Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Tại sao BLACKPINK Rosé là Saint Laurent và Tiffany & Co. “sống”?

Rate this post

Trở thành một “Brand Name sống” chưa bao giờ là điều đơn thuần đối với từng cá thể trong làng thời trang và năng động, Tuy nhưng, Rosé đã chinh phục được cả hai nhà mẫu mốt sở hữu đậm cá tính và danh tiếng hàng đầu thế giới.

BLACKPINK Rosé được kỳ vọng là một trong những nhân vật dẫn dắt thế hệ tiếp sau của thời trang và năng động trẻ. Danh tiếng của một thần tượng K-pop và số lượng fan hâm mộ đông đảo chắc hẳn rằng là một phần lý do làm cho cho cô bé nhận được sự biệt đãi của hai Brand Name hàng đầu Pháp và Mỹ, liên tục trở thành tâm điểm ở những Tuần lễ thời trang và năng động hay thậm chí là Met Gala. Tuy nhưng, yếu tố tiên quyết để được xem là đại diện cho một “bộ mã gen” nào đó chính là sự ăn nhập về phong thái và khí chất. Là cảm hứng của hai lý tưởng sáng tạo đồ sộ, Rosé sở hữu những sự thu hút quan trọng đặc trưng nào? 

Phóng túng mà thanh tao như quý bà SAINT LAURENT

Trước lúc tiếp nhận danh phận Đại sứ toàn thế giới vào năm 2020, Rosé gặp Giám đốc Sáng tạo Anthony Vaccarello ở một trong những buổi trình diễn của Saint Laurent tại Paris vào năm 2019. “Lối sống của Rosé là Saint Laurent. Từ việc chủ động trong diện mạo mỗi ngày tới cách cô ấy giải phóng bản thân khỏi đám đông tương đồng rồi lại rất vượt trội Một trong những rừng người ấy” – Vaccarello nói về Rosé.

Rosé và Giám đốc Sáng tạo Anthony Vaccarello tại show diễn Saint Laurent Xuân-Hè 2020

Cuộc gặp gỡ trước tiên của Rosé và Giám đốc Sáng tạo Anthony Vaccarello tại show diễn Saint Laurent Xuân-Hè 2020. (Ảnh: @giampietrobaudo)

giám đốc sáng tạo của Saint Laurent tại Met Gala

Cả hai sát cánh cùng nhau tại Met Gala 2021. (Ảnh: Saint Laurent)

Saint Laurent thì được thành lập vào năm 1961. Kể từ lúc đó, người ta đã hình dung Yves Saint Laurent là một nhà họa tiết thiết kế luôn luôn bị vây quanh bởi những người con gái bướng bỉnh và kỳ quặc. Giống như Betty Catroux, Catherine Deneuve, Loulou de la Falaise, Marina Schiano, Nan Kempner,… bọn họ là những phái xinh chiến binh ngoan cường trong cuộc cách mạng của ông. Hay nói một cách khác, YSL là tri âm của những tâm hồn táo bạo, tự do và uy lực. Nhà mẫu mốt nước Pháp trao cho nàng thơ của tớ những Le Smoking, Reefer Jacket hay Sheer Blouse làm vũ khí trong cuộc chiến phái xinh quyền. bọn họ chiến thắng bởi sự quyến rũ và liều lĩnh bước đi vào thế giới phục trang menswear. Sứ mệnh này vẫn được kế thừa tới thời Giám đốc Sáng tạo hiện tại. Rosé từng chia sẻ: “Tôi cảm nhận thấy là chính mình. Tôi thích cách Anthony giúp con gái sở hữu được sức mạnh từ vẻ bên ngoài. Tôi yêu từng chút một“.

rosé blackpink

họa tiết thiết kế Le Smoking của Saint Laurent (Ảnh: Helmut Newton)

nàng thơ của ysl Charlotte Gainsbourg

Charlotte Gainsbourg (Ảnh: Getty images)

nàng thơ của ysl

Courtney Love (Ảnh: Getty images)

sở hữu lẽ chúng ta ko được bắt gặp Rosé ở bất kỳ một hộp tối nào để cảm nhận những phóng khoáng và lạc hoan như một định nghĩa về Saint Laurent. Nhưng đóa hồng nước Úc vẫn đủ sức khuấy đảo mỗi thứ với cuộc chơi thời trang và năng động phải tận hứng của tớ. Hoặc thướt tha bất tận hoặc sắc sảo và phái mạnh tính. Đôi lúc mang trong mình một chút Rock’n’Roll. Saint Laurent thì cũng đâu chịu vừa với bất kỳ thứ gì, hoặc ngắn, ngắn nữa, cắt xẻ bạo tay hoặc kéo dãn đôi bàn chân người con gái và độn vai nâng tầm vị thế. Nhà mẫu mốt này cũng nồng nhiệt với sắc đen và bảng color trung tính. 

rosé và dna thương hiệu ysl

(Ảnh: @roses_are_rosie)

rosé little black dress

(Ảnh: @roses_are_rosie)

rosé đại sứ thương hiệu ysl

(Ảnh: @roses_are_rosie)

Nét đồng bộ khác giữa Rosé và Saint Laurent chính là sự tiên tiến. DNA thì dày đặc sự lịch lãm. Tất cả toát lên tinh thần của một cô gái thành thị ăn chơi sành điệu, đồng ý thử thách và làm cho cho người ta say mê bởi tính phái xinh khác hoàn toàn của tớ. dáng vẻ vẻ vẻ cũng chính là yếu tố kiếm được điểm, đã từ lâu nhà mẫu mốt nước Pháp ưa chuộng những thân hình mảnh mai nhưng góc cạnh để ko quá yếu đuối.

Rose ở flagship store saint Laurent

(Ảnh: Saint Laurent)

Rosé tham dự buổi diễn Saint Laurent Thu-Đông 2021

Rosé tham dự buổi diễn Saint Laurent Thu-Đông 2021. (Ảnh: @roses_are_rosie)

Nếu Rosé là một thành phố, đó là New York hào hoa của TIFFANY & CO.

Với những chế tác tinh xảo theo khá hướng unisex, Tiffany & Co. mang lại những sáng tạo cảm hóa thời gian như BST Return to Tiffany, vòng đeo tay Tiffany T và Elsa Peretti Bone Cuff – đại diện cho làn sóng thời trang và năng động phái xinh quyền thứ hai ở thập niên 70. Nhà hoàn kim nước Mỹ cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu một trong những từ khóa tương tự như Saint Laurent. Đó là sự trẻ xinh, đơn thuần và giản dị, tiên tiến và “phái xinh chủ”. Như vậy, ko tồn tại gì quá bất ngờ lúc giọng ca của BLACKPINK cũng đồng thời là hiện thân của Tiffany & Co. 

rosé đại diện tiffany & co - vòng tay tiffany T1

vòng đeo tay Tiffany T1 (Ảnh: Tiffany & Co)

sự ra đời của Elsa Peretti Bone Cuff

Liza Minnelli cùng loại vòng đeo tay Elsa Peretti Bone Cuff được sáng tạo những năm 1970. (Ảnh: Jack Mitchell/ Getty Images)

Sau hơn 100 năm lịch sử, hình ảnh Audrey Hepburn trước cửa hiệu của Tiffany hay loại vòng cổ Ribbon Rossette mà bà được đeo thử vẫn là “minh họa” thực tế cho những giấc mộng phù phiếm của hàng bao cô gái trẻ. mọi mỗi giai đoạn, Tiffany luôn luôn tìm kiếm những người nổi tiếng đại diện cho thế hệ mới, mang chút vui tươi, tràn trề sức sống và được khát khao bên trên toàn thế giới để truyền tải tính thẩm mỹ và làm trẻ trung của tớ như Elle Fanning, Kendall Jenner, Hailey Bieber, Lady Gaga, Anya Taylor-Joy,…

Audrey Hepburn đeo vòng Tiffany

Audrey Hepburn và loại vòng cổ kim cương Ribbon Rossette năm 1961.

hailey bieber đeo vòng tiffany

Hailey Bieber đeo hai mẫu vòng đeo tay Hardwear và Tiffany T. (Ảnh: @haileybieber)

các đại sứ trước của tiffany and co

Any Taylor-Joy (Ảnh: @tiffanyandco)

Rosé hoàn toàn sở hữu thể ko phải một đứa con đất Mỹ như đậm cá tính mạnh và tâm hồn nghệ sĩ của cô bé chắc hẳn rằng là một phần của tinh thần New York. Tiffany cũng đã dành riêng cho Rosé những họa tiết thiết kế sở hữu nguồn cảm hứng từ kỹ thuật và công nghiệp, điển hình là yếu tố mắt xích trong dòng HardWear. Một lần nữa, sự tiên tiến và “chic” chính là yếu tố chính trong từ điển về BLACKPINK Rosé. 

rosé đại sứ tiffany & co

(Ảnh: @roses_are_rosie)

rose đeo vòng hardwear của tiffany

(Ảnh: @roses_are_rosie)

rosé đại diện cho tiffany & co

(Ảnh: @roses_are_rosie)

Nhóm thực hiện

Bài: Mỹ Kiều
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.