Đẹp Sao Sống

Tăng Thanh Hà diện váy đầm Đỗ Mạnh Cường tại event Clé de Peau Beauté

Rate this post

vừa mới đây Tăng Thanh Hà lại gây thương nhớ lúc diện váy đầm trắng xuất hiện tại event ra mắt sản phẩm mới toanh của Brand Name Clé de Peau Beauté

Tại event ra mắt tuyệt tác kem dưỡng La Crème phiên bản thứ tám của Brand Name Clé de Peau Beauté, ngọc phái nữ điện ảnh Tăng Thanh Hà khéo léo khoe vẻ lịch sự trong chiếc váy đầm trắng xoắn eo của nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Đây là một trong những lần hiếm hoi cô tham dự event kể từ sau lúc kết hôn và lui về làm kinh doanh.

Bà mẹ hai con vẫn giữ được tầm vóc thanh mảnh và làn gia đáng mơ ước. Dù ăn vận giản dị và trang điểm nhẹ dịu, Tăng Thanh Hà vẫn siêu thu hút.

Cô vui vẻ thử nghiệm sản phẩm La Crème mới của Brand Name Clé de Peau Beauté.

Ngoài Tăng Thanh Hà, hoa khôi Diễm My cũng tham dự event. Hai người xinh cùng tỏa sáng trong họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường white color.

hoa khôi Diễm My tạo điểm vượt trội cho phục trang với chuỗi vòng cổ, hoa tai ngọc trai từ Brand Name Chanel. Đây là những món trang sức quý ưa thích của cô.

Hai cô diễn viên trò chuyện cùng doanh nhân Phạm Huy Cận. Là bạn bè thân thiết của doanh nhân Huy Cận cùng NTK Đỗ Mạnh Cường, Diễm My và Tăng Thanh Hà luôn luôn góp mặt trong những event và họa tiết thiết kế năng động của hai anh.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh cũng góp mặt event ra mắt kem dưỡng La Crème của Brand Name Clé de Peau Beauté. Sắp bước sang tuổi 40 nhưng tầm vóc và làn gia của cô trẻ hơn nhiều đối với tuổi.

tới chung vui còn tồn tại nhà họa tiết thiết kế Adrian Anh Tuấn và bạn đời Sơn Đoàn…

Nhà họa tiết thiết kế Hà Linh Thư (giữa) bên đại diện Brand Name Clé de Peau Beauté việt phái mạnh phái mạnh…

…cũng như chị Hồng Nhung (đeo kính), publishing director của Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh.

Về Clé de Peau Beauté

Clé de Peau Beauté ra đời từ những năm 1980 và xuất hiện tại việt phái mạnh phái mạnh từ thời điểm năm 1999. Đây là Brand Name mỹ phẩm làm sang trọng phối kết hợp giữa technology chăm sóc gia tiên tiến; sự tỉ mỉ của Nhật Bản và khiếu thẩm mỹ tinh xảo của Pháp. Là Brand Name cao cấp nhất thuộc Tập đoàn Shiseido, Clé de Peau Beauté mang ý nghĩa là chiếc chìa khóa vàng giúp khai mở thế giới vẻ xinh. Clé de Peau Beauté đã sát cánh cùng làn gia con gái việt phái mạnh hơn hai thập kỷ qua.

Với phương châm Thông minh – Kiên định – tinh xảo, Clé de Peau Beauté luôn luôn phát triển những sản phẩm dựa bên trên nền tảng khoa học vượt trội và những nguyên liệu chắt lọc quý hiếm. Giúp đưa tới vẻ xinh cho những người con gái bất chấp tuổi tác dù ở hiện tại hay tương lai.

Để tìm hiểu về sản phẩm La Crème mới, tương tác Clé de Peau Beauté

Điện thoại: (028) 39104623

Website: www.cledepeau-beaute.com/vi

>>> Xem thêm: CLÉ DE PEAU BEAUTÉ THÊM 2 DƯỠNG CHẤT MỚI CHỐNG LÃO HÓA VÀO KEM DƯỠNG gia LA CRÈME

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.