Đẹp Sao Sống

Suzy tựa nữ giới thần trong váy Dior Couture bên trên thảm đỏ lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020

Rate this post

Liệu đây với phải là minh chứng cho việc những nhà mẫu mẫu cao cấp càng ngày càng ưa chuộng tới những event năng động và giải trí châu Á?

Ngày 5/6 vừa mới đây, lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 56 ra mắt tại Hàn Quốc. Được ví với lễ trao giải Oscar của đất nước kim chi, năng động thảm đỏ Baeksang Arts Awards luôn luôn được người người dõi mắt theo.

Năm nay, vì dịch cúm corona nên với lẽ những ngôi sao 5 cánh đều đồng loạt sắm những gam màu sắc thanh trang. Sắc trắng, kem beige, xám bạc hay đen được ưa chuộng hơn cả.

Vì màu sắc sắc giản đơn nên phong cách thiết kế của những loại váy, cũng như phong thái trang điểm của những ngôi sao 5 cánh, trở thành tâm điểm. Trong số những minh tinh tới tham dự, rất vượt trội nhất hẳn là Bae Suzy trong phong cách thiết kế haute couture của Dior.

Dior phá lệ vì Bae Suzy

Đây là một mẫu phong cách thiết kế trong bộ sưu tập Haute Couture Xuân 2020 của nhà mẫu mẫu Pháp. Theo Harper’s Bazaar Hàn Quốc, đây là lần thứ một một phong cách thiết kế haute couture của Dior xuất hiện bên trên thảm đỏ tại event ở Hàn Quốc.

Thông thường, những phong cách thiết kế haute couture được dành riêng cho những event mang tầm cỡ quốc tế. Ví dụ như liên hoan phim Cannes hay lễ trao giải Oscars. những phong cách thiết kế haute couture chưa từng với thông lệ xuất hiện bên trên thảm đỏ một event ở tầm cỡ quốc gia, như lễ trao giải Baeksang Arts Awards.

>>> Xem trọn bộ sưu tập CHRISTIAN DIOR HAUTE COUTURE XUÂN 2020

Cận cảnh loại váy haute couture của Dior

Bộ sưu tập Dior Couture Xuân 2020 lấy cảm hứng từ những nữ giới thần Hy Lạp. Theo giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri, những nữ giới thần là hình tượng của nữ giới quyền. chúng ta tỏa sáng, chúng ta quyền lực tối cao, chúng ta nắm trong tay sức mạnh siêu nhiên. Tựa như những người đàn bà quyền lực tối cao vậy.

loại váy dành riêng cho Suzy lần này còn với yếu tố draping quanh ngực, sườn lưng trễ. Tùng váy xếp pli tạo độ thướt tha lúc di chuyển. Đai sườn lưng là vải bện, tương tự những loại váy cổ xưa của Hy Lạp.

Mẫu phong cách thiết kế này đã được chuyển từ Paris tới Hàn Quốc chỉ vài ngày trước lúc lễ trao giải ra mắt. những nghệ nhân của Dior đã giúp chỉnh sửa âu phục thế nào cho tương thích nhất với Suzy. Hôm trao giải, cô diễn viên cũng phối hợp cùng nữ giới trang cao cấp của Dior để hoàn thiện âu phục thảm đỏ của tôi.

Ảnh: Instagram @baeskuukzky

>>> Xem thêm: mẫu TRANG ĐIỂM gia CĂNG BÓNG TIẾP TỤC NGỰ TRỊ bên trên THẢM ĐỎ LỄ TRAO GIẢI BAEKSANG ARTS AWARDS 2020

Ảnh: Dior, Harper’s Bazaar Hàn Quốc
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.