Đẹp Sao Sống

Tài Koski và Hà Linh Thư diễn tại Harper’s Bazaar Christmas những buổi tiệc nhỏ 2021

Rate this post

Giữa tháng 12, dạ tiệc Harper’s Bazaar Christmas những buổi tiệc nhỏ 2021 đã ra mắt tại trụ sở tòa soạn. phục trang lấy chủ đề Beauty & the Handsome (Người xinh và chàng Điển trai) và thức uống được tài trợ bởi doanh nghiệp Red Apron Fine Wines & Spirits. Tiệc của tạp chí thời trang và năng động đương nhiên luôn luôn phải mang trình diễn thời trang và năng động! Khách mời hôm đó đã thưởng thức một trong những buổi trình diễn tới từ hai Brand Name: Tài Koski và Hà Linh Thư.

Nhung và lụa trong Harper’s Bazaar Christmas những buổi tiệc nhỏ 2021

Harper's Bazaar Christmas Party 2021 1

Điểm đồng bộ của cả hai Brand Name là đều sử dụng làm từ chất liệu nhung, lụa để tôn vinh văn hóa việt phái nam. Hà Linh Thư sử dụng nhung ấm áp cho mùa đông lạnh phía Bắc. Tài Kosski lại bay bổng với lụa và nhung mỏng cho phương phái nam nắng ấm. Cả hai đều vận dụng kỹ thuật thêu thùa để tạo ra những hoa văn ấn tượng. Bảng màu sắc  xanh lá, hồng sen, tím than… tươi tắn, gợi lên sức sống của thiên nhiên.

Lý thú nhất, những mẫu thời trang và năng động việt phái nam bên trên sàn diễn trọn vẹn tương phản với chủ đề hoàng gia âu lục trong tối tiệc.

Một mẫu phong cách thiết kế của Tài Koski tại Harper’s Bazaar Christmas những buổi tiệc nhỏ 2021.

Tính ứng dụng cao

Cả Tài Koski và Hà Linh Thư đều khai thác khía cạnh ứng dụng của phục trang. Những phong cách thiết kế của bọn họ đều tương thích với hoạt động thường nhật. Dù là phục trang đi làm việc, lượn phố, hay áo dài và váy đầm dạ hội, đó đều là những mẫu cut-out tinh xảo hoặc thêu cách điệu. Nét truyền thống sánh vai cùng những nét cắt cúp táo bạo mang lại vẻ tiên tiến cho những người con gái.

linh phụ kiện từ Harmony của Trần Quốc Dũng càng lột tả hồn Á Đông trong từng mẫu phong cách thiết kế.

Buổi trình diễn thời trang và năng động cho Harper’s Bazaar Christmas những buổi tiệc nhỏ 2021 do team Phước Lợi đảm nhiệm phần trang điểm. Chị Hồng Hạnh, stylist và nhà sáng lập D2 Styling Agency làm đạo diễn phong thái và catwalk.

chân dài Lê Thanh Thảo diện một phong cách thiết kế sexy nóng bỏng của Hà Linh Thư

Đường cut-out táo bạo mà vừa khít, ý nhị giúp tôn vinh hình thế phái xinh

linh phụ kiện đậm nét Á Đông góp góp phần tôn vinh những phong cách thiết kế

Bông tai của Harmony.

Stylist Hồng Hạnh (trái) và NTK Hà Linh Thư (phải) chào kết thúc show diễn tại Harper’s Bazaar Christmas những buổi tiệc nhỏ 2021. 

Về Harper’s Bazaar Christmas những buổi tiệc nhỏ 2021

buổi tiệc Giáng sinh là event kết lại chuỗi hoạt động mừng 10 năm Harper’s Bazaar xuất hiện tại việt phái nam phái nam. Lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích Beauty and the Beast nổi tiếng, buổi tiệc quy tụ nhiều nhân vật trong làng thời trang và năng động, giải trí việt phái nam phái nam.

Harper’s Bazaar thuộc tập đoàn Hearst, Mỹ. Tạp chí phát hành số thứ nhất vào năm 1867, là một trong những tạp chí thời trang và năng động hàng đầu thế giới. Tạp chí hiện mang 30 phiên bản và phát hành bởi 14 ngôn ngữ tại hơn 100 quốc gia.

Ảnh: Team Kiếng Cận
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.