Đẹp Sống

Tân đại sứ tên thương hiệu Loewe gọi tên phái nam diễn viên Gen Z Ngô Lỗi

Rate this post

nếu mà Loewe tự hào về nghệ thuật thủ công thượng thừa bên trên gấm lụa thì phái nam diễn viên “Đấu Phá Thương Khung” lại đại diện cho thế hệ Z mang nghệ thuật diễn xuất phổ cập rộng thoải mái.

ngo loi tro thanh dai su thuong hieu loewe - 1

Dù chỉ mới 23 tuổi nhưng Ngô Lỗi đã biến thành một người nghệ sĩ đại diện cho nghệ thuật diễn xuất“, Giám đốc Sáng tạo Jonathan Anderson tâm sự. “Sự cống hiện của anh đối với nền nghệ thuật cũng giống như tình yêu của Loewe dành riêng cho nghề thủ công, chính vì thế mà nhà hàng chúng tôi đã kết nối sợi dây liên kết đó lại với nhau“.

Theo tập đoàn LVMH, tập đoàn sở hữu tên thương hiệu Loewe, phái nam diễn viên sinh vào năm 1999 là một trong những ngôi sao sáng sáng giá và được thích thú nhất Trung Quốc đại lục. ko giới hạn lại ở đó, tài tử điển trai còn gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp với những tập phim ăn khách như “Mùa Hè Tương Lai”, “Trường Ca Hành”, “Sủng Ái”…

ngo loi tro thanh dai su thuong hieu loewe - 2

Sở hữu phong thái trẻ xinh, biến hóa năng động cùng niềm say mê với những bộ môn Sport ngoài trời và chạy xe đạp, “em trai quốc dân” Ngô Lỗi là gương mặt trẻ tương thích với tinh thần thời trang và năng động tiên tiến, trẻ xinh và với phần tinh nghịch của Loewe. Ngoài sự nghiệp diễn xuất rộng mở, anh còn là một vlogger nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ khán nhái.

những vlog của Ngô Lỗi chứa đựng tình yêu cuộc sống đời thường và niềm say mê khám phá thế giới, tất cả những điều đó đã làm nên phong thái diễn xuất của anh“, đại diện tên thương hiệu chia sẻ.

ngo loi tro thanh dai su thuong hieu loewe - 3

Về phía phái nam diễn viên, anh ko khỏi bất ngờ và vinh dự lúc trở thành gương mặt đại diện cho một nhà mẫu mẫu với tuổi đời 176 năm tuổi. “Tôi rất trông đợi vào những dự án sắp tới cùng theo với tên thương hiệu để cùng nhau san sẻ những trải nghiệm tuyệt vời“.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.