KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tập 4 – Uzaki-chan muốn đi chơi! Mùa 2

Rate this post

Có ai khác cảm thấy tập này rất hợp meta không? Có điều gì đó về việc các nhân vật phụ bình luận về sự tiến triển lãng mạn của hai nhân vật chính của chúng tôi khiến tôi cảm thấy hứng thú, và tôi không biết tại sao. Thật sự ấn tượng vì tôi rất hòa hợp với Ami, đặc biệt là khi cô ấy định hét vào mặt Uzaki vì sự thụ động của mình, tôi đã ở ngay cạnh ghế của mình với cô ấy. Mặc dù tôi nghĩ rằng nhịp độ hơi chậm, nhưng tôi thích rằng chúng tôi đã theo dõi thích hợp sự phát triển tình cảm của cặp đôi chính từ tuần trước. Chúng tôi có được ngữ cảnh tốt hơn cho cách tiếp cận của Uzaki đối với toàn bộ sự việc, và cuối cùng một ngọn lửa nhỏ được thắp lên dưới mông cô ấy về lý do tại sao điều đó có thể cần phải thay đổi.

Uzaki và Sakurai dường như phản ứng khác nhau khi bị ném vào mặt rằng họ sẽ trở thành một cặp đôi tốt. Sakurai cuối cùng đã đẩy nó sang một bên vì có vẻ như Uzaki không bị ảnh hưởng nhiều đối với anh, trong khi Uzaki dường như đã suy nghĩ quá kỹ đến mức cô tự huyễn hoặc bản thân rằng mình không có gì phải lo lắng. Mặc dù rất kiên định, cô ấy rất sợ hãi về việc đi ngược lại lòng kiêu hãnh của mình và là người ra tay với Sakurai, vì vậy cô ấy sử dụng tiết lộ này như một cái cớ để giải thích tại sao không có gì cần phải thay đổi. Trong tâm trí của cô ấy, Sakurai thích cô ấy và đó là lý do tại sao họ dành rất nhiều thời gian cho nhau, vì vậy rõ ràng là mọi thứ sẽ tiếp tục tiến triển theo cách vốn có. Tuy nhiên, đó là định nghĩa của việc coi mọi thứ là đương nhiên và nếu Uzaki quá tự tin, thì cô ấy sẽ tiếp tục để cơ hội trôi qua.

Tôi chưa bao giờ là một fan cuồng của những chương trình trêu chọc này, nhưng khi tôi thực sự dành thời gian để xem chúng, tôi thích những khoảnh khắc mà nó được tiết lộ và chia nhỏ từ đâu mà thái độ hoặc mối quan hệ năng động đến. Sau đó, khi động lực đó bị thách thức bởi các lực lượng hoặc hoàn cảnh bên ngoài, nhân vật đó sẽ phản ứng lại vì họ được cho là những người tự đặt mình vào vị trí dẫn dắt câu chuyện. Tập phim kết thúc với một sự sắp đặt khác cho một tình huống như vậy: Sakurai gọi mẹ của Uzaki bằng tên của cô ấy để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng điều này rõ ràng khiến Uzaki khó chịu vì cô ấy vẫn chưa được gọi bằng tên của mình cho đến thời điểm này. Có một chút tiện lợi là điều này xảy ra đúng vào thời điểm mà Uzaki đang suy nghĩ về những điều này, nhưng tôi tò mò muốn biết nó sẽ được giải quyết như thế nào. Tôi chỉ hy vọng rằng chương trình không quay trở lại điều này vì lợi ích của việc giữ nguyên hiện trạng.

Xếp hạng:
Uzaki-chan muốn đi chơi! Phần 2 hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *