KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tập đoàn SCD ra mắt tên thương hiệu bất động sản SCD Realty

Rate this post

Tập đoàn SCD ra mắt thương hiệu bất động sản SCD Realty - ảnh 1

SCD Group ra mắt doanh nghiệp member, tên thương hiệu thế hệ SCD Realty

Năm 2019, SCD Group được xây dựng do hàng ngũ lãnh đạo trẻ và tài năng trong lĩnh vực bất động sản khu vực miền trung. SCD Group tiền phong trong những công việc xây dựng mô hình bất động sản chuyên nghiệp với những giải pháp kinh doanh tiến bộ.

Với mục tiêu rõ nét, tầm nhìn dài hạn và uy tín bên trên thị trường, sau hơn 3 năm xây dựng, SCD Group đã phát triển to mạnh với hệ thống làm việc chuyên nghiệp, thực hiện thành công nhiều dự án tiêu biểu trong khu vực. khu vực miền trung và hợp tác với khá nhiều nhà đầu tư hàng đầu trong khu vực.

những dự án của SCD Group luôn luôn được quý khách hàng tiếp nhận do tính pháp lý cao, cơ sở hạ tầng đồng bộ, vị trí trung tâm đóng góp phần đưa tên thương hiệu SCD Group phát triển và nhanh chóng chóng phủ sóng thị trường.

Trải qua nhì năm Covid-19 với khá nhiều biến động của thị trường bất động sản cả nước nói chung và khu vực miền trung nói riêng, thay vì chùn bước, toàn thể tập thể SCD Group đã luôn luôn kết đoàn, nỗ lực ko ngừng để tương trợ quý khách hàng. và những đối tác một cách rất tốt.

Với những kết quả nổi trội, năm 2021 SCD Group lọt top 10 sàn giao du bất động sản tiêu biểu việt phái nam phái nam 2021 – khu vực miền trung do Hiệp hội Môi giới Bất động sản việt phái nam phái nam VARS trao tặng.

Đây là phần thưởng được tiến công giá và sắm lựa bên trên những tiêu chuẩn chỉnh khe khắt nhằm mục tiêu tôn vinh những sàn giao du, nhà môi giới bất động sản, đơn vị huấn luyện nghề, truyền cảm hứng bất động sinh sản sắc. , sở hữu uy tín cao trong đồng đội và sở hữu những đóng góp tích cực cho xã hội.

Tập đoàn SCD ra mắt thương hiệu bất động sản SCD Realty - ảnh 2

tiêu chuẩn chỉnh phần thưởng bao gồm: Tính pháp lý và quy mô (diện tích sàn, số văn phòng giao du, số lượng môi giới, trang vũ trang); cực tốt kinh doanh (số lượng giao du thành công, ứng dụng thế hệ trong kinh doanh, đóng góp cho xã hội, văn hóa doanh nghiệp); Uy tín của doanh nghiệp (với lao động, xã hội, đối tác, quý khách hàng).

\N

VARS tiến công giá SCD Group là một trong những doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản sở hữu tiềm năng phát triển vượt trội, sẽ đóng góp to cho thị trường bất động sản việt phái nam phái nam trong thời kì tới.

Năm 2022, với định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, SCD Group ra mắt doanh nghiệp member SCD Realty – đơn vị phân phối bất động sản. doanh nghiệp sở hữu vị trí đắc địa, văn phòng tiến bộ, hàng ngũ viên chức trẻ nhiệt tình.

Sự ra đời của SCD Realty là bước ngoặt khắc ghi một chặng đường phát triển thế hệ của SCD Group, chuyên nghiệp hóa và chuẩn chỉnh hóa nghiệp vụ môi giới bất động sản, mở rộng thị trường, tạo nhiều thời cơ cho quý khách hàng tiếp cận, tìm hiểu và đầu tư. đầu tư vào những dự án do SCD Group phát triển và phân phối.

Đây cũng rất được xem là sàn giao du cung ứng những sản phẩm bất động sản đầu tư nhiều chủng loại, thú vị, mang lại cực tốt rất tốt cho quý khách hàng, cũng chính là mục tiêu và hướng đi lâu dài của SCD Group trong những năm tới. .

Ngoài ra, SCD Group còn tồn tại môi trường thiên nhiên làm việc linh động, hàng ngũ viên chức hùng hậu, chuyên nghiệp, hàng ngũ lãnh đạo trẻ và nhiều năm kinh nghiệm bên trên thị trường bất động sản việt phái nam phái nam.

Tập đoàn SCD ra mắt thương hiệu bất động sản SCD Realty - ảnh 3

SCD Group luôn luôn quan niệm kinh doanh là mang lại giá trị cho quý khách hàng và xã hội, song song nỗ lực đóng góp phần chuẩn chỉnh hóa nghề môi giới bất động sản tại việt phái nam phái nam.

Định hướng tới năm 2022, SCD Group phát triển nhiều chi nhánh khắp khu vực miền trung và sở hữu hàng ngũ nhân sự đạo đức, chuyên nghiệp, cực tốt, giàu khát vọng, tiền phong, phấn đấu trở thành nơi làm việc rất tốt khu vực miền trung.

Với những thành tựu đạt được trong năm 2021 và chiến lược kinh doanh vững bền cho năm 2022, SCD Group đang càng ngày càng cam đoan uy tín và tên thương hiệu của tớ bên trên thị trường bất động sản việt phái nam phái nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *