sự tương trợ của Ushio. Những viên đạn hack đã thành công, lúc Shide thiệt mạng.

ngày nay mỗi thứ nhường nhịn như đã ổn, Ushio nhặt Hiruko đã té xuống. Sau lúc đón cô ấy, tất cả chúng đã được đưa ngược dòng thời kì ba trăm năm, lúc con cá voi lần trước tiên dạt vào bờ hồ. Đây là nguồn gốc của Hiruko. Cô ấy mang chúng ta tới đó để Ushio rất với thể ngăn Haine xúc tiếp với Hiruko, do đó ngăn chặn những vòng lặp ko bao giờ xảy ra.

Haine quay ngược thời gian 300 năm (Hình ảnh qua OLM)
Haine quay ngược thời kì 300 năm (Hình ảnh qua OLM)

Shinpei đã rất với thể tương tác với Haine từ quá khứ trong lúc Ushio xóa sổ con cá voi bên trên bờ. Điều này làm cho tất cả những bóng khởi đầu biến mất. Hiruko biến mất trước tiên, tiếp theo sau là Haine và Ryuunosuke. sau cuối, Ushio khởi đầu biến mất, trước đó Shinpei muốn truyền đạt cảm xúc của tớ cho cô ấy.

Shinpei và Ushio đã với một cuộc chia ly đầy nước mắt vì cả nhì thường rất vui vì được gặp nhau lần cuối, bất kể những event tiếp theo sau ra sao.

Shinpei nói lời tạm biệt với Ushio (Ảnh qua OLM)
Shinpei nói lời tạm biệt với Ushio (Ảnh qua OLM)

lúc phần tín dụng kết thúc khởi đầu phát, Shop chúng tôi phải xem tất cả những sự cố đã khởi đầu như thế nào trong Kết xuất thời kì mùa hè. Ushio quay ngược thời kì và ghi lại giọng nói của tớ bên trên máy tính bảng của Hizuru, yêu cầu cô tìm kiếm Ajiro Shinpei. Sau đó, cô chuyển tải thông điệp của tớ cho Shinpei thông qua ký ức của tớ, và yêu cầu anh cứu Mio và tất cả những người thân yêu với anh.


Những suy nghĩ sau cuối về Kết xuất thời kì mùa hè tập 24

Ushio truyền đạt thông điệp của cô ấy cho Shinpei (Hình ảnh qua OLM)
Ushio truyền đạt thông điệp của cô ấy cho Shinpei (Hình ảnh qua OLM)

Kết xuất thời kì mùa hè tập 24 rất rất đáng xem xét vì nó cho chúng ta một kết luận nhẹ nhõm cho toàn bộ sự việc xung quanh ngày 24 tháng 7. Shinpei đã rất với thể cứu mỗi cá nhân với sự giúp sức từ bè người chơi của tớ.

ngày nay mối đe dọa đã được kiềm chế, anh ta được thiết lập để trở lại thân thể của tớ. song, phiên bản thân thân thể của anh ấy đang tan rã, điều này đưa ra một câu hỏi, liệu Shinpei với sống sót ko? Chúng ta sẽ thấy gì trong tập sau cuối của Kết xuất thời kì mùa hè? Đoán rằng chúng ta sẽ phải đợi cho tới lúc tập phim được phát triển vào tuần sau để tìm hiểu thêm.


Kết xuất thời kì mùa hè tập 25, với tiêu đề ‘I ‘m Home’sẽ phát sóng vào trong ngày 30 tháng 9 năm 2022.


đổi khác vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *