KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tân Hoàng Minh ngừng kinh doanh tại chi nhánh từ thời điểm ngày một/7 để ưu tiên trả nợ

Rate this post

Ngày 27/6, ông Đỗ Hoàng Minh – Phó Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo ủy quyền của Tân Hoàng Minh đã ký thông tin về sự tạm ngừng kinh doanh tại chi nhánh TP.HCM và những chi nhánh bên trên. bên trên toàn nước từ thời điểm ngày một/7/2022.

Ông Đỗ Hoàng Minh tiến công giá việc Ủy ban Chứng khoán quốc gia hủy 9 đợt tạo ra trái phiếu của những đơn vị member cùng theo với việc cơ quan cảnh sát khảo sát khởi tố vụ án lường đảo cướp đoạt tài sản. đã với tác động to tới hoạt động kinh doanh của Tập đoàn và quý khách hàng.

Việc đóng cửa những chi nhánh là động thái nhằm mục tiêu thích ứng với tình hình khó khăn này, tập đoàn buộc phải điều chỉnh hoạt động kinh doanh để tránh tiêu phí tài chính và thua lỗ, song song doanh nghiệp cho biết thêm tập trung tối đa nguồn lực để thu xếp tài chính sớm nhằm mục tiêu trả lại tiền cho nhà đầu tư đã sắm trái phiếu.

Tân Hoàng Minh dừng hoạt động kinh doanh tại các chi nhánh từ ngày 1/7 để ưu tiên trả nợ - Ảnh 1.

Được biết, 3 tháng trở lại đây, những nhà đầu tư liên tục tới trụ sở của Tân Hoàng Minh để yêu cầu hoàn trả số trái phiếu đã sắm.

Trong lần trao đổi sau cuối với nhà đầu tư sắm trái phiếu, ông Vũ Đình Luyện, Phó tổng giám đốc Tân Hoàng Minh cho biết thêm, tập đoàn này và Cục Cảnh sát khảo sát tội phạm về tham nhũng, tài chính, buôn lậu. C03, Bộ Công an) đã thu hồi và chuyển khoảng 2.100 tỷ đồng vào tài khoản tạm giữ tại ngân khố quốc gia.

Dự kiến, trong tháng 7, Tân Hoàng Minh sẽ thu xếp khoảng 50-60% số tiền bán trái phiếu nhưng đơn vị huy động được từ chủ đầu tư, thông qua hình thức chuyển nhượng dự án.

Trong đó, 5 dự án bất động sản đủ điều kiện chuyển nhượng hợp pháp gồm: nhì dự án tại Phú Quốc là dự án Nguyễn Thị Minh Khai, dự án việt nam giới Tiến, dự án Ngọc Hồi (tại Hà Nội).

https://cafef.vn/tan-hoang-minh-dung-kinh-doanh-tai-cac-chi-thời gian nhanh-tu-một-7-de-uu-tien-tra-no-20220630065226729.chn

Trường An

Theo Đời sống tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *