KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Suzume no Tojimari tung ra trailer thứ nhì, tiết lộ thêm dàn diễn viên và hình ảnh quan yếu

Rate this post

Từ Suzume no Tojimariphiên bản tóm tắt chính thức và đoạn trình làng trước đó ko đủ để tóm tắt những gì độc kém chất lượng Makoto Shinkai rất mang thể mong đợi từ bộ phim truyền hình, vì vậy bộ phim truyền hình sắp đây đã nhận được được đoạn trình làng thứ nhì vào trong ngày 29 tháng 9, cho biết một dòng nhìn ngắn gọn về mức độ thảm khốc của những cánh cổng trong phim rất mang thể ở đâu và chúng thường mở ở đâu.

Đầu tháng 8 năm nay, Shinkai đã tiết lộ thông tin cụ thể về nhì nhân vật chính trong phim cũng như chú mèo và dòng ghế ba chân, nhưng ko tồn tại bất kỳ thông tin nào về những nhân vật ngã sung, những người sẽ đóng những vai phụ thiết yếu. Dù thế, Shinkai sau cuối đã phá vỡ sự vắng lặng về dàn diễn viên ngã sung và cũng tiết lộ một hình ảnh quan yếu thế hệ, giống như một quả anh đào bên trên đầu.


Suzume no TojimariĐoạn trình làng thứ nhì gợi ý về con mèo là nhân vật phản diện của câu chuyện

youtube-cover

Đoạn trình làng thế hệ cho Suzume no Tojimari tiết lộ rằng những cánh cửa tai hại này, còn được gọi là cánh cổng, thường xuyên xuất hiện ở những nơi bị bỏ hoang nhưng mà mọi người đã quên khuấy. Những cánh cửa này phải được đóng lại bởi một dòng chìa khóa duy nhất với bất kỳ giá nào, nếu ko, thảm họa sẽ ập tới, và sau cuối Nhật phiên bản sẽ bị hủy diệt.

Daijin, một chú mèo đáng yêu và dễ thương xuất hiện trong đoạn trailer trước, đã ngay tức thì trở thành nổi tiếng vì sự đáng yêu và dễ thương của chính nó. Dù thế, với đoạn trailer thế hệ, độc kém chất lượng đang mang suy nghĩ thứ nhì lúc con mèo bị coi là ác độc quỷ. rõ nét, nó sẽ sở hữu sức mạnh chuyển toàn bộ thân thể và vong linh của một người thành những vật thể vô tri vô giác.

Như được hiển thị trong đoạn trailer thứ nhì hiện nay, Daijin sẽ biến Souta thành một dòng ghế ba chân lúc anh ta đang cản đường mình. Daijin cũng sẽ thường xuyên xuất ngày nay những nơi sắp ra mắt những cánh cửa thảm khốc.

Đây là một phiên bản tóm tắt ngắn gọn về Suzume no Tojimari:

“Suzume, một cô gái 17 tuổi sống trong một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu, bắt gặp một thanh niên đi phượt nói với cô ấy rằng ‘Tôi đang tìm một cánh cửa.’ Cô theo sau anh ta và phát hình thành một cánh cửa phong hóa trong đống đổ nát của dãy núi như thể nó là thứ duy nhất còn sót lại sau lúc sụp đổ.

Tóm tắt tiếp tục:

Chẳng bao lâu sau, những cánh cửa mở màn mở ra tuần tự ở nhiều vùng ko giống nhau của Nhật phiên bản. lúc thiên tai tới từ phía xa của những cánh cửa, những cánh cửa đang mở phải được đóng lại. Những vì sao, mặt trời lặn, và bầu trời buổi sáng — ở nơi cô lạc vào đó, mang một bầu trời nhịn nhường như luôn luôn hòa quyện vào nhau. Được hướng dẫn do những cánh cửa bí mật, ‘hành trình khóa cửa’ của Suzume mở màn. “

Và poster thế hệ của phim “Suzume no Tojimari” của Makoto Shinkai. https://t.co/y7HL26mMFu


Suzume no Tojimari’s dàn diễn viên lồng tiếng thế hệ

bên dưới đây là một trong những nhân vật thế hệ và dàn giọng nói tương ứng của chúng ta:

  • Suzume Iwato – Nanoka Hara
  • Minoru Okabe – Shota Sometani
  • Ninomiya Rumi – Sairi Ito
  • Camellia Iwato – Kana Hanazawa
  • Tamaki Iwato – Eri Fukatsu
  • Chika Kaifu – Kotone Hanase
  • Youro Munakata – Matsumoto Koshiro IX
  • Sota Munakata – Hokuto Matsumura

Suzume no Tojimari sẽ được tạo ra vào trong ngày 11 tháng 11 năm 2022, tại Nhật phiên bản và sau đó được tạo ra bên trên toàn trái đất vào năm 2023.


Độc kém chất lượng rất mang thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


biến đổi do Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *