Thời Trang

TẠM BIỆT MINIMALISM, ĐÃ tới THỜI CỦA MAXIMALISM LÊN NGÔI

Rate this post

Maximalism (tối đa) – cuộc chơi của màu sắc sắc và hoạ tiết.  Vài năm trở lại đi, phong thái tối đa manh nha trở lại và soán ngôi của phong thái tối giản. 

Nếu nàng đang tìm liều thuốc để “refresh” lại tủ ăn mặc quần áo thì hãy note lại những gạch đầu dòng bên dưới đây:

áo khoác phía bên ngoài nổi trội

Mùa Đông chính là thời khắc áo khoác phía bên ngoài toát lên được hết tính năng của chính nó. Ngoài giữ ấm cho thân thể, rất mang thể coi áo khoác phía bên ngoài là món chính cho những bộ y phục tuyệt vời.

phong cách maximalism - sattement sweater

Những chiếc áo khoác phía bên ngoài mang đính kết lông vũ, tua rua hay cut out tuyệt vời sẽ gây tuyệt vời mạnh về cảm giác của mắt. nhịn nhường như hoạ tiết in hay áo màu sắc sặc sỡ cũng đóng góp phần tăng mức độ “extra” cho cuộc chơi này.

phong cách maimalism - outerwear

cách phần này là nên lựa tìm những chiếc áo  rộng, to game thủ dạng nhé. những xây ngừng trend coat, parka hay măng tô luôn luôn là tìm lựa sáng giá.

phong cách minimalism trên các con phố

cấu tạo từ chất lông/ gia

Đây là cấu tạo từ chất cảm hứng của vô vàn xây ngừng. Từ linh phụ kiện cho tới ăn mặc quần áo. những mặt hàng với cấu tạo từ chất này thường đem về ko gian rất cao cấp.

phong cách maximalism - túi xách

đóng góp phần đem về độ trẻ xinh, sang chảnh, đậm chất ngầu và cá tính cho tất cả những người mặc.

elle-viet-nam-phong-cach-thoi-trang-hoa-tiet-8.jpg (1334×2000)

Layer Up

Nói mùa Đông là sân khấu của layering (phối nhiều lớp) quả ko sai. Nàng trọn vẹn rất mang thể thoả sức sáng tạo sân chơi của tôi.

Thay cho những chiếc áo khoác phía bên ngoài cơ game thủ dạng, hãy thử sức phối đồ phối kết yêu thích với những gì tuyệt vời hơn. Blazer sáng màu sắc, áo dáng vẻ vẻ cao nổi trội, những đôi tất gia chân.

cách phối đồ nhiều họa tiết với áo khoác và chân váy kẻ ô

Quần tất sáng màu sắc đi cùng theo với những đôi bốt hay sandals cao cổ. Đây hẳn là hình ảnh cực đặc trưng cho dòng phong thái này.

phong cách maximalism - quần tất

phối hợp hoạ tiết

Những hoạ tiết cơ game thủ dạng nhất là caro, kẻ sọc kẻ, houndstooth, chấm giọt bi,… mẫu hoạ tiết hình học này sẽ dễ chiều hơn những loại sặc sỡ như hoa lá, aztec,.. mang nhị công thức để phối hoạ tiết:

phong cách thời trang maximalism chân váy kẻ ô và áo oversize

Trung tính + nội bật hoặc trung tính + trơn. Một điều lưu ý lúc mix tất cả chúng lại với nhau là game thủ phải kiếm được điểm chung của những mặt hàng. Đó rất mang thể là hình in hoặc sắc thái màu sắc.

phối đồ nhiều họa tiết với đầm hoa và áo khoác hoa

một cách đơn thuần và giản dị nữa đó chính là hoạ tiết cùng hệ. game thủ trọn vẹn rất mang thể tìm một loại hoạ tiết và mix chúng nhiều chủng loại với nhau. Để ý màu sắc sắc, kích thước và những cụ thể để mang mộ tổng thể hài hoà.

cấu tạo từ chất nhiều chủng loại

phối hợp nhiều cấu tạo từ chất bên trên cùng một game thủ dạng phối là “level” cao của trò chơi này. những cấu tạo từ chất tương phản nhưng len và lụa, len và sequin,.. rất mang thể tạo ra những fashion look tuyệt vời.

phong cách thời trang maximalism nhiều họa tiết

Nếu nàng cảm nhận thấy chưa tự tín với level này. Hãy thử sức game thủ dạng thân khởi đầu từ cùng cấu tạo từ chất hay màu sắc sắc tương đồng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.