KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tạm biệt ngài Abe Shinzo, đại sứ thanh niên, hữu nghị thanh niên ASEAN-Nhật game thủ dạng

Rate this post

Trịnh Lê Anh
MC Trịnh Lê Anh san sẻ, cố Thủ tướng Abe Shinzo là kẻ rất giản dị. (Nguồn: NVCC)

Được biết, anh là kẻ từng sở hữu thời cơ gặp cố Thủ tướng Nhật game thủ dạng Shinzo Abe. Trong mắt game thủ, cố Thủ tướng là kẻ như thế nào?

Tôi sở hữu thời cơ gặp anh trong dịp tham dự chương trình Con tàu cho thanh niên Đông phái nam Á và Nhật game thủ dạng (SSEAYP) vào năm năm nhâm thìn, lúc tôi đại diện việt phái nam phái nam với tư cách là trưởng nhóm quốc gia của chương trình. .

Thủ tướng Nhật game thủ dạng Shinzo Abe thân thiết chào mừng đại diện 11 nước tham dự. Chỉ cần một hoặc nhị loại bắt tay, loại nheo mắt đặc trưng, ​​nụ cười dịu dàng và những lời chào hỏi giản dị – một thái độ sử dụng rộng rãi đặc trưng của Abe, tôi đã cảm nhận được sự rét mướt, thân thiện và nhân từ. của nhà lãnh đạo này.

game thủ đã từng tham dự chương trình SSEAYP do Nhật game thủ dạng tổ chức trước đây chưa?

Vâng, năm năm nhâm thìn là thời cơ thứ nhị của tôi để tham dự chương trình SSEAYP do Nhật game thủ dạng tổ chức. Năm 2008, tôi đăng ký thi tuyển để tham dự và đỏ may mắn trở thành đại diện thanh niên của chương trình, nhưng lúc tham dự hoạt động tại Nhật game thủ dạng, tôi ko thuộc thành phần người theo dõi được ông Abe tiếp đón.

Nhưng tôi nhớ rất rõ rằng, một năm trước đó, Thủ tướng Abe Shinzo (lúc đó) đã đề xuất một Chương trình giao lưu, mời khoảng 6.000 thanh niên tới thăm Nhật game thủ dạng mỗi năm trong 5 năm từ 2007-2012.

Những dòng tin đó thôi thúc một người trẻ như tôi tìm kiếm thời cơ tới nước nhà Mặt trời mọc trong bối cảnh chưa tồn tại đủ điều kiện để đi nhiều nơi bên trên trái đất …

Trịnh Lê Anh
SSEAYP mang tới những trải nghiệm ko giống nhau, một hành trình ko tồn tại internet, một hành trình độc lập và hòa yêu thích với những người xung quanh. (Ảnh: NVCC)

tuyệt vời của game thủ lúc tới nước nhà Mặt trời mọc?

Vốn ngưỡng mộ nước nhà Nhật game thủ dạng từ lâu, game thủ dạng thân lại giảng dạy về du ngoạn nên tôi đã ấp ủ một kế hoạch tò mò và tìm hiểu về nước nhà này. Lần trước tiên tôi sở hữu thời cơ nhìn thấy Nhật game thủ dạng là lúc tham dự hành trình Tàu Thanh niên Đông phái nam Á và Nhật game thủ dạng – SSEAYP 2008.

tuyệt vời về sự chuyên nghiệp, cảm giác mến khách của người Nhật rất mạnh mẽ và uy lực trong tôi. Tính tới nay, cả những chuyến du ngoạn tò mò tự do hay những chuyến công việc, đối ngoại, giao lưu văn hóa… tôi đều đã tới Nhật game thủ dạng khoảng 10 lần. Người Nhật rất rất đáng yêu, tốt bụng nhưng cũng khá kỷ luật, rất “sắt đá”.

Nhờ đó, Nhật game thủ dạng thế hệ hùng mạnh như ngày nay. ko ngoa lúc cho rằng, nếu sở hữu một vùng đất làm cho game thủ muốn tò mò hết lần này tới lần khác, thì lần sau game thủ sẽ tò mò được rất nhiều điều thế hệ lạ hơn lần trước, đó chính là Nhật game thủ dạng. do ở đây, những điều nhỏ nhặt nhất đều sở hữu những câu chuyện văn hóa, từng cảnh sắc tự nhiên như sở hữu vong linh làm cho tôi bị thu hút.

Năm 2018, với chương trình truyền hình màu sắc sắc Nhật game thủ dạng hợp tác giữa VTVTBSTôi đã sở hữu thời cơ ra mắt với người theo dõi truyền hình về nước nhà và nhân loại Nhật game thủ dạng nhưng mà lâu nay nay tôi thích thú và tìm hiểu.

Trong hành trình tò mò cảnh sắc tự nhiên Nhật game thủ dạng, tại mỗi nơi đi qua, tôi còn được sát cánh cùng một du học trò việt phái nam phái nam tại Nhật game thủ dạng để tăng tính tương tác và thú vị cho chương trình. Qua đó, phần nào giúp người theo dõi việt phái nam phái nam cảm nhận thấy sắp gụi hơn với nước nhà Nhật game thủ dạng.

Nhiều người cho rằng cố Thủ tướng Nhật game thủ dạng Shinzo Abe sở hữu tầm quan trọng ko giống nhau trong những việc xúc tiến hợp tác thanh niên ASEAN?

Trong quan hệ với việt phái nam phái nam và ASEAN, ông Abe là một mắt xích đóng góp góp thêm phần xúc tiến hợp tác giữa Nhật game thủ dạng với ASEAN và giữa những nước ASEAN.

Những tuyệt vời ko giống nhau của tôi về Nhật game thủ dạng và hành trình đáng nhớ của tuổi xanh bắt nguồn từ mối nhân duyên với sự sử dụng rộng rãi của cựu Thủ tướng Nhật game thủ dạng đối với người trẻ tuổi ASEAN và những giá trị nhận được. giao lưu – trao đổi văn hóa giữa những dân tộc thông qua tuổi xanh.

Nhờ anh, nhiều thanh niên ASEAN như tôi đã đi xa để hiểu về game thủ dạng thân, nước nhà, nhân loại, văn hóa của chúng ta và sở hữu yêu cầu hiến đâng, đóng góp cho nước nhà và khu vực bởi những việc làm cụ thể. rất sở hữu thể và sở hữu ko ít nghĩa.

Anh thực sự xứng đáng là hình tượng của tuổi xanh, nhiệt huyết, hiến đâng và biến hóa năng động, sáng tạo, dám biến đổi. Với tôi, anh ấy là một người đậm chất cá tính to nhưng lại vô cùng sắp gụi và giản dị.

Trịnh Lê Anh
Đại diện việt phái nam phái nam của Chương trình Tàu Thanh niên Đông phái nam Á và Nhật game thủ dạng năm năm nhâm thìn – Trịnh Lê Anh đã được Thủ tướng Nhật game thủ dạng Shinzo Abe tiếp đón thân thiết cùng theo với đại diện của 10 quốc gia khác. (Ảnh: NVCC)

Anh rất sở hữu thể san sẻ thêm về những trải nghiệm của tớ với những thanh niên việt phái nam phái nam tiêu biểu tham dự SSEAYP, nhưng mà theo anh, đó là “hành trình mang văn hóa việt phái nam phái nam ra trái đất”?

SSEAYP được coi là một trong những hoạt động đối ngoại thường niên quan yếu nhất của thanh niên việt phái nam phái nam, Đông phái nam Á và Nhật game thủ dạng.

Chương trình nhằm mục đích tăng cường tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa thanh niên những nước Đông phái nam Á và Nhật game thủ dạng, từ đó mở ra tầm nhìn thế hệ cho thanh niên việt phái nam phái nam trong thời kỳ hội nhập.

Tôi biết tới SSEAYP từ thời điểm năm 20 tuổi và nuôi dưỡng ước mơ của tớ từ đó. Ước mơ trở thành động lực, tôi đã ko ngừng phấn đấu, nỗ lực cả trong học tập và công việc, ghi tên mình vào nhiều thành tích.

SSEAYP mang tới những trải nghiệm ko giống nhau, hành trình ko tồn tại internet, hành trình tự lập và hòa đồng với mỗi cá nhân xung quanh, vào một gia đình game thủ dạng xứ, cùng xắn ống tay áo, hái táo, làm vườn …

Nhờ những trải nghiệm thế hệ mẻ này, những game thủ trẻ đã sở hữu những kỷ niệm xinh, khó quên và hiểu mình hơn, quý trọng cuộc sống thường ngày thực hơn, bớt đắm chìm trong “trái đất ảo”.

Với tôi, hành trang lúc hội nhập quốc tế ko chỉ sở hữu là ngoại ngữ, kỹ năng hay tác phong quốc tế nhưng mà quan yếu là giá trị cội nguồn dân tộc.

Người quốc tế sở hữu xu thế muốn tìm hiểu về những nền văn hóa khác. Người Nhật thể hiện điều đó rất rõ rệt: chúng ta trân trọng và thậm chí tôn thờ văn hóa dân tộc của tớ, dù trong mắt người khác đó chỉ là những cụ thể vô cùng nhỏ nhặt hay phức tạp khó tiếp thu.

Từ sự tôn trọng ko giống nhau đó, công chúng tới từ những nền văn hóa ko giống nhau dần dần bị thuyết phục, cảm nhận và làm như vậy. Đôi guốc của chúng ta quá cao, một bộ kimono truyền thống mất cả tiếng đồng hồ đeo tay để mặc, nhưng chúng ta vẫn mỉm cười …

Trịnh Lê Anh
những game thủ trẻ giỏi của việt phái nam phái nam tham dự Chương trình Tàu Thanh niên Đông phái nam Á và Nhật game thủ dạng năm năm nhâm thìn do Tiến sĩ Trịnh Lê Anh làm trưởng đoàn. (Ảnh: NVCC)

Từ chuyến du ngoạn, game thủ sở hữu suy nghĩ gì về khát vọng “ra đại dương to” của người trẻ tuổi việt phái nam phái nam?

chuyến du ngoạn ko chỉ sở hữu là thời cơ để thanh niên ASEAN và Nhật game thủ dạng gắn kết tình hữu nghị, nhưng mà còn là thời cơ để những game thủ tò mò, ra mắt tiềm năng, vẻ xinh của những quốc gia mình từng đặt chân tới. trong đó sở hữu việt phái nam phái nam, một trong những điểm giới hạn chân xinh tuyệt vời bên trên hành trình dài của chương trình Tàu Thanh niên Đông phái nam Á – Nhật game thủ dạng.

Xuyên suốt hành trình, những game thủ trẻ tới từ 11 quốc gia đã trải qua nhiều ngày lênh đênh bên trên đại dương, cùng ăn, cùng ở, cùng sinh hoạt, tham dự những hoạt động.

nói theo một cách khác, đối với mỗi đại biểu, SSEAYP là thời cơ quý báu để giao lưu văn hóa, nâng cao kiến ​​thức và rèn luyện kỹ năng lãnh đạo. Mỗi cá thể đều sở hữu thời cơ truyền bá, ra mắt hình ảnh của nước nhà mình.

Ngoài kiến ​​thức và sự tự tín, niềm vinh dự và tự hào này còn được xem là hành trang nhưng mà những game thủ trẻ việt phái nam phái nam mang theo lúc bước vào SSEAYP, cùng theo với sở hữu yêu cầu ra mắt những câu chuyện truyền cảm hứng của những game thủ trẻ. việt phái nam phái nam tới game thủ hữu quốc tế.

Mỗi ĐVTN luôn luôn sở hữu ý thức thể hiện ý thức dân tộc từ những việc nhỏ như: luôn luôn đúng giờ, ăn diện ngăn nắp, ăn nói lịch sự, tôn trọng thuần phong mỹ tục của những nước.

ko giống nhau, mỗi đại biểu việt phái nam phái nam đều ý thức được trách nhiệm truyền bá lịch sử, văn hóa, hình ảnh nhân loại việt phái nam phái nam tới những đoàn khác mỗi lúc sở hữu thời cơ.

ý thức dân tộc việt phái nam phái nam còn được thể hiện trong chương trình giao lưu văn hóa của những nước. những game thủ trẻ việt phái nam phái nam đã mang những món ăn, y phục truyền thống và cả những trò chơi dân gian của việt phái nam phái nam tới SSEAYP để giao lưu, trao đổi văn hóa với game thủ hữu quốc tế.

SSEAYP mở ra sứ mệnh to to trong những việc mang tới những kiến ​​thức và kỹ năng quan yếu cho những game thủ trẻ trong thời kỳ hội nhập. song song, thông qua hành trình SSEAYP, những game thủ trẻ việt phái nam phái nam sở hữu thời cơ hội nhập, giao lưu, quốc tế hóa và mang những giá trị tinh hoa, niềm tự hào dân tộc tới với trái đất và game thủ hữu trong khu vực.

Mỗi quốc gia sở hữu một nền văn hóa mang game thủ dạng sắc riêng, ghi dấu ấn vào mỗi mặt của đời sống nhiều mặt của một đồng đội, dân tộc từ dáng vẻ vẻ vẻ, sắc thái, tính cách, tâm hồn, dấu ấn riêng. với tư cách là “game thủ dạng sắc văn hóa dân tộc”.

game thủ dạng sắc ấy được trui rèn qua hàng nghìn năm lịch sử và trở thành chất keo kết dính mỗi cá nhân. Việc giữ gìn những giá trị tinh hoa cốt lõi của dân tộc càng trở thành quan yếu hơn bao giờ hết trong quy trình hội nhập.

nói theo một cách khác, đối với những game thủ trẻ việt phái nam phái nam tham dự Chuyến tàu thanh niên Đông phái nam Á – Nhật game thủ dạng, đây là môi trường xung quanh tiện lợi nhất để chúng ta ra mắt những giá trị văn hóa của dân tộc với game thủ hữu quốc tế thông qua việc bảo tồn và phát huy những giá trị đó.

Vì lẽ đó, chuyến du ngoạn giống như một trường học sở hữu thực và to trong đời, nhường như ai đã trải qua hành trình này đều gọi đây là chuyến du ngoạn của cuộc đời – “chuyến du ngoạn của cuộc đời”.

Cảm ơn game thủ!

Chương trình Con tàu cho Thanh niên Đông phái nam Á và Nhật game thủ dạng (SSEAYP) là chương trình giao lưu thanh niên quốc tế thường niên do chính phủ Nhật game thủ dạng và 10 nước trong khối tổ chức. ASEAN cùng tổ chức, với mục tiêu tăng cường hiểu biết, kết đoàn, hữu nghị giữa Nhật game thủ dạng và những nước Đông phái nam Á, trong đó sở hữu việt phái nam phái nam.

Đây được coi là một trong những hoạt động đối ngoại thường niên quan yếu nhất của thanh niên việt phái nam phái nam, Đông phái nam Á và Nhật game thủ dạng kể từ thời điểm năm 1974 tới nay.

Lịch sử trở thành môn 'bắt buộc': Bộ GD & ĐT khẩn trương sửa chương trình Lịch sử trở thành môn ‘nên’: Bộ GD & ĐT khẩn trương sửa chương trình

Thứ trưởng Bộ GD & ĐT Nguyễn Hữu Độ vừa ký ban hành Kế hoạch triển khai môn Lịch sử trong chương trình giáo dục.

Đại biểu Quốc hội Bùi Hoài Sơn: 'Nghệ sĩ, người nổi tiếng nhất thiết phải giữ gìn hình ảnh' Đại biểu Quốc hội Bùi Hoài Sơn: ‘Nghệ sĩ, người nổi tiếng nhất thiết phải giữ gìn hình ảnh’

san sẻ với báo TG&VN, đại biểu Quốc hội Bùi Hoài Sơn, Ủy viên túc trực Ủy ban Văn hóa – Giáo dục của Quốc hội cho rằng, nghệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *