Đẹp Sao Sống

TAILE thành lập khai trương flagship tại Caravelle với tiệc champagne quý phái

Rate this post

Buổi thành lập khai trương đã cuốn hút sự sử dụng rộng rãi của tương đối nhiều doanh nhân, người nổi tiếng lẫn giới truyền thông

Ngày 17/4 vừa mới đây, event thành lập khai trương flagship showroom của Brand Name TAILE đã ra mắt trong ko lúc quý phái, lịch lãm tại hotel 5 sao Caravelle Saigon.

vài điều về nhà họa tiết thiết kế Tài Lê

Brand Name TAI LE do nhà họa tiết thiết kế Tài Lê thành lập. Anh sinh ra và to lên tại Hà Nội. Anh đã từng với 15 năm tu nghiệp tại Mỹ và tốt nghiệp với phần thưởng “Sinh viên của năm” tại trường họa tiết thiết kế thời trang và năng động hàng đầu Hoa Kỳ Parsons – The New School of Design năm 2017. Sau đó, anh ra mắt Brand Name thời trang và năng động ready-to-wear và túi cầm tay tay MADE IN ITALY cao cấp TAILE, hiện đã xuất hiện tại 8 quốc gia ko giống nhau, trong đó với việt phái nam phái nam, Hoa Kỳ, Hongkong, Dubai, Kuwait, Ý, Anh và Đức. 

Nhà TRh

Chân dung nhà họa tiết thiết kế

nói cách khác, với sự ra mắt flagship showroom mang quý phái quốc tế lần; Brand Name TAILE một lần nữa cam kết xác định Brand Name rõ nét và hướng đi chiến lược lâu dài; một Brand Name việt phái nam mang tiêu chuẩn chỉnh khắt khe và tham vọng vươn ra thị trường quốc tế.

Dàn khách mời quý phái tại tiệc thành lập khai trương flagship TAILE ở hotel Caravelle

những khách mời tham dự tiệc champagne

Góp mặt trong buổi tiệc thành lập khai trương và chia vui cùng NTK TAI LE với những khách mời quan trọng là những gương mặt thân thuộc với tầm ảnh hưởng hàng đầu trong nền công nghiệp thời trang và năng động việt phái nam phái nam. Ví dụ như:

Tổng quản lý hotel Caravelle Saigon Mr. Jean-Philippe Lovotti; NTK Lâm Gia Khang & NTK Devon Nguyễn; Giám đốc sáng tạo Brand Name Cao Minh Nicolas Minh Nguyễn; Đại diện nhà phân phối thời trang và năng động & lối sống xa xỉ Tam Sơn thuộc tập đoàn Open Asia Ms. Louise Đoàn việt phái nam; Mr. Huy Nguyễn, giám đốc tập đoàn Đô Thành & sân golf West Lake; Mr. Huy Nguyễn, giám đốc & nhà sáng lập Brand Name kim cương kim hoàn Wii – The House of Diamonds.

Mini show của TAILE với những họa tiết thiết kế đặc trưng của Brand Name

điểm vượt trội của buổi tiệc là màn trình diễn fashion presentation/mini fashion show của những người mẫu chân dài trẻ khá vượt trội tại TP. Hồ Chí Minh; và sự xuất hiện của DJ Mỹ nổi tiếng Justin James, người đã từng trình diễn tại 25 quốc gia bên trên thế giới. những khách mời cũng hoàn toàn với thể với cơ hội thưởng thức một trong những buổi tiệc đứng đặc sắc, được chuẩn chỉnh bị công phu bởi hotel Caravelle, từ lâu đã nổi tiếng với nghệ thuật ẩm thực tinh hoa mang tinh thần nước Pháp.

Khách mời liếc qua những họa tiết thiết kế TAILE tại shop Caravelle

Caravelle: Địa điểm xa hoa, trải nghiệm thượng lưu

Lý do để TAILE tìm lựa đặt flagship showroom tại sảnh hotel CARAVELLE xuất phát từ ý tưởng phối hợp thời trang và năng động cao cấp với trải nghiệm hotel xa xỉ tiêu chuẩn chỉnh quốc tế năm sao. Tại Saigon với tương đối nhiều hotel cao cấp thuộc chuỗi hotel toàn thế giới, nhưng nhắc tới CARAVELLE thì chỉ với một và duy nhất với lịch sử lâu đời tại Sài Gòn.

Một góc trang trí shop

Anh muốn quý khách hàng cảm nhận thấy riêng tư và thoải mái và dễ chịu như chính trong căn nhà của tôi. Ví như cùng thưởng thức trà, nhâm nhi ly champagne; và món bánh tráng miệng hảo hạng của Caravelle được sửa soạn tinh xảo; bên nến thơm và diffuser Frette trong lúc tậu sắm và tìm lựa và chiêm ngưỡng những bộ sưu tập mới của Brand Name TAILE.

khoảng ko tậu sắm và tìm lựa thanh trang phía bên trong shop

>>> Xem thêm: BỘ SƯU TẬP TAILE XUÂN HÈ 2021: điểm vượt trội độc nhất vô nhị TỪ gia công bởi chất liệu NHẬT THƯỢNG HẠNG

Tạp  chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.