Đẹp Sao Sống

Tài tử gạo cội Al Pacino tham dự chiến dịch Saint Laurent Xuân Hè 2022

Rate this post

thêm một vai diễn ấn tượng? Hay đây mới là bản ngã đời thực của Al Pacino?

Một giải Oscar, hai giải Tony, hai giải Emmy. ko hề nói quá nếu mà quý khách hàng cho rằng Al Pacino là một hình tượng của điện ảnh hàn lâm cũng như văn hóa trong thời đại của ông. Dù là với vai diễn trong Scarface, The Godfather hay The Irishman; tài năng diễn xuất thiên bẩm được tôi luyện qua năm tháng của Al Pacino đã được cam đoan trong tâm fan hâm mộ. 

Và việc trở thành gương mặt đại diện cho Saint Laurent Xuân Hè 2022 bỗng trở thành một dấu mốc đáng khâm phục khác của người con trai này.

BZ-Saint-Laurent-Xuan-He-2022-3

Al Pacino, tài tử hình tượng là gương mặt trong chiến dịch quảng bá Xuân Hè 2022 của nhà Saint Laurent.

Bỏ học, vô gia cư, thất nghiệp. Chàng trai Al Pacino của ngày ấy và tài tử cao niên của thời điểm hiện tại dường như chẳng biến đổi là mấy. Khí chất ngang tàng, những biểu cảm tự nhiên của Al Pacino làm cho ông khá vượt trội; Trong những tấm hình và đoạn Clip quảng bá được chỉ đạo bởi chính giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello; nhiếp ảnh gia David Slims thực hiện.

BZ-Saint-Laurent-Xuan-He-2022-2

Al Pacino, gương mặt của Saint Laurent Xuân Hè 2022

luôn luôn luôn luôn thách thức giới hạn của mình ở mỗi vai diễn. Thú vị thay, ở chính những thước phim thương mại này, chúng ta lại thấy phiên bản chân thực hơn bao giờ hết của Al. Bạn nhìn ra bố già Michael Corleone? Hay Tony Montana?

Cũng thực khó trách, lúc mỗi chúng ta đều nhớ về ông theo những cách ko giống nhau. Kể cả là lúc Pacino đang diện những bộ suit gọn gàng của Saint Laurent Xuân Hè 2022. 

BZ-Saint-Laurent-Xuan-He-2022-1

Ở tuổi 81, Al Pacino vẫn giữ được khí phách của một ngôi sao 5 cánh điện ảnh gạo cội trong ba bộ âu phục từ Saint Laurent. Tuxedo phối kết hợp cùng sơ-mi lụa kẻ li; kính râm phối kết hợp cùng suit 3 mảnh kẻ kẻ sọc. Hay một loại áo khoác phía bên ngoài đi đường bụi bặm trông như thể đã ở cạnh Al cả thập kỷ.

Ông thực sự đã cùng lúc dung hòa và khá vượt trội với tạo hình cổ xưa từ Brand Name xa xỉ nước Pháp. Trong lúc đó, Al vẫn thoải mái và dễ chịu thể hiện bản thân như thể những sản phẩm ấy đã nằm ở bên trong gầm tủ chứa đồ của tôi đã từ ko ít năm qua. 

ko khó để chúng ta cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể thấy được loại chất của Al Pacino. đặc trưng quan trọng, là lúc ông đang diện suit của Saint Laurent.

THÔNG TIN THÊM

Tại việt phái nam phái nam, Brand Name Saint Laurent hiện được phân phối xịn bởi doanh nghiệp Quốc Tế Tam Sơn. Khám phá những họa tiết thiết kế Saint Laurent Xuân Hè 2022 tại:

shop Saint Laurent Hồ Chí Minh

Tầng một, UNIONSQUARE
171 Đồng Khởi, Q. một, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3822 4368
Facebook: facebook.com/elitebytamson
Website: www.tamsonvn.com

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.