KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sword Art Online: Alicization Lycoris [Game Review]

Rate this post

“Thế giới ngầm đã di động”

Thông tin trò chơi:

  • Hệ thống: Nintendo Switch, PS4, Xbox One, PC
  • Nhà xuất bản: Bandai Namco Games
  • Nhà phát triển: nơi đây
  • Ngày phát hành: Ngày 30 tháng 9 năm 2022
  • Định giá:$ 49,99
  • Xếp hạng: T dành cho thanh thiếu niên
  • Thể loại: Phiêu lưu, RPG
  • Người chơi: 1 (Trực tuyến 1-4)
  • Trang web chính thức:
SAOAL-1-700x394 Sword Art Online: Alicization Lycoris - Đánh giá trên Nintendo Switch

Sword Art Online, anime chính thống được tranh luận nhiều nhất mọi thời đại. Nghiêm túc mà nói, bao nhiêu lần bạn lên mạng hoặc gặp gỡ các otaku đồng nghiệp và thấy mình nghe nói Sword Art Online được người khác yêu và bị người khác ghét? Không cần phải nói, sự ghét anime của Sword Art Online cũng có xu hướng chuyển sang các trò chơi. Mặc dù chúng tôi thực sự yêu thích loạt phim hoạt hình ở đây tại Honey’s Anime, nhưng các trò chơi chắc chắn là một túi hỗn hợp. Tuy nhiên, chúng tôi thưởng thức hầu hết các trò chơi dựa trên bộ truyện bao gồm Sword Art Online: Alicization Lycoris gần đây hơn được phát hành vào năm 2020 cho PlayStation 4. Chuyển thể Arc Alicization của bộ light novel / anime, Sword Art Online: Alicization Lycoris đã có một số quyền tự do với câu chuyện để phù hợp hơn với các phiên bản trò chơi nhưng chúng tôi rất thích trải nghiệm, mặc dù có một số vấn đề nhỏ. Bây giờ vào năm 2022, Sword Art Online: Alicization Lycoris đã được chuyển sang một trong những thiết bị lai tốt nhất từ ​​trước đến nay, Nintendo Switch. Rõ ràng, chúng ta đã quay trở lại thế giới của Kirito và một lần nữa trở thành kiếm sĩ đen nhưng liệu có đáng không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài đánh giá về Sword Art Online: Alicization Lycoris dành cho Nintendo Switch!

SAOAL-1-700x394 Sword Art Online: Alicization Lycoris - Đánh giá trên Nintendo Switch

Chúng tôi sẽ không tóm tắt toàn bộ SAO cho các bạn độc giả — chúng tôi nghĩ rằng bạn đã biết về nó vào thời điểm này — nhưng ít nhất chúng tôi có thể giải thích một cách nửa vời về thế giới của Sword Art Online: Alicization Lycoris. Đảm nhận vai Kirito, tên thật là Kirigaya Kazuto, anh hùng của thế giới Sword Art Online của chúng ta đã một lần nữa thấy mình bị mắc kẹt trong một thế giới kỹ thuật số có cảm giác thực hơn bất kỳ VRMMO nào anh ấy từng chơi. Người hâm mộ của câu chuyện sẽ biết lý do tại sao anh ấy bị mắc kẹt ở đây nhưng chúng tôi sẽ không làm hỏng điều đó trong trường hợp bạn chỉ chơi trò chơi. Với tư cách là Kirito, mục tiêu của bạn là thoát khỏi thế giới tưởng tượng được gọi là Underworld và đó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. May mắn thay, Kirito không xa lạ với những nguy hiểm và thách thức khi bị mắc kẹt trong một trò chơi, vì vậy anh ấy đã sẵn sàng và bạn cũng vậy.

Có lẽ một trong những điểm mạnh và điểm yếu nhất – của Sword Art Online: Alicization Lycoris chính là câu chuyện. Ngay cả khi bạn là một kỳ cựu trong anime / light novel của thế giới SAO, Sword Art Online: Alicization Lycoris vẫn có một số quyền tự do lớn và bạn sẽ thích nhìn thấy chúng được mở ra vì chúng thực sự khá hấp dẫn! Tuy nhiên, người hâm mộ cũng sẽ phải lội qua vài giờ — và ý chúng tôi là hàng giờ thực — để xem nội dung mới đó và ngay cả với cái gọi là chế độ Lightplay bỏ qua rất nhiều thông tin mà người hâm mộ đã biết, bạn vẫn sẽ cố gắng bỏ qua nhiều nhất có thể để đến với nội dung mới hấp dẫn đó.

SAOAL-1-700x394 Sword Art Online: Alicization Lycoris - Đánh giá trên Nintendo Switch

Là kiếm sĩ da đen nổi tiếng của thế giới SAO, Kirito không hề buông xuôi trong chiến đấu và bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh của anh ấy khi chơi chính mình. Tương tự như hầu hết các game nhập vai hành động, Sword Art Online: Alicization Lycoris cho phép người chơi sử dụng các đòn tấn công nhẹ / nặng để gây sát thương cho kẻ thù và nhiều loại nghệ thuật khác nhau có thể được mở khóa thông qua một cây kỹ năng sâu và cần một thời gian để mở khóa hoàn toàn! Bạn cũng sẽ không đơn độc vì Sword Art Online: Alicization Lycoris thường sẽ cung cấp cho bạn một đối tác AI để giúp bạn trong các trận chiến hoặc thậm chí bạn có thể trực tuyến với tối đa 3 người bạn khác nhưng thật may mắn khi bạn có nhiều bạn chơi Sword Art Online: Alicization Lycoris… thành thật mà nói, chúng tôi không thể buồn. Still Sword Art Online: Alicization Lycoris cung cấp một hệ thống chiến đấu tốt đáng ngạc nhiên, chơi tốt cả ngoại tuyến và trực tuyến.

SAOAL-1-700x394 Sword Art Online: Alicization Lycoris - Đánh giá trên Nintendo Switch

Kirito có thể bị “thổi bay” với vẻ ngoài tuyệt vời của Underworld nhưng chúng ta không thể phủ nhận Sword Art Online: Alicization Lycoris trông hơi yếu, đặc biệt là trên Nintendo Switch. Khi được phát hành vào năm 2020 trên PS4, Sword Art Online: Alicization Lycoris đã bị các nhà phê bình bóc mẽ vì có một số hình ảnh cũ và chúng ta không thể phủ nhận rằng hình ảnh hơi yếu. Khi các đoạn cắt cảnh hoạt hình xảy ra, Sword Art Online: Alicization Lycoris trông rất xuất sắc! Tuy nhiên, khi bạn đi sâu vào trò chơi chính và khám phá những cảnh quan nhạt nhẽo và những kẻ thù đôi khi yếu hơn, bạn sẽ cảm thấy hơi sửng sốt… đặc biệt là khi bạn nhận ra đây là trò chơi năm 2020 và bây giờ là phiên bản 2022. Chúng tôi đã nhận thấy tốc độ khung hình có xu hướng ít gặp vấn đề hơn trên Nintendo Switch so với phiên bản PS4 gốc nhưng về mặt trực quan, trò chơi này có thể sử dụng nhiều hơn một chút… đặc biệt là khi bạn nhìn vào giá cả.

SAOAL-1-700x394 Sword Art Online: Alicization Lycoris - Đánh giá trên Nintendo Switch

Như với bất kỳ cổng nào, chúng tôi biết các bạn độc giả muốn biết câu hỏi quan trọng nhất một lần nữa… liệu trò chơi có đáng để mua lại không? Câu trả lời ngắn gọn, vâng nếu bạn yêu thích Sword Art Online: Alicization Lycoris ban đầu và là một fan hâm mộ của bộ truyện. Phiên bản Nintendo Switch không có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản gốc — ngoài khả năng chơi khi đang di chuyển hoặc ở nhà — nhưng nếu bạn bằng cách nào đó đã bỏ lỡ bản phát hành gốc thì đây không phải là một trò chơi tồi chút nào. Chúng tôi cảm thấy rằng mặc dù vẫn yêu cầu gần 90 đô la cho bản mở rộng — hay còn gọi là bổ sung DLC ​​— hơi nhiều nhưng họ thực sự thêm nhiều nội dung hơn đáng kể mà người hâm mộ của trò chơi và loạt phim sẽ không muốn từ chối chính họ.


SAOAL-1-700x394 Sword Art Online: Alicization Lycoris - Đánh giá trên Nintendo Switch

Xin chào mọi người, tôi là Aaron Curbelo hoặc Blade khi tôi được Người đăng ký YouTube gọi là tôi. Tôi là một fan hâm mộ anime / manga từ khi còn nhỏ. Về anime, tôi đã xem gần một nghìn chương trình và đã đọc hàng trăm bộ truyện tranh. Tôi thích viết lách và thật lòng rất vui khi tham gia Honey’s Anime để có cơ hội viết bài cho một trang web tuyệt vời như vậy. Tôi là một người tin tưởng vững chắc vào sự tôn trọng trong cộng đồng anime là hiện thân quan trọng nhất mà tất cả chúng ta nên có. Tất cả chúng ta đều yêu thích anime và chúng ta có những ý kiến ​​khác nhau về bộ truyện nhưng chúng ta nên tôn trọng lẫn nhau vì những khác biệt đó! Cuộc sống là quá quý giá để dành nó đưa ra những tranh luận không cần thiết trong một cộng đồng mà lẽ ra phải là tấm gương sáng về tình yêu thương một phương tiện tuyệt vời. Tôi hy vọng với tư cách là người viết cho Honey’s Anime, tôi có thể mang đến cho các bạn một số bài báo tuyệt vời để đọc và thưởng thức!

Các bài báo trước

5 Anime hàng đầu bởi Aaron


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *