KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tập 3 – Không chỉ là một cặp đôi đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu

Rate this post

Tập ba của Không chỉ là một cặp đôi đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu gần như cảm thấy như nó đang trải qua nhịp đập của những gì bạn thường thấy ở cuối một loạt phim hài lãng mạn. Thật là tiết kiệm khi thiết lập một tình huống đáng tin cậy rằng hai khách hàng tiềm năng của chúng ta thực sự có thể tiến lại gần nhau hơn, chỉ để sau đó đưa ra một xung đột cảm xúc thuận tiện nhưng hiệu quả và sự sụp đổ dựa trên những bất an khá dễ hiểu khi bạn có được bức tranh đầy đủ. Thậm chí có một số phần thưởng tuyệt vời dưới dạng thức ăn mà Akari nấu không đủ ngọt đối với Jiro – anh ấy cảm thấy khó chịu vì đó là một lời nhắc nhở liên tục, hữu hình rằng thức ăn không dành cho anh ấy – điều đó cũng hoạt động như một thiết lập tốt cho chủ đề tổng thể của tập về cách chúng ta không nên đưa ra giả định về sở thích hoặc trải nghiệm của mọi người.

Chúng ta chưa thấy nhiều về Minami, đối tượng được Akari yêu mến, nhưng chúng ta có ấn tượng rằng cô ấy không biết nhiều về anh ấy như những gì cô ấy nghĩ. Cô ấy đã giả định rằng anh ấy không thích đồ ăn ngọt và tiếp tục giảm bớt sở thích của Jiro vì trong suy nghĩ của cô ấy, hai người họ rất khác nhau. Khi Shiori xuất hiện với những món đồ ngọt đó, Akari không chỉ nhận ra rằng cô đã sai và đang thiếu suy nghĩ hơn những gì cô có thể nghĩ, mà sự bất an về việc mình không xứng đáng đã được khơi dậy hoàn toàn. Những bất an đó thể hiện khi cô đặt Jiro vào một tình huống trớ trêu thay, anh cũng buộc phải đối mặt với hình ảnh Akari đã định trước của anh. Tôi biết rất nhiều người phàn nàn về những tình huống như thế này khi một người từ chối lời mời thân mật rõ ràng của người khác, nhưng tôi nghĩ đó là bởi vì phần lớn thời gian chúng ta không thực sự hiểu được suy nghĩ của các nhân vật trong những khoảnh khắc căng thẳng đó. Jiro có thể nhận ra rằng có điều gì đó không ổn và nghĩ rằng Akari cần được đối xử tốt hơn thế. Dựa trên cách kết thúc của tập phim, đó có lẽ là lần đầu tiên điều đó xảy ra với Akari, điều này thật đáng buồn.

Đừng hiểu sai ý tôi, vẫn có một số điều trong tập này khiến tôi bận tâm ở mức độ thực tế mặc dù tôi nghĩ rằng nó là một chủ đề rất chắc chắn. Toàn bộ điều về việc Akari yêu cầu Jiro “làm điều mà anh ấy đã làm lần trước” hơi khó hiểu, bởi vì tôi không chắc liệu cô ấy thực sự yêu cầu anh ấy hôn cô ấy hay làm điều gì khác mà anh ấy đã làm để khiến cô ấy cảm thấy. xoa dịu. Xem xét những gì xảy ra sau đó trong tập phim, tôi cảm thấy như vậy là một chút thiếu tế nhị của cô ấy, nhưng điều đó cũng có thể cho thấy cô ấy tuyệt vọng như thế nào đối với an ninh. Ngoài ra, tiền đề của chương trình tiếp tục truyền cảm hứng cho các câu hỏi. Điều gì sẽ xảy ra nếu hai người dẫn đầu của chúng ta quyết định đi tất cả các con đường ngay trước máy quay đang chấm điểm cho họ? Chẳng phải giáo viên hay nhân viên khoa nào cũng nghĩ đến hệ lụy của việc rủ một đám thanh thiếu niên sừng sỏ đến chơi nhà cùng nhau sao? Ngoài ra, mục tiêu của việc nỗ lực làm cho các phòng riêng biệt của họ có tay nắm cửa với máy quét vân tay là gì nếu một trong số họ có thể mời người kia vào phòng mà tôi cho rằng họ không bị quan sát? Tôi chỉ thấy khó chịu với toàn bộ hoạt động này khi tôi nghĩ về nó, nhưng những vấn đề thực tế đó sang một bên, tôi rất ấn tượng về sự chu đáo của chương trình này khi nói đến nhịp điệu cảm xúc, và đó là điều tôi nghĩ thực sự quan trọng.

Xếp hạng:
Không chỉ là một cặp đôi đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *