Đẹp Sao Sống

Tập đoàn Kering mời Emma Watson làm cố vấn phát triển bền vững

Rate this post

Emma Watson sẽ tham tham dự những buổi lễ hội đồng quản trị tập đoàn Kering ở cương vị chủ tịch ủy ban phát triển bền vững

Ảnh: Instagram @kering.official

cô diễn viên trẻ Emma Watson vừa được tập đoàn Kering mời làm cố vấn về sự phát triển bền vững. Kering là đơn vị chủ quản của những Brand Name như Gucci, Saint Laurent, Bottega Veneta, Qeelin… Đồng thời là một trong những tập đoàn thời trang và năng động to nhất thế giới.

Ủy ban phát triển bền vững tại Kering

Trong một buổi họp thường niên qua mạng hôm thứ Ba, Kering xác nhận cương vị của Emma Watson được xem là Chủ tịch Ủy ban phát triển bền vững (Sustainability Committee).

cô diễn viên Emma Watson đã từ lâu nổi tiếng là nhà hoạt động xã hội năng nổ. Trong số những hoạt động xã hội cô ủng hộ mang việc phát triển bền vững cho ngành thời trang và năng động. Từ lúc còn nhỏ, Emma Watson đã luôn luôn tậu thời trang và năng động xanh sạch lên thảm đỏ. Cô năng nổ lúc tìm tới những nhà phong cách thiết kế nhỏ và địa phương mang phương án kinh doanh thân thiện với môi trường thiên nhiên. Emma Watson cũng ủng hộ cho app Good On You, ứng dụng điện thoại cho phép bạn kiểm tra độ xanh sạch của những Brand Name thời trang và năng động.

“lúc thời trang và năng động hướng về sự phát triển bền vững một cách minh bạch, những ngành nghề khác sẽ theo sát”.

– Emma Watson –

Ngoài Emma Watson, hai member khác trong ủy ban phát triển bền vững là Jean Liu, chủ tịch doanh nghiệp vận chuyển Trung Quốc DiDi Chuxing, và Tdjane Thiam, cựu giám đốc điều hành Credit Suisse Group.

Jean Liu. Ảnh: Instagram @kering.official

Tdjane Thiam. Ảnh: Instagram @kering.official

“Kiến thức và kinh nghiệm, sự biệt lập về lĩnh vực và văn hóa của chúng ta sẽ hỗ trợ mang lại những giá trị to to cho hội đồng Kering”, ông François-Henri Pinault, chủ tịch và giám đốc điều hành Kering tuyên bố.

Những cố gắng của tập đoàn Kering

Bắt đầu từ thời điểm năm 2019, Kering đã mạnh tay triển khai nhiều dự án phát triển bền vững. Năm 2020, dù bị ảnh hưởng vì dịch cúm corona nhưng những dự án này chưa ngừng lại. Hai nhà mẫu mốt GucciSaint Laurent bên dưới trướng Kering đều thông báo ủng hộ trào lưu Slow Fashion, rút ra khỏi vòng xoáy điên cuồng của những tuần lễ thời trang và năng động.

>>> Xem thêm: Ở TUỔI 30, EMMA WATSON LÀ cô diễn viên DẪN ĐẦU xu thế thời trang và năng động XANH TẠI HOLLYWOOD

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.