KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tận dụng vật liệu cũ cải tạo tòa nhà 600m2 tiên tiến ở Sơn La

Rate this post

Ngôi nhà như một sự tiếp nối của cánh đồng lúa cho những khoảng xanh, red color của ngói thế hệ và cũ hòa quyện làm cho cho nhà cửa một nét riêng, lạ mắt nhưng hợp lý. mục tiêu của việc xây giới hạn là cải tạo lại ngôi nhà để tạo khoảng ko riêng biệt, đảm bảo việc kinh doanh cũng như môi trường thiên nhiên sống cho những member trong gia đình.

Tận dụng vật liệu cũ để cải tạo công trình hiện đại rộng 600m2 ở Sơn La - Ảnh 1.

Dự án mang tổng diện tích sử dụng là 600 m2, tọa lạc tại huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. nhà cửa được xây giới hạn vì Trung Tran Studio, văn phòng kiến ​​trúc tỉnh Sơn La.

Tận dụng vật liệu cũ để cải tạo công trình hiện đại rộng 600m2 ở Sơn La - Ảnh 2.

Kiến trúc sư cho biết thêm, ngôi nhà được cải tạo từ một ngôi nhà cũ phối yêu thích với một quán ăn nhỏ, khoảng ko cũ của ngôi nhà là sự đan xen giữa kinh doanh và ở nên tạo ra rất nhiều phiền toái. cho sinh hoạt của gia đình và xúc tiến to tới việc kinh doanh của nhà hàng.

Tận dụng vật liệu cũ để cải tạo công trình hiện đại rộng 600m2 ở Sơn La - Ảnh 3.

mục tiêu của việc xây giới hạn là cải tạo lại ngôi nhà để tạo khoảng ko riêng biệt, đảm bảo việc kinh doanh cũng như môi trường thiên nhiên sống cho những member trong gia đình đông thế hệ, đông con.

Tận dụng vật liệu cũ để cải tạo công trình hiện đại rộng 600m2 ở Sơn La - Ảnh 4.

khoảng ko sinh hoạt của gia đình được đưa xuống phía bên dưới (tầng bán âm), nơi rất mang thể nhìn thấy cánh đồng lúa, phía bên trên dành riêng cho khu nhà hàng với những khoảng ko tác dụng như để xe, khu bếp ăn. và một bếp củi để phục vụ những món ăn dân tộc.

Tận dụng vật liệu cũ để cải tạo công trình hiện đại rộng 600m2 ở Sơn La - Ảnh 5.

những phòng tác dụng của nhà hàng được phân bố ở tầng một gồm những phòng khép kín và tầng 2 với sảnh to, cầu thang gỗ cũ nối thẳng từ sân xuống tạo thành lối đi riêng cho tầng bên trên. ở bên trên.

Tận dụng vật liệu cũ để cải tạo công trình hiện đại rộng 600m2 ở Sơn La - Ảnh 6.

Tận dụng những vật liệu cũ sẵn mang tại địa phương và vật liệu một phần của ngôi nhà cổ đã được túa bỏ, giúp việc xây dựng trở thành giản dị hơn, thích yêu thích với người dân địa phương vốn vẫn là huyện nghèo của tỉnh Sơn La.

Sử dụng vật liệu cũ để cải tạo công trình hiện đại rộng 600m2 ở Sơn La - Ảnh 7.

Phần mái của phòng hội trường xéo 45 độ đan xen với mái ngói của ngôi nhà cổ để từ đây tất cả những phòng tác dụng đều đảm bảo ánh sáng, tầm nhìn ra những sân to nhỏ, dãy núi. và ruộng bậc thang xung quanh.

Tận dụng vật liệu cũ để cải tạo công trình hiện đại rộng 600m2 ở Sơn La - Ảnh 8.

Sân bên trên dành riêng cho khu vực nhà hàng và sân bên dưới dành riêng cho khu vực sinh hoạt được tổ chức để sắp xếp nhiều tác dụng ko giống nhau, riêng tư và đầy nắng.

Tận dụng vật liệu cũ để cải tạo công trình hiện đại rộng 600m2 ở Sơn La - Ảnh 9.

Kiến trúc sư cho rằng, ngôi nhà như sự tiếp nối của cánh đồng lúa cho những khoảng xanh, red color của ngói cũ và thế hệ hòa quyện tạo thành nét khác lạ, lạ mắt nhưng hợp lý.

Tận dụng vật liệu cũ để cải tạo công trình hiện đại rộng 600m2 ở Sơn La - Ảnh 10.

Những đường nét xây giới hạn tiên tiến được nhóm kiến ​​trúc sư sắp xếp khôn khéo, hòa quyện với những vật liệu cũ của nhà cửa.

Theo Nhật quang quẻ

NDH

Leave a Reply

Your email address will not be published.