KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tân sinh viên sử dụng clip nóng tống tiền phái xinh sinh

Rate this post

Ngày 21/11, Công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đang tạm giữ Võ Huỳnh Thiện Tâm (19 tuổi, ngụ Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) để khảo sát về hành động lường đảo cướp đoạt tài sản.

Trước đó, chị N.T (phái xinh sinh, người dân tộc thiểu số) cùng mẹ tới Công an huyện Ngọc Hồi trình báo bị một đối tượng người sử dụng hiếp dâm.

Cụ thể, năm 2021, NT tham dự chơi minigame bên trên facebook với phần thưởng là một dòng Iphone. Tôi đã gửi một tin nhắn hỏi cách tham dự. đối tượng người sử dụng dụ chị NT quay Clip nóng để nhận làm tiến thưởng là một dòng Iphone 13.

Tân sinh viên dùng clip nóng tống tiền nữ sinh - Ảnh 1.

Võ Huỳnh Thiện Tâm sử dụng Clip “nóng” tống tiền phái xinh sinh – Ảnh cơ quan công an cung ứng

Sau đó, phái xinh sinh quay Clip “nhạy cảm” theo hướng dẫn rồi gửi cho những đối tượng người sử dụng. Tuy nhưng, sau lúc gửi Clip, phái xinh sinh ko nhận được máy tính xách tay như đã hứa, đối tượng người sử dụng cũng chặn mỗi liên lạc.

tới tháng 5/2022, đối tượng người sử dụng bất thần sử dụng những đoạn phim “nhạy cảm” này để đe dọa, uy hiếp và yêu cầu phái xinh sinh N.T chuyển tiền vào tài khoản của tôi. Tổng cùng, NT đã 3 lần chuyển tiền theo yêu cầu của đối tượng người sử dụng. Tuy nhưng, sau đó, đối tượng người sử dụng tiếp tục đe dọa, đòi thêm tiền.

Để uy hiếp, đối tượng người sử dụng đã lên những trang mạng, hội nhóm bên trên Facebook của huyện Ngọc Hồi và đăng lên những hình ảnh “nhạy cảm” cận mặt chị N.T làm cho cho phái xinh sinh này vô cùng lo lắng. Sau lúc biết chuyện, gia đình đã đưa chị N.T tới Công an huyện Ngọc Hồi trình báo.

Ngay sau lúc nhận được trình báo, Công an huyện Ngọc Hồi đã tiến hành những giải pháp nghiệp vụ. Bước đầu xác định đối tượng người sử dụng cưỡng đoạt tiền tài phái xinh sinh NT đang ở trọ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. Cơ quan công an xác định nghi phạm là Võ Huỳnh Thiện Tâm, thời khắc này đối tượng người sử dụng đã vận chuyển về tỉnh Đồng Tháp.

Tổ công việc tiếp tục vận chuyển và bắt được Tâm tại tỉnh Đồng Tháp. Sau đó, được dẫn giải về Công an huyện Ngọc Hồi để phục vụ công việc khảo sát.

Tân sinh viên dùng clip nóng tống tiền nữ sinh - Ảnh 2.

Tin nhắn sở hữu nội dung đe dọa nhưng mà đối tượng người sử dụng gửi đe dọa phái xinh sinh N.T – Ảnh do cơ quan công an cung ứng

Kiểm tra máy tính xách tay của Tâm, cơ quan công an thu giữ vật chứng gồm tài khoản Facebook tống tiền, tin nhắn tống tiền và khác lạ ngoài Clip nóng của nạn nhân còn tồn tại nhiều Clip clip nóng khác. Với những vật chứng, chứng cứ bên trên, Tâm đã thừa nhận toàn bộ hành động phạm tội của tôi.

Được biết, Võ Huỳnh Thiện Tâm là tân sinh viên một trường đại học bên trên địa bàn TP.HCM, sẵn sàng nhập học vào tháng 8 tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *