KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tác kém chất lượng của ‘Your Lie in April’ Naoshi Arakawa thông tin một loạt manga thế hệ trong tác phẩm

Rate this post

Naoshi Arakawa, một trong những họa sĩ manga nổi tiếng nhất được biết tới với Lời nói láo của game thủ vào tháng Tư, sắp đây đã biến đổi thành chủ đề buôn dưa lê của thị trấn sau lúc ra mắt bộ truyện tranh thế hệ của anh ấy bên trên tài khoản Twitter của anh ấy vào thứ Ba, ngày 13 tháng 9. Arakawa cũng tiết lộ tiêu đề của anime là Trò chơi Atwightvốn vẫn chưa được La-tinh hóa, và ngay cả những otakus cũng gặp rối rắm với việc giải mã ý nghĩa đúng mực của chính nó.

Anh ấy tiết lộ thêm rằng loạt manga thế hệ của anh ấy sẽ được xem trước trong năm nay bên trên tập san Kodansha’s Weekly Shōnen Magazine số 43 vào trong ngày 21 tháng 9. Vì muốn giữ kín những cụ thể về tác phẩm thế hệ của tớ, anh ấy đã ko tiết lộ nhiều về diễn biến và bối cảnh. song, bởi phương pháp san sẻ game thủ dạng phác thảo của nhân vật chính trong bộ truyện tranh thế hệ của tớ, Arakawa đã gây bão bên trên mạng.


Lời nói láo của game thủ vào tháng TưBộ truyện tranh thế hệ của tác kém chất lượng Naoshi Arakawa Trò chơi Atwight hoàn toàn sở hữu thể là điều to tiếp sau

Naoshi Arakawa’s như thế nào Lời nói láo của game thủ vào tháng Tư trở thành thành công:

Naoshi Arakawa vươn lên thành công với tuyệt bút âm nhạc của tớ, Lời nói láo của game thủ vào tháng Tư, nhưng anh ấy đã gửi bên dưới dạng một shot trong cuộc thi Thử thách to của tập san Shōnen hàng tháng. Sau đó, Arakawa làm trợ lý để tích lũy kinh nghiệm và ra mắt hàng loạt bởi phương pháp vẽ minh họa cho Miyuki Tsujimura Trường học bị đóng băng trong thời kìchạy từ thời điểm tháng 12 năm 2007 tới tháng 4 năm 2009 bên trên tập san Monthly Shōnen

Loạt thứ nhì của Arakawa khởi đầu như một nguyên mẫu một lần và chạy từ thời điểm tháng 6 năm 2009 tới tháng 8 năm 2010 với 2 tập tankobon. song, vì anh ấy hướng tới âm nhạc nhiều hơn thế nữa nữa, anh ấy muốn tạo ra một bộ anime tập trung vào âm nhạc hơn, nhưng màn chào hàng của anh ấy sau hết lại bị đổi khác viên của Kodansha từ chối vì chủ đề mâu thuẫn với Tomoko Ninomiya. Nodame Cantabile.

Loạt truyện tranh thế hệ của tác kém chất lượng Naoshi Arakawa “Your Lie in April” sẽ sở hữu được tựa đề “Atwight Game” và sẽ được tiết lộ vào tuần sau bên trên tập san Weekly Shounen ra ngày 21 tháng 9 năm 2022 https://t.co/9aFARCl5cL

Arakawa ko mất hy vọng và quyết định tiếp tục với một shot thuở đầu của tớ Lời nói láo của game thủ vào tháng Tư. Để làm cho bộ anime trở thành lạ mắt hơn, anh ấy đã lấy lời khuyên từ một trong những nhà soạn nhạc và nhạc sĩ để đưa ra diễn biến hay nhất. Sau lúc bộ truyện tranh được chuyển thể thành 22 tập anime, Arakawa đã cảm nhận thấy ko dễ chịu với phần kết, nhưng đạo diễn Kyōhei Ishiguro đã trấn an anh bởi phương pháp nói rằng anh thích phần kết.

Tại Lễ trao giải Kodansha Manga lần thứ 37, Lời nói láo của game thủ vào tháng Tư đã giành được giải cho Shonen Manga hay nhất. Anime cũng rất được đề cử cho Manga Taishō thứ 5, song song vẫn là một trong những anime được giới phê bình tiến công giá cao nhất mỗi thời đại.

Đây là một game thủ dạng tóm tắt ngắn gọn và ngắn gọn về Lời nói láo của game thủ vào tháng Tư bởi vì Crunchyroll:

Kousei Arima là một nghệ sĩ dương cầm thiên tài cho tới lúc chiếc chết đột ngột của mẹ anh cướp đi kỹ năng chơi đàn của anh. Mỗi ngày trôi qua thực buồn tẻ đối với Kousei. Nhưng, sau đó anh gặp một nghệ sĩ vĩ cầm tên là Kaori Miyazono, người sở hữu phong lối chơi đàn lập dị. cuộc sống đời thường đơn điệu của anh sắp đổi khác mãi mãi.

Naoshi Arakawa sở hữu tiết lộ thông tin liên quan tới Trò chơi Atwight?

Những độc kém chất lượng đã yêu mến Lời nói láo của game thủ vào tháng Tư hơn và hơn nữa sở hữu rất nhiều kỳ vọng từ Naoshi Arakawa’s Trò chơi Atwight. cho tới nay, vẫn chưa xuất hiện gì được tiết lộ về loạt manga thế hệ; song, sau lúc nó được xem trước trong số 43 của Kodansha vào trong ngày 21 tháng 9 năm 20, tác kém chất lượng sau hết sẽ tiết lộ những cụ thể xẻ sung. Vì vậy, cho tới lúc đó, tất cả những gì nhưng Naoshi Arakawa cuồng tín hoàn toàn sở hữu thể làm là, chỉ hoàn toàn sở hữu thể kì vọng.


Độc kém chất lượng hoàn toàn sở hữu thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


đổi khác bởi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *