Đẹp Sao Sống

Tạ Thị Hương | Top 15 BAZAAR Vietnam NewGen Award 2020

Rate this post

sỹ tử Tạ Thị Hương lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với bộ sưu tập “Sắm vai” thấm đẫm color sắc nghệ thuật dân gian của những vở Hát Bội

Cuộc thi họa tiết thiết kế năng động Vietnam NewGen Award 2020 tới nay đã tậu lựa được 15 sỹ tử cực tốt vào vòng đấu bán kết. Đó là những nhà họa tiết thiết kế tài năng được BGK tậu lựa từ hàng trăm sỹ tử khắp mỗi miền đất nước. những mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường thiên nhiên và có tính ứng dụng cao.

Ngoài những phần thưởng tới từ BGK, sẽ sở hữu được thêm Giải họa tiết thiết kế được thích thú nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tậu lựa ngẫu nhiên 20 bạn đã bình tậu cho BST mang tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung cuộc Trình diễn năng động và Trao giải cuộc thi họa tiết thiết kế năng động Vietnam NewGen Award 2020.

***

sỹ tử Tạ Thị Hương

Bộ sưu tập dự thi Sắm vai

luôn luôn bị ấn tượng với những tiết mục được chuẩn chỉnh bị công phu, những dòng mặt nạ tuồng, những âu phục thủ công tinh xảo xinh mắt và cả những người nghệ sỹ cống hiến hết mình bên trên sân khấu. Tạ Thị Hương cảm nhận thấy bị thôi thúc phải làm một điều điều gì đó để tôn vinh Hát bội – một bộ môn nghệ thuật đang dần bị lãng quên.

Tạ Thị Hương luôn luôn bị ấn tượng với những dòng mặt nạ tuồng và âu phục thủ công tinh xảo trong những vở Hát bội

Sắm vai là sự pha trộn giữa bản sắc văn hóa phương Đông phối ưng ý với tương đối thở của năng động đương đại. Với BST này, NTK trẻ hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ để giữ gìn vẻ xinh truyền thống của dân tộc. BST bao gồm 8 họa tiết thiết kế. Mỗi họa tiết thiết kế mang trong mình một color sắc ko giống nhau tượng trưng cho những vai diễn trong một vở hát bội. một trong những làm từ chất liệu tái chế đã được xử lý qua những kỹ thuật thủ công và truyền thống.

những họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập Sắm vai của Tạ Thị Hương

Cách thức bình tậu

Bước một: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, nhấp chuột vào album BÌNH tậu VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào chỗ này: Link album bình tậu cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn thích thú nhất ở chế độ public.

Thời gian bình tậu: 3 tuần kể từ thời điểm phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải thích thú nhất mang tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai minh bạch, comment cao nhất bên trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x một) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham dự bình tậu được tính là một share, một comment. ko đồng ý tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức được xem là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.